Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Bạch Dương đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Ma Kết. Liệu Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương và Ma Kết sẽ như thế nào

Bạch Dương và Ma Kết đã quen biết một thời gian đủ lâu, đủ để hiểu tính cách và con người nhau, tình yêu của các bạn ấy bây giờ sẽ trở thành giống như vừa trải qua một quá trình tôi luyện gian khổ, chỉ còn ngồi chờ hưởng thành quả mà thôi.

Ma Kết sẽ hơi rụt rè hơn một chút, nhưng Ma Kết sẽ phát huy ưu thế tối đa một tập thể đã quen biết. Lúc này hai bạn ở cạnh nhau sẽ như hổ thêm cánh vậy. Trong khi Bạch Dương giỏi đưa ra các ý tưởng, Ma Kết lại rất kiên nhẫn thực hiện kế hoạch đó, kết quả sẽ là một sự thành công dành cho hai bạn.

Trong tình yêu sự mạnh mẽ và điềm tĩnh của Ma Kết sẽ dần chinh phục được một Bạch Dương trẻ con, hiếu thắng. Ma Kết hiểu rõ về Bạch Dương đến mức có thể biết trước đang định làm gì, chỉ là Ma Kết có để tâm đến điều đó không thôi. Còn Bạch Dương, tuy không có được sự tinh ý đó, nhưng lại luôn luôn kéo được Ma Kết ra khỏi sự u buồn do Ma Kết tự khoác lên mình, nên Ma Kết sẽ vô cùng cảm kích.

  • Nếu người ấy là Ma Kết sinh từ 22/12 đến 31/12, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thổ. Có vẻ sẽ có nhiều khó khăn giữa hai bạn
  • Nếu người ấy là Ma Kết sinh từ ngày 1/1 đến ngày 10/1, tình yêu giữa hai bạn sẽ rất tuyệt do chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Kim. Các bạn Ma Kết này mềm mỏng hơn nhiều.
  • Nếu người ấy là Ma Kết sinh từ ngày 11/1 đến 19/1, tình yêu giữa hai bạn chịu thêm ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thủy, các bạn Ma Kết ở giai đoạn này thiên về hướng tự tạo ra nhiều rắc rối và đấu tranh, và e là Bạch Dương sẽ rất khó khăn để trung hòa được chúng.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Bạch Dương và Ma Kết kiểm soát tiêu cực theo hướng một chiều, và cả hai đều quá ngoan cố để chấp nhận việc nhường nhịn người kia. Khi có vấn đề nảy sinh, Bạch Dương sẽ hùng hùng hổ hổ đưa ra chứng cứ tranh luận, còn Ma Kết cứ im ỉm tự làm việc mà Ma Kết cho là đúng.

Ma Kết rất tĩnh, đôi khi còn do rất hay mang theo cảm giác buồn chán, nên nếu Bạch Dương bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì lúc nào cũng phải là người “giữ lửa” thì vấn đề sẽ bắt đầu chuyển sang hướng nghiêm trọng. Kết quả thường là mối quan hệ sẽ nguội lạnh dần, hoặc Bạch Dương sẽ tìm đến với người khác để giải tỏa. Tình yêu tan thành mây khói.

Sự ghen tuông ít xảy ra trong tình yêu của hai bạn, nhưng nếu đã xảy ra, thì thường khó mà cứu vãn. Lúc này, cả hai đều trở nên vô cùng bướng bỉnh, không ai chịu nghe lời ai. Tình yêu thường sẽ kết thúc với chỉ một lần như thế.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Ma Kết

Đối với Ma Kết, đừng cố gắng tìm cách hiểu họ, thay vào đó Bạch Dương hãy học cách quan tâm đến người khác nhiều hơn nữa. Một anh chàng/ cô nàng Ma Kết đều là người rất dễ bị tổn thương, và rất sợ bị tổn thương, nên hãy dùng sự nhiệt tình ấm áp của mình để làm tan đi nỗi lo sợ của Ma Kết nhé.

Khi có chuyện bất xảy ra, Bạch Dương hãy bình tĩnh và suy nghĩ một chút, lúc này Ma Kết sẽ trở nên khá là bảo thủ và ngang bướng, sự nóng nảy của bạn càng trở nên khó chịu hơn, và mọi thứ sẽ rất tệ. Lúc này bạn chỉ cần tỏ ra mình đang lắng nghe đây, mình đang nhường nhịn đây, tin chắc rằng Ma Kết sẽ nguôi nguôi lại và sử dụng được óc phân tích của mình để tìm ra hướng giải quyết thôi.

Kết luận : Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không : 3,8/10

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Ma Kết

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất