Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Nhân Mã. Liệu Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Nhân Mã sẽ như thế nào

Tình cảm của Cự Giải và Nhân Mã có thể tồn tại được lâu dài, hai bạn đã biến một điều rất khó khăn trở thành có thể rồi hãy tự hào về bản thân mình và người yêu của mình nhé.

Sự thoải mái, thân thiện và uyên bác của Nhân Mã luôn kích thích trí óc của một người cung Cự Giải và làm cho họ trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn. Nhiệt huyết và cảm hứng làm cho Cự Giải lao động hăng say và làm việc hiệu quả.

Sự ổn định và khả năng lãnh đạo của Cự Giải là chỗ dựa vững chắc cho cung Nhân Mã. Nếu Cự Giải có thể bắt kịp và đi theo cùng cuộc hành trình với Nhân Mã, thì mối quan hệ của hai bạn sẽ có nhiều triển vọng hơn.

  • Nếu Nhân Mã 22/11 đến 1/12, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Mộc. Đây là những Nhân Mã hợp với bạn nhất bởi vì họ là những con người để cao sự trung thành.
  • Nếu Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Hỏa. Đây không bao giờ là sự kết hợp tốt bởi tính hướng nội – ngoại của sao chiếu mệnh các bạn quá tương khắc.
  • Nếu Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Mặt Trời. Mối tình của hai bạn sẽ rất đẹp thời gian đầu khi cả hai cảm thấy hòa hợp với nhau, nhưng về lâu dài thì rất khó có thể thành công.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Cự Giải – Nhân Mã là một cặp đôi rất hiếm thấy có thể tồn tại lâu dài, vì thế ấn tượng đầu tiên dành cho nhau của đôi bạn chỉ là bước khởi đầu rất bấp bênh và mỏng manh cho mối quan hệ này mà thôi.

Nhân Mã là người đổi thay rất nhanh. “Sáng nắng, chiều mưa” lại rất thiếu chân thành và luôn chào đón các mối quan hệ mới. Điều này làm cho bản tính ghen tuông của Cự Giải bị khuấy động mạnh mẽ. Cảm giác lo âu, bất an và khó chịu luôn thường trực sẽ khiến Cự Giải tăng cường sự trói buộc với Nhân Mã nhiều hơn.

Cự Giải là người nhạy cảm và đòi hỏi nhu cầu tình cảm khá lớn. Nhân Mã không khó để đáp ứng nhu cầu tình cảm ấy, nhưng chỉ khi Nhân Mã cảm thấy hứng thú với mối quan hệ mà thôi.

Nhân Mã cảm thấy nhiều gánh nặng và buồn chán. Khi đang mải quan tâm những vấn đề khác, sự vô tâm sẽ khiến cho một Cự Giải bị tổn thương và khi tâm trạng của một Cự Giải không được tốt, sự u buồn của Cự Giải sẽ khiến cho Nhân Mã càng muốn cao chạy xa bay

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Nhân Mã

Không khó để đem lòng yêu một Nhân Mã nhưng sẽ khó cho một Cự Giải để có thể giữ chân được Nhân Mã. Tình yêu mạnh mẽ và lãng mạn không ai sánh bằng, nhưng Nhân Mã vẫn không phải là người có thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm và nhu cầu an toàn của một Cự Giải.

Để có thể duy trì mối quan hệ này, bạn cần phải chấp nhận sự thật là Nhân Mã rất khó có thể ở nhà và bạn cần phải hòa mình nhiều hơn vào cuộc sống của họ. Nếu để Nhân Mã tự hành động một mình thì dễ bay đi mất đấy.

Sự quan tâm và chăm sóc của bạn không phải là điểm mạnh để có thể giữ chân một Nhân Mã. Đối với một người sôi nổi như vậy, sẽ rất cần thiết để giữ cho mối quan hệ đôi bạn luôn luôn đổi mới. Trở thành một điểm tựa mà Nhân Mã không bao giờ muốn rời xa, hoặc trở thành một mục tiêu để Nhân Mã luôn tìm cách chinh phục, chỉ có như vậy mới có thể giúp bạn thành công!

Kết luận : Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không : 2.7/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Nhân Mã

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất