[Xem bói bài tarot onlineTwo of Swords xuất hiện khi bạn gặp bế tắc. Đây là giai đoạn bạn buộc phải đưa ra lựa chọn. Lá bài cho rằng nên lựa chọn theo số đông, đây không phải lúc đi ngược lại mọi người. Hãy làm tốt bổn phận và trách nhiệm của mình, đừng làm mọi thứ rung chuyển.

Tổng quan về lá bài Two of Swords

Ý nghĩa lá bài Two of Swords cảnh báo bạn phải đối diện với xung đột và đối thủ cạnh tranh. Chính giai đoạn này, bạn sẽ nhận ra ai là người trung thành với mình nhất. Những tình huống rắc rối hoặc đối thủ cạnh tranh xuất hiện tại giai đoạn này sẽ rất khó đối phó. Bạn và đối thủ sẵn sàng chăm chỉ làm việc chỉ để có thể hạ gục nhau.

Chính vì vậy, bạn nhất định phải kiên trì, tuyệt đối không để tâm trí bị lung lay. Mặt khác, lá bài cho rằng đây là giai đoạn của những lựa chọn, bạn phải đối mặt với tình huống mà các lựa chọn đều không có vẻ gì là hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đưa ra quyết định, lựa chọn theo số đông sẽ là phương án an toàn. Bạn buộc phải vượt qua giai đoạn khó khăn này nếu muốn tiến bộ.

Về tình yêu

Lá bài Two of Swords trong tình yêu nhắc nhở rằng nên giữ mối quan hệ tình cảm ở trạng thái cân bằng. Đây là giai đoạn mối quan hệ tình cảm khá ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, chỉ có bạn mới biết bạn đã phải cố gắng như thế nào để duy trì mối quan hệ này, đôi khi bạn cảm thấy áp lực nhưng không thể chia sẻ với người ấy. Khi xảy ra xung đột, cả bạn và người ấy đều cảm thấy khó khăn khi nhường nhịn đối phương. Lá bài khuyên rằng bạn nên chia sẻ các vấn đề mình gặp phải với người ấy, tình yêu phải dựa trên sự thấu hiểu và chia sẻ mới bền vững.

Về công việc

Bạn có thể gặp những vấn đề rắc rối xoay quanh công việc tại thời điểm này. Tuy nhiên, đừng bối rối và bị tác động bởi những người xung quanh vì bạn hoàn toàn có thể xử lý được tình huống này. Two of Swords mang ý nghĩa không cho rằng đây là thời điểm tốt để đầu tư và ký kết. Các hoạt động liên quan tới việc đầu tư hoặc mở rộng thị trường nên được cân nhắc kỹ lưỡng, hãy tìm sự cố vấn ở những chuyên gia trong lĩnh vực bạn muốn tham gia. Ngoài ra, bạn nên tuân thủ theo những nguyên tắc pháp lý trong kinh doanh. Tuyệt đối không mạo hiểm mà lách luật.

Về tiền bạc

Những cơ hội kinh doanh có thể mang lại cho bạn nguồn tài chính ổn định. Dù các cơ hội không thật sự nhiều nhưng vì biết tận dụng nên bạn đã mang về cho mình một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, lá bài Two of Swords cho rằng không nên chi tiêu phung phí vì thời gian tới sẽ có những rắc rối cần được giải quyết  bằng tiền.

Về sức khỏe

Bạn đang phải trải qua rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Lá bài Two of Swords thông báo nhưng dấu hiệu bất ổn về sức khỏe bị bạn coi thường và bỏ qua. Nên chú ý tới các dấu hiệu bất thường của cơ thể, những giấc mơ cũng có thể là tấm gương phản chiếu sự lo lắng của bạn. Những cảnh báo của cơ thể sẽ thường xuyên xuất hiện, đừng tiếc tiền mà không đi khám định kỳ.

Ý nghĩa lá bài Two of Swords xuôi

Một người phụ nữ bị bị mắt, mỗi tay của cô ta cầm một thanh kiếm. Vùng biển bao quanh với những lớp đá nguy hiểm đại diện cho những nguy hiểm phải đối mặt. Người phụ nữ bị bịt mắt đại diện cho những khó khăn gặp phải sẽ rất khó giải quyết. Hai thanh kiếm trên tay đại diện cho những lựa chọn khác nhau.

Lá bài thể hiện sự nhầm lẫn mà người phụ nữ phải đối mặt khi phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Two of Swords xuôi cho rằng, giai đoạn này kẻ thù hoặc đối thủ của bạn sẽ xuất hiện, đây sẽ là người sở hữu năng lực không hề thua kém bạn. Lá bài cảnh báo rằng bạn nên thận trọng, giống như người phụ nữ bị bịt mắt, mọi quyết định của bạn đều dễ đến sai lầm.

Ý nghĩa lá bài Two of Swords ngược

Lá bài Two of Swords ngược cảnh báo sự xuất hiện của đối thủ mà bạn không thể đánh bại, bạn tốn quá nhiều công sức để đánh bại đối thủ nhưng cuối cùng lại trắng tay. Tất cả những điều này khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Nhìn ở khía cạnh tiêu cực hơn thì đối thủ này là một người tương xứng với bạn, trận chiến này khiến bạn trưởng thành hơn.

Nếu bạn đang trong một dự án, bạn và đối tác có vẻ không mấy hài lòng khi làm việc cùng nhau, điều này khiến bạn bối rối và khó chịu. Lời khuyên là hãy bình tĩnh vượt qua cửa ải này, mọi việc sẽ dần ổn định trở lại.