[Bói bài tarot về sự nghiệp] Three of Wands là lá bài của cơ hội, đây có thể là cơ hội trong mối quan hệ giữa bạn và người bạn đang để mắt tới. Đôi khi, lá bài Three of Wands mang ý nghĩa cơ hội trong kinh doanh, công việc. Dù lá bài có là cơ hội gì đi nữa, nếu muốn thành công bạn phải nắm lấy cơ hội này. Lá bài còn gợi ý một địa điểm mới hoặc môi trường mới sẽ mang lại những cơ hội không tưởng.

Tổng quan lá bài Three of Wands trong Tarot

Three of Wands nói rằng thời điểm này các cơ hội sẽ lần lượt đến, một nơi ở mới hoặc ý tưởng mới sẽ tạo ra hiệu quả hơn con đường cũ bạn vẫn đi. Lá bài còn nói rằng, sự hợp tác trong quá trình biến cơ hội thành hành động là điều cần thiết, nhưng mối quan hệ hợp tác này chỉ nên dừng lại ở hai người, ba người sẽ khiến mọi thứ hỗn loạn. Làm việc theo nhóm là những gì hiển thị trên Three of Wands, bạn buộc phải hoàn thành nhiệm vụ dù đối tượng cộng tác có đem lại cảm giác dễ chịu hay không.

Về tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì đây là giai đoạn nên thành thật tất cả mọi chuyện với nhau, mọi sự che giấu và những lời nói dối dù tốt hay xấu chỉ đẩy mối quan hệ của hai bạn đến bờ vực đổ vỡ. Three of Wands thông báo cơ hội tốt dành cho những người độc thân đã đến, nếu bạn vẫn cô đơn thì giai đoạn này rất có thể bạn sẽ gặp được nửa còn lại. Đừng ngại ngần, do dự mà bỏ qua cơ hội thoát kiếp độc thân. Khi gặp lá bài Three of Wands bạn nên bình tĩnh nhìn nhận lại tình cảm hiện tại , sự thả lỏng là cần thiết để cả hai thoải mái với nhau hơn.

Về công việc

Three of Wands là lá bài tốt đối với công việc hiện tại. Lá bài mang đến những cơ hội trong công việc đang đến rất gần, bạn nên tin tưởng vào quyết định của bản thân. Đây là lá bài rất tốt với những người đang loay hoay tìm việc hoặc khởi nghiệp. Bạn có thể sẽ phải làm việc nhóm với một số người mà bạn không thích nhưng đừng trốn tránh, hãy làm tốt nhiệm vụ của mình. Trường hợp bạn đã có công việc ổn định, lá bài khuyên rằng bạn nên lập kế hoạch cho công việc trong dài hạn. Sự chuẩn bị kế hoạch sắp tới giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống.

Về tiền bạc

Những chuyến xả hơi, nghỉ mát là cần thiết để thư giãn nhưng bạn không nên phung phí quá nhiều ngân sách để phục vụ sở thích cá nhân. Lá bài Three of Wands cảnh báo bạn nên tiết kiệm tiền để chuẩn bị cho tương lai. Trong thời điểm sắp tới sẽ có những cơ hội nghề nghiệp tìm đến, việc chuẩn bị tài chính từ trước sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc đầu tư và gọi vốn.

Về sức khỏe

Three of Wands nói rằng sự lao động quá sức sẽ khiến bạn kiệt sức. Cân bằng sức khỏe là điều quan trọng phải thực hiện, không nên để cơ thể hoạt động liên tục cũng không nên ì ạch không vận động gì. Những bài tập nhẹ, đi bộ thường xuyên rất tốt. Bạn nên thực hiện lối sống lành mạnh, ăn nhiều rau củ, đồ mát, ngủ nghỉ điều độ để tránh các căn bệnh do căng thẳng gây ra. Ngoài ra, Three of Wands cảnh báo một số vấn đề về tình dục có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands xuôi

Three of Wands là lá bài trung tính mô tả người đàn ông đứng cạnh một vách đá, ông ta có ánh nhìn xa xăm ra biển cả và núi đồi. Người đàn ông trầm ngâm suy nghĩ về những quyết định anh ta sẽ làm trong thời gian tới.

Lá bài xuôi ám chỉ các kế hoạch bạn đang xây dựng nhằm củng cố và hoàn thiện tương lai, sẽ có những điều tích cực xảy ra vì kế hoạch của bạn khá kỹ lưỡng và hiệu quả. Bạn đang cố gắng tạo cho mình một chỗ dựa vững chắc. Lá bài còn biểu thị cơ hội của bạn qua tầm nhìn của người đàn ông trong lá bài.

Những cơ hội tốt sẽ đến hãy giữ tâm lý thoải mái để đón nhận. Đôi khi bạn phải thay đổi bản thân để nắm bắt cơ hội và thoát ra khỏi vùng an toàn. Mặc khác, lá bài Three of Wands xuôi báo hiệu một chuyến du lịch đang được ấp ủ. Bạn nên có một vài chuyến đi xa để mở mang đầu óc, tầm nhìn, cơ hội có thể xuất hiện ngay trong chuyến đi đó.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands ngược

Lá bài Three of Wands ngược thông báo rằng bạn đang có những hành trình cá nhân, mọi việc chưa nhận được thành quả xứng đáng. Đôi khi lý do có thể là sự trì trệ của cá nhân, làm việc nhóm có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên, làm việc nhóm có thể gây ra những áp lực khiến bạn muốn buông xuôi, đừng từ bỏ mà hãy cố gắng hơn nữa.

Lá bài ngược khuyên rằng bạn nên dành thời gian lên kế hoạch cho công việc của mình, điều này giúp bạn không choáng ngợp với các tình huống bất ngờ.