[Bói bài tarot miễn phíLá bài Two of Cups dự đoán về sự khởi đầu và tình yêu đích thực. Lá bài báo hiệu mối quan hệ tình cảm trong thời gian tới sẽ khá ngọt ngào và hạnh phúc. Nếu bạn đang mất niềm tin vào tình yêu thì lá bài chính là tia hy vọng bạn nên nắm giữ.

Tổng quan về lá bài Two of Cups

Ý nghĩa lá bài Two of Cups dự đoán sự hợp tác, đó có thể là sự hợp tác trong mối quan hệ tình cảm hoặc trong công việc. Thời gian này, sẽ có một người quan trọng xuất hiện, người này sẽ có ảnh hưởng tích cực với bạn và mong muốn của họ là được cộng tác cùng bạn. Lá bài thường là dấu hiệu của tình yêu đôi lứa, bạn có thể gặp được một nửa của mình trong thời gian này.

Đôi khi lá bài sẽ xuất hiện dưới dạng tiêu cực. Bạn đang quá mềm lòng và cảm thông với nỗi đau của người khác, bạn sẵn sàng để họ bước vào cuộc sống của mình. Đôi khi sự cân bằng  của bạn bị phá vỡ, cuộc sống của bạn bị chi phối nhiều bởi yếu tố tình cảm.

Về tình yêu

Nếu bạn thấy lá bài xuất hiện đồng nghĩa với việc đây là thời điểm không thể tốt hơn với chuyện tình cảm. Nếu bạn độc thân thì giai đoạn này rất thích hợp để làm quen, tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ yêu đương.

Nếu bạn đang trong mối quan hệ thì những vướng mắc đang xen giữa hai người sẽ được giải quyết bằng sự cảm thông và nhường nhịn lẫn nhau. Two of Cups trong tình yêu khuyên rằng sự tin tưởng cả hai dành cho nhau sẽ là sợi dây kết nối bền chặt trong mối quan hệ tình cảm.

Về công việc

Tuy lá bài Two of Cups mang đến tín hiệu tích cực về tình yêu nhưng xét về công việc thì đây không phải lá bài tốt. Bạn đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp và sự tự mãn bắt đầu xuất hiện, sự tự cao và hài lòng với tất cả những gì mình có khiến bạn không hề có một sự phòng bị nào đối với các tình huống bất ngờ. Một cảnh báo nữa là bạn đang xử lý các vấn đề về công việc một cách quá cảm tính, bạn để tình cảm ảnh hưởng tới các quyết định. Lời khuyên là hãy cân bằng, hành động cảm tính sẽ khiến bạn nhanh chóng thất bại bất kể bạn có làm gì.

Về tiền bạc

Lại là một lời cảnh báo hãy cân bằng từ lá bài Two of Cups. Sự thiên vị giữa lợi ích cá nhân và tiền bạc sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Sự toan tính về tài chính sẽ khiến mối quan hệ tình cảm, gia, đình, bạn bè bị sứt mẻ. Ở giai đoạn này bạn sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối về tiền bạc, đừng quá lo lắng hãy tìm đến sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người thân quen hoặc gia đình. Mặc khác, thời điểm này khá hoàn hảo cho các nhu cầu đầu tư kinh doanh hoặc phát triển một sản phẩm mới.

Về sức khỏe

Lá bài Two of Cups không mang theo bất cứ cảnh báo nào về sức khỏe. Đây là giai đoạn khá hài hòa giữa tình yêu và cuộc sống, bạn gần như thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, bạn vui vẻ tận hưởng với thái độ hài lòng nhất. Nếu bạn đang phải điều trị thì sự động viên tinh thần của người thân là liều thuốc quý giá giúp hồi phục sức khỏe.

Ý nghĩa lá bài Two of Cups xuôi

Lá bài Two of Cups xuôi mô tả hình ảnh của một cặp nam nữ đang trao đổi cốc cho nhau. Biểu tượng xuất hiện giữa hai người đại diện cho sự đàm phán, năng lượng và sự hợp tác. Lá bài thường mang nghĩa tích cực khi đề cập tới các mối quan hệ tình cảm. Lá bài chỉ ra rằng mối quan hệ hợp tác mới này sẽ bao gồm sự cân bằng và tôn trọng lẫn nhau.

Lá bài xuôi là dấu hiệu của mối quan hệ được xây dựng trên sự tôn trọng và bình đẳng. Bạn bắt đầu cảm nhận được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh dành cho mình, họ tôn trọng và đối xử thoải mái với bạn. Lá bài là dấu hiệu tốt về một tình yêu và tình bạn chân thành, những cảm xúc được chia sẻ với nhau giúp bạn đến gần hơn nửa kia.

Ý nghĩa lá bài Two of Cups ngược

Lá bài ngược ám chỉ sự cân bằng đã bị phá vỡ, bạn và đối phương đang bất hòa và không hài lòng về nhau. Những nguồn năng lượng tiêu cực bủa vây quanh cuộc sống hiện tại, thay vì cảm thông chia sẻ với nhau thì bạn và người ấy ngày càng xa cách.

Ngoài ra, lá bài Two of Cups ngược cảnh báo tình trạng mất cân bằng nghiêm trọng ở bạn, bạn gục ngã và nhận được sự thương hại từ phía người khác, điều này ảnh hưởng lớn tới sự tự ái. Bạn cực kỳ phẫn nộ và xấu hổ với chính mình. Lời khuyên là hãy từ từ sửa chữa những lỗi lầm của bản thân, chấp nhận thất bại và tự đứng dậy sau vấp ngã.