Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Bạch Dương đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Kim Ngưu. Liệu Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ như thế nào

Sự bắt đầu của hai bạn có thể sẽ không được như ý muốn, khi một người thì hùng hục lao tới, một kẻ cắm đầu rụt cổ ngước nhìn. Tuy nhiên, “vạn sự khởi đầu nan”, hãy bình tĩnh vượt qua những rào cản ban đầu, các bạn sẽ ngạc nhiên vì sự ăn ý sau này của Lửa và Đất.

Là các cung hoàng đạo liền nhau, các bạn cũng có những đặc điểm tương đồng, ví như cả hai cùng bướng bỉnh và ngoan cố, hay cả hai đều rất sẵn lòng giúp đỡ người khác… Hai bạn sẽ tìm thấy những điều mình thiếu ở trong người kia, sự kết hợp này không những hiếm có khó tìm, mà còn tưởng như không thể nữa.

Bạch Dương chịu sự chi phối của Sao Hỏa, Kim Ngưu chịu sự chi phối của Sao Kim. Một người mang tính dương, một người mang tính âm, hai bạn sẽ bị hút về phía nhau như những nam châm trái cực. Tình yêu của các bạn sẽ rất nồng nàn, rất say đắm, rất mãnh liệt.

  • Nếu người ấy là Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 30/4, tình yêu của hai bạn sẽ chịu sự chi phối của Sao Hỏa và Sao Kim, đây chính là mẫu Kim Ngưu phù hợp nhất với bạn. Và không có gì lạ khi các bạn kết thúc tình yêu của mình bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất.
  • Nếu người ấy là Kim Ngưu sinh từ 1/5 đến 10/5, hai bạn sẽ chịu sự chi phối của Sao Hỏa và Sao Thủy. Sự kết hợp này đảm bảo cho sự duy trì tình yêu bằng cách liên tục kết nối. Các câu chuyện giữa hai bạn luôn luôn sôi nổi và ngọt ngào.
  • Nếu người ấy là Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5, hai bạn sẽ chịu sự chi phối của Sao Hỏa và Sao Thổ. Tình yêu giữa các bạn sẽ là sự hòa quyện tâm hồn, và các bạn không chỉ là những người yêu của nhau, mà còn trở thành bạn tâm giao, là tri âm tri kỷ nữa.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Bạch Dương thích tự do, Kim Ngưu thích chiếm hữu, Bạch Dương thích tiêu xài hoang phí, Kim Ngưu lại tiết kiệm từng đồng, Bạch Dương sôi nổi thích tham gia các cuộc vui, Kim Ngưu lại là tuýp người nội tâm, muốn ở trong nhà. Nếu như cả hai không ai chịu nhường ai, thì những điều như trên sẽ sớm khiến cho cặp đôi này tan vỡ.

Ngoài ra, hai bạn cũng sẽ gặp phải khá nhiều điều phật ý ở nhau khi có một vấn đề nào đó xảy ra, lúc này, Bạch Dương biến thành chú cừu hiếu chiến, còn Kim Ngưu là bò tót, hai loài vật có sừng và nổi tiếng hung hăng sẽ chẳng ngại ngần mà đốn ngã đối thủ bằng cặp sừng của mình. Sự tranh cãi thường sẽ kết thúc hoặc bằng cơn bùng nổ của Lửa, hoặc bằng sự im lìm đến đáng sợ của Đất, bầu không khí giữa hai bạn giống như sau một trận núi lửa phun trào. Cả hai sẽ đều chịu sự tổn thương rất khó lành, và có lành thì cũng sẽ để lại một vết sẹo khó phai mờ trong tâm trí.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu

Nếu bạn đã yêu một bạn Kim Ngưu, lời khuyên dành cho bạn là “hãy lớn lên”, Hãy tôn trọng sự chậm rãi và kiên định của một Kim Ngưu, hãy học cách lắng nghe và cảm nhận, và đừng bao giờ tỏ ra hấp tấp.

Hãy ghi nhớ trong đầu một điểm rất quan trọng, không cung nào trong vòng tròn hoàng đạo có thể yêu bạn chung thủy được như một Kim Ngưu đâu. Cho dù bạn có chạy nhảy bền ngoài chán chê mê mải, khi đã về bên Kim Ngưu, bạn sẽ chỉ cảm thấy sự bình yên và ngọt ngào mà thôi, trái tim bạn, bản chất tình cảm của bạn sẽ vì Kim Ngưu mà được đánh thức đấy.

Kết luận : Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không : 6,3/10

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất