Three of Swords là lá bài của nỗi buồn. Giai đoạn này, bạn sẽ trải qua những mất mát về mặt cảm xúc, tinh thần của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những vấn đề liên quan tới tình yêu, công việc. Lá bài thường đại diện cho nỗi đau mà chúng ta bắt buộc phải trải qua trong đời.

Tổng quan về lá bài Three of Swords

[Bói bài tarot hàng ngàyÝ nghĩa Three of Swords cảnh báo rằng giai đoạn khó khăn trong cuộc đời bạn chính thức bắt đầu. Những nỗi đau và mất mát sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hành động của bạn. Nhiều trường hợp, lá bài đại diện cho sự phản bội trong công việc hoặc tình yêu.

Lá bài dự đoán những sứt mẻ về chuyện tình cảm, bạn sẽ rơi xuống đáy vực của sự tuyệt vọng. Tuy nhiên, nó có thể đại diện cho việc rời bỏ một thứ không còn mang lại hạnh phúc cho bạn, đây vừa là mất mát nhưng cũng là cơ hội để bắt đầu lại. Mặt khác, khi bạn đã sống quá lâu trong dối trá bạn sẽ thấy rằng sự thật rất quan trọng. Thà chấp nhận sự thật cay đắng còn hơn làm con rối cho kẻ khác.

Về tình yêu

Lá bài Three of Swords trong tình yêu cảnh báo sự đổ vỡ trong tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, đây sẽ là giai đoạn của sự cãi vã và căng thẳng. Bạn và người ấy không còn tìm thấy sự thấu hiểu và đồng cảm ở nhau. Sự thất vọng của bạn được đẩy lên đỉnh điểm, thậm chí sự phản bội có thể xuất hiện. Lời khuyên là hãy hạn chế cãi vã tới mức tối thiểu, hai bạn cần nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm cách giải quyết. Nếu bạn đang độc thân thì đây không phải là thời gian lý tưởng để bắt đầu yêu đương.

Về công việc

Công việc đang tồn đọng và bạn không có tinh thần làm việc. Tiến độ công việc chậm và hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng. Lá bài Three of Swords ám chỉ rằng công việc bị ảnh hưởng không phải vì yếu tố nào khác ngoài tinh thần của bạn. Bạn đang thiếu sức sống và ủ rũ, điều này ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Lời khuyên là hãy nhanh chóng lấy lại ý chí và quyết tâm trước khi bị bỏ lại quá xa so với đồng nghiệp hoặc đối thủ.

Về tiền bạc

Đặt lòng tin nhầm chỗ khiến bạn chịu những tổn thất về mặt tiền bạc. Nếu bạn đang trong một dự án thì lá bài Three of Swords mang ý nghĩa cho rằng bạn và đối tác đang không cùng suy nghĩ và thống nhất ý kiến với nhau. Những mất mát về tiền bạc sẽ diễn ra tại thời điểm này, thậm chí bạn còn không thể trông cậy vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Lời khuyên là nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tài chính, nên thu hồi các khoản đầu tư nếu thấy rủi ro, tạm ngừng cho vay mượn.

Về sức khỏe

Lá bài Three of Swords đề cập tới sự suy sụp về mặt tinh thần. Bạn hầu như luôn trong trạng thái không vui vẻ, u uất và phiền não khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Giai đoạn này, bạn sẽ phải trải qua khủng hoảng về tinh thần và mắc các bệnh liên quan tới cảm xúc như trầm cảm, tâm thần… Bạn cần sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý để lấy lại sự cân bằng. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn, tránh các căng thẳng không đáng có.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords xuôi

Một trái tim màu đỏ bị ba thanh kiếm đâm vào. Bên trên xuất hiện những đám mây xám xịt, mưa ngày một nặng hạt. Trái tim đại diện cho sự ấm áp, tinh thần và cảm xúc. Ba thanh kiếm như ám chỉ những sức mạnh đang phá hủy trái tim, hủy hoại tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Lá bài Three of Swords xuôi ám chỉ bạn đang ở giai đoạn bất hạnh nhất. Thông điệp lá bài mang tới là phản bội, tổn thương và mất mát. Nên nhớ rằng nỗi đau là một phần tất yếu của cuộc sống, có nỗi đau mới biết trân trọng niềm vui. Cuộc sống không cho bạn lựa chọn, điều duy nhất có thể làm là đối mặt và vượt qua. Lá bài còn cho rằng những đổ vỡ này tạo cho bạn sự mạnh mẽ. Hãy gác lại tất cả đau buồn và tiến về phía trước, những điều tích cực hơn đang chờ bạn khám phá.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords ngược

Lá bài ngược cho rằng bạn đã phải đối mặt với sự chia ly và phản bội. Bạn hoàn toàn có thể phục hồi nhưng bạn chưa hoàn toàn bình tĩnh, bạn bị ám ảnh bởi những mất mát của bản thân. Tuy nhiên, lá bài là tín hiệu cho thấy đã đến lúc phải rũ bỏ quá khứ, vững bước tiến về phía trước.

Mặt khác, Three of Swords ngược cho rằng bạn vẫn đang chìm đắm trong nỗi đau và trì hoãn sự hồi phục của bản thân. Lời khuyên là đừng quan tâm quá nhiều vào những gì đã xảy ra, hãy nhanh chóng làm mới cảm xúc và can đảm bước tiếp