Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Bạch Dương đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Thiên Bình. Liệu Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương và Thiên Bình sẽ như thế nào

Thiên Bình và Bạch Dương đều là cung Thống lĩnh, cả hai đều giỏi việc lãnh đạo, sống tích cực nên các bạn có thể cùng nhau làm các hoạt động xã hội và không ai cảm thấy lạc lõng. Tình cảm của hai bạn được mọi người nhìn nhận bao gồm cả ánh mắt ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Cặp đôi Bạch Dương – Thiên Bình được xếp vào một trong những cặp đôi lãng mạn nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương sẽ đóng vai trò chủ động, thường xuyên là người đưa ra những gợi ý, những món quà, và Thiên Bình thì rất vui lòng đón nhận chúng.

  • Thiên Bình sinh từ ngày 23/9 đến 2/10 rất quyến rũ. Tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Kim, và không nghi ngờ gì nữa khi một hành tinh mang năng lượng dương kết hợp cùng một hành tinh mang năng lượng âm, cộng với bản chất “hút” nhau giữa hai bạn, đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời.
  • Yêu Thiên Binh có ngày sinh từ 3/10 đến 13/10 bạn lưu ý một chút, tình yêu của các bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thiên Vương nên sẽ chất chứa thêm một chút sự nghi ngờ. Nếu hai bạn không thể vượt qua được bài toán hóc búa này, tình yêu của các bạn sẽ sớm bị tan vỡ.
  • Với Thiên Bình có ngày sinh từ 14/10 đến 22/10, các bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thủy, đây sẽ là một mối quan hệ khá khó khăn khi tính cách của Thiên Bình bị chi phối bởi sự hay thay đổi của Sao Thủy và chúng dường như khiến Bạch Dương không chịu được.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Bạch Dương và Thiên Bình đều có hứng thú cao độ với việc gì đó, nhưng mỗi bạn lại có một cách khác nhau: Trong khi Bạch Dương mạnh mẽ, độc lập, tự tin, có tố chất lãnh đạo và theo chủ nghĩa cá nhân thì Thiên Bình lại hướng về làm việc nhóm, thích thảo luận và tìm đến lời khuyên của người khác.

Trong tình yêu, Bạch Dương thường khiến Thiên Bình cảm thấy không được yên tâm, do khá thoáng tính, cởi mở và có chút gì đó vô tâm trong mối quan hệ, mà Thiên Bình lại chỉ hướng đến sự an ổn có phấn quá bình lặng. Bạch Dương nhiều khi thấy Thiên Bình quá bình ổn, còn Thiên Bình nhìn nhận Bạch Dương như những kẻ háo thắng và bon chen, nam châm trái dấu lúc này cũng không thể hút nhau được nữa.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình

Để một tình yêu trái dấu đi được đến cuối chặng đường, các bạn Bạch Dương cần phải nhớ quy tắc dây đàn: “Căng quá thì đứt, chùng quá thì không dùng được”. Nếu cảm thấy thực sự không hợp nhau ở một khía cạnh nào đó mà không thể giải quyết được, thì tốt nhất là tránh việc đó ra, nếu cảm thấy hai người đang quá cách xa, thì hãy cố gắng tìm cách thu hẹp lại.

Ngoài ra, Thiên Bình cũng là những người thích được chiều chuộng và mong muốn có cảm giác hãnh diện khi được quan tâm, vì thế Bạch Dương hãy dùng hết tất cả những ý tưởng có vẻ điên rồ nhất của mình để tạo nên những món quà lãng mạn khiến Thiên Bình vui lòng, chắc chắn khi cảm thấy mình được coi trọng cũng sẽ đến đáp lại cho Bạch Dương xứng đáng.

Kết luận : Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không : 6,2/10

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Thiên Bình

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất