Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Kim Ngưu. Liệu Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của hai Kim Ngưu sẽ như thế nào

Tuy Kim Ngưu và Kim Ngưu không phải là một trong những cặp đẹp đôi nhất trong vòng tròn hoàng đạo, nếu đã chung sống, sẽ an lành ở bên nhau đến suốt cuộc đời.

Cả hai đều ưa sự ổn định, an toàn, nên tình yêu thường sẽ không gặp nhiều sóng gió, bạn thích ở nhà, không thích và ham hố các hoạt động xã hội, nên tình yêu của hai bạn rất bình lặng, hai bạn chia sẻ mọi thứ nhỏ nhất của cuộc sống, quan tâm chăm sóc, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau xem phim,… sẽ không có một ai có thể chen vào giữa mối quan hệ này của hai bạn được.

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu được xây dựng dựa trên cả ba thứ: Tình yêu, ẩm thực và tài chính, còn gì có thể chắc chắn và bền lâu hơn thế nữa?

  • Nếu hai bạn sinh từ 20/4 đến 30/4, tình yêu của hai bạn chịu thêm sự chi phối của hai lần Sao Kim, tình yêu của các bạn sẽ rất êm đẹp, tĩnh lặng và hài hòa.
  • Nếu hai bạn cùng là Kim Ngưu sinh từ 1/5 đến 10/5, tình yêu của hai bạn chịu thêm sự chi phối của hai lần Sao Thủy, mối quan hệ này sẽ rất tốt đẹp nếu hai bạn duy trì được sự giao tiếp thân mật hàng ngày.
  • Nếu hai bạn sinh từ 11/5 đến 20/5, tình yêu của hai bạn chịu thêm sự chi phối của hai lần Sao Thổ, đây là mối quan hệ có xu hướng bền vững nhất đối với các Kim Ngưu.
  • Nếu bạn sinh từ 20/4 đến 30/4, và người ấy sinh từ 1/5 đến 10/5, tình yêu giữa hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của Sao Kim và Sao Thủy, sự kết hợp này khiến cho mọi thứ không được hài hòa, do người ấy có thói quen can thiệp vào chuyện người khác nhiều hơn bình thường. Có thể sẽ có cãi vã hiểu lầm xảy ra thường xuyên giữa hai bạn.
  • Nếu bạn là Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 30/4, và người ấy là Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5, tình yêu giữa hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của Sao Thủy và Sao Thổ. Mối quan hệ này sẽ tốt đẹp nếu như người ấy không quá làm quan trọng hóa vấn đề lên. Tuy nhiên các bạn Kim Ngưu sinh ra vào giai đoạn này là những người giỏi bảo vệ tình yêu của mình nhất đấy!
  • Nếu bạn là Kim Ngưu sinh từ 1/5 đến 10/5, và người ấy là Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5, hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của Sao Kim và Sao Thổ. Đây không phải là một sự kết hợp dễ chịu, khi bạn thì quá ngang bướng còn người ấy lại rất dễ bị tổn thương. Sự chân thành và nhẹ nhàng sẽ giúp duy trì mối quan hệ này lâu dài.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Tình yêu của hai bạn có thể rơi vào sự nhàm chán. Hai bạn đều hướng đến việc ở trong nhà, nên nếu hai bạn không tạo được một không gian thoải mái cho cả hai, thì sớm muộn gì cũng sẽ đến lúc bạn không biết mình nên làm gì bây giờ cả.

Kim Ngưu cũng hay gặp phải vấn đề về tiền bạc, thường thì không nhiều nhưng nếu đã xảy ra thì sẽ khá nghiêm trọng. Kim Ngưu vốn tiết kiệm nhưng đôi khi tiêu tiền theo kiểu “vung tay” các bạn nữ có xu hướng này hơn các bạn nam, và vì nó chỉ hay xảy ra ở một phía, nên phía bên kia sẽ cảm thấy không hài lòng, lâu dần có thể thành to tiếng.

Sự bướng bỉnh và cố chấp là nhược điểm chung của hai bạn, và nó phát huy uy lực tối đa ở những lúc tranh cãi, có thể vấn đề ban đầu của hai bạn chỉ là trục trặc nhỏ nào đó thôi, nhưng theo thời gian, khi cả hai không ai chịu làm lành, không ai chịu nhận mình sai, thì mọi thứ đã tăng lên mấy lần so với ban đẩu rồi. Kim Ngưu và Kim Ngưu thường kết thúc tình yêu của mình trong sự im lặng và ngoan cố đáng thương như vậy.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Kim Ngưu

Để giữ cho tình yêu bình ổn của mình được lâu dài, các Kim Ngưu chỉ cần lưu ý hãy luôn biết cách hâm nóng tình yêu. Bản thân mối quan hệ này giữa hai bạn là một tình yêu đẹp, và có rất nhiều thứ thuận lợi trong tình cảm của hai bạn.

Bạn yêu người đó vì chính bản thân bạn ấy, nên đừng cố gắng thay đổi người đó theo mình. Kim Ngưu ghét bị người khác tác động, bạn biết điều đó đúng không? Hãy luôn luôn tâm niệm những gì bạn muốn, những gì bạn cần và cả những gì bạn ghét, thì người đó cũng như vậy

Và cuối cùng, dù tiền bạc của cải và công việc có quan trọng đến thế nào, hãy cố gắng dành thời gian tận hưởng cuộc sống ở bên nhau đừng biến những bữa ăn ngọt ngào thành nơi thử thách lòng kiên nhẫn của nhau khi cố gắng làm nó trở nên xa xỉ. Hãy tận hưởng sự bình dị ngọt ngào, hãy tận hưởng sự hạnh phúc mà không phải ai cũng có được.

Kết luận : Nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu có hợp nhau không : 8.6/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm:d

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất