[Bói bài tarot hôm nay] Two of Wands là lá bài đặc biệt với hai ý nghĩa khác nhau. Trường hợp đầu tiên, lá bài dự đoán bạn không hài lòng với kết quả mình đạt được. Trường hợp thứ hai, lá bài đại diện cho sự thành công và giàu có.

Tổng quan lá bài Two of Wands trong Tarot

Ý nghĩa lá bài Two of Wands thường đại diện cho sự hợp tác. Những hợp đồng ký doanh sẽ được ký kết và thành công sẽ nhanh chóng đến. Lá bài này thường tượng trưng cho sự hợp tác và thành tích tốt nên ý nghĩa của Two of Wands phần nhiều là tích cực. Lá bài ám chỉ bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ của những người xung quanh. Một số trường hợp khác, Two of Wands xuất hiện dưới dạng tiêu cực. Mặc dù bạn đã đạt được mục tiêu nhưng bạn không thỏa mãn. Tất cả các ước muốn của bạn sẽ không còn nhiều giá trị khi bạn đạt được chúng.

Về tình yêu

Khi lá bài xuất hiện ở bài đọc về tình yêu, Two of Wands thường mang đến những ý nghĩa tích cực. Bạn và người ấy khá hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, lá bài này có chỉ ra rằng bạn đang dần mất hứng thú với mối quan hệ này. Bạn làm tất cả để theo đuổi đối phương nhưng khi chinh phục được sự hưng phấn của bạn biến mất. Điều này không có nghĩa mối quan hệ sẽ chấm dứt, hai bạn nên hâm nóng tình cảm bằng các hành động lãng mạn. Lá bài còn cảnh báo sự cô đơn trong việc chia sẻ những vấn đề của bản thân với đối phương.

Về công việc

Sự thành công trong việc hợp tác với các đối tượng tiềm năng mang lại cho bạn thành công rực rỡ. Công việc đang đi vào trạng thái ổn định và gần như bạn đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp. Sự ổn định và thăng hoa này sẽ kéo dài và ngày một hưng thịnh. Tuy nhiên, lá bài Two of Wands cảnh báo sự độc đáo, chuyên quyền của người lãnh đạo sẽ khiến mọi thứ rơi vào tình trạng hà khắc và độc đoán. Thời điểm sự nghiệp của bạn đạt đỉnh cao nhất đồng nghĩa với việc bạn phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm lớn lao, căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Nhưng đừng để mình biến thành một người chuyên quyền, áp đặt đồng nghiệp và cấp dưới.

Về tiền bạc

Đi cùng sự thành công của sự nghiệp, tiền bạc trong giai đoạn này khá dồi dào. Bạn sẽ có cuộc sống dư dả và thoải mái, kế hoạch đầu tư cho kinh doanh hoặc vay mượn trở nên dễ dàng hơn. Lời khuyên của lá bài Two of Wands là bạn nên đầu tư cho sở thích cá nhân, tận hưởng khoảng thời gian thảnh thơi trước khi mọi thứ bận rộn trở lại. Thật may mắn khi không có bất kỳ một vấn đề nào về tiền bạc nào phát sinh trong lá bài này.

Về sức khỏe

Lá bài Two of Wands dự báo sự nghiệp ở đỉnh cao, tiền bạc không phải lo nghĩ chính là giai đoạn bạn phải chăm lo kỹ lưỡng cho sức khỏe. Mọi lo âu, phiền muộn có thể diễn ra trong giai đoạn này, những vấn đề về sức khỏe đang diễn ra theo chiều hướng xấu. Điều cần làm nhất là sinh hoạt theo một chế độ lành mạnh và khám sức khỏe định kỳ đều đặn. Trường hợp bạn đang nhận điều trị thì phương thuốc tốt nhất là tinh thần, sự an ủi động viên từ phía gia đình sẽ giúp bạn khá hơn rất nhiều.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands xuôi

Hình ảnh trên lá bài Two of Wands là vị quốc vương đang quan sát vương quốc ông ta trị vì. Hình ảnh quyền trượng, bản đồ đại diện cho sức mạnh, gương mặt người quốc vương vừa thỏa mãn vừa căng thẳng. Lá bài đại diện cho sự thỏa mãn thành công. Bạn đã đạt được mục tiêu đặt ra, bạn đã biến một ý tưởng thành sự thực. Bạn đang dần bước ra khỏi cái kén của mình và trải nghiệm thế giới mới. Two of Wands cho rằng dù khởi đầu có khó khăn nhưng hãy tiến về phía trước bằng toàn bộ sự dũng cảm của mình.

Ở khía cạnh khác, lá bài Two of Wands còn xoay quanh việc đưa ra quyết định. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại hoặc bạn muốn đạt được sự thỏa mãn cao hơn nữa. Trường hợp này, bạn buộc phải rời khỏi vùng đất an toàn và khai phá lãnh thổ mới.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands ngược

Lá bài Two of Wands ngược nhắc nhở việc thiết lập lại mục tiêu dài hạn. Hãy xác định xem điều gì là quan trọng nhất và lập kế hoạch thực hiện chúng. Đôi khi bạn bỏ lỡ những điểm quan trọng có vai trò trong việc lập kế hoạch cho tương lai. Điều này có thể dẫn tới thất bại.

Bên cạnh đó, lá bài cảnh báo sự tự mãn thái quá cùng thiếu kiên nhẫn sẽ khiến con đường bạn đang đi bị đảo lộn