Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Thiên Bình. Liệu Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình sẽ như thế nào

Cự Giải và Thiên Bình khác với vẻ hào nhoáng và những ấn tượng tốt đẹp của cả hai ban đầu, thực tế cho thấy mối quan hệ này sẽ khó có thể đạt được những bước tiến thật xa.

Thứ kết nổi hai bạn lại với nhau có lẽ chính là tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, với khả năng thu hút lòng người của cả hai thì mối quan hệ của hai bạn thường sẽ có nhiều bạn bè và được những người xung quanh ủng hộ, tạo động lực to lớn giúp hai bạn vượt qua được nhiều khó khăn.

Cự Giải giúp Thiên Bình quyết đoán hơn, còn Thiên Bình giúp Cự Giải phân tích và nhận định vấn đề tốt hơn, cùng nhau hai bạn có thể thu được nhiều thành công trong công việc và trong chuyện tiền bạc.

  • Nếu Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 2/10, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Kim. Sự quyến rũ của Thiên Bình này không chỉ quyến rũ bạn mà còn quyến rũ rất nhiều người khác nữa.
  • Nếu Thiên Bình sinh từ 3/10 đến 13/10, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương. Đây là những Thiên Bình hợp với bạn nhất bởi vì họ rất giỏi trong việc giữ bình tĩnh và khả năng nhẫn nại. Hai bạn có nhiều điểm chung có thể phát huy cho tương lai mà hai người mong muốn.
  • Nếu Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 22/10, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thủy. Đây quả là sự kết hợp khó khăn dành cho bạn, bởi vì những Thiên Bình này rất nghiêm túc và khó tính. Hãy cẩn thận vì họ sẽ chiều chuộng bạn, nhưng có lẽ không chỉ một mình bạn mà thôi!

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Cự Giải tìm kiếm những tình yêu mãnh liệt, tìm kiếm vẻ đẹp của tình yêu là những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thiên Bình tìm kiếm người vừa có khả năng đáp ứng nhu cầu tình cảm, lại vừa có khả năng làm bạn chí cốt tâm giao để trò chuyện.

Thiên Bình sẽ không thông cảm và trở nên hời hợt trước nỗi buồn của người thuộc cung Cự Giải còn Cự Giải cũng không đáp ứng được nhu cầu đổi mới liên tục của người thuộc cung Thiên Bình. Điều đó càng làm cho Thiên Bình hướng ngoại nhiều hơn để tìm kiếm các mối quan hệ mới và người thuộc cung Cự Giải sẽ lo lắng bất an.

Thiên Bình cảm thấy bứt rứt khó chịu, cảm thấy không thể tự do phát triển cá nhân và làm cho tầm ảnh hưởng của bản thân trong xã hội bị suy giảm. Cả hai đều là những người thích lao động kiếm tiền nhưng Cự Giải thường không hài lòng với sự phóng túng và phung phí của những người cung Thiên Bình.

Khi có xích mích nổ ra, cuộc cãi vã chẳng ai chịu nhường ai bởi vì ai cũng cho rằng mình không sai, ai cũng có suy nghĩ và ý kiến riêng của mình và cần được người kia thấu hiểu. Cả hai đều khó khăn trong việc chữa lành vết thương và đồi với tính nhạy cảm và cầu toàn của Cự Giải, thì khi mất niềm tin vào mối quan hệ cũng là lúc mối quan hệ đó đi đến hồi kết thúc.

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình

Mối quan hệ của hai bạn từ những ngày đầu tiên đã có nhiều khó khăn xảy ra, vì thế để có thể giữ được lâu dài và đạt được thành quả thì đó là công sức của cả hai chứ không thể gây dựng từ một phía.

Cự Giải là người có thể thổi cảm xúc của tình yêu vào mối quan hệ này. Nếu bạn muốn Thiên Bình của mình tự nguyện ở lại với mái ấm của hai người thì bạn cần phải biết quan tâm và chăm sóc Thiên Bình một cách đúng mực. Chiều chuộng quá thì Thiên Bình sẽ cảm thấy nhàm chán, còn trói buộc quá thì Thiên Bình sẽ cảm thấy bức bối.

Hãy níu giữ Thiên Bình bằng những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm đẹp, bởi vì đó chính là sự trói buộc ‘nhẹ nhàng” nhất mà cũng lãng mạn nhất bạn có thể dành cho người bạn Thiên Bình của mình đấy!

Kết luận : Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không : 2.8/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Thiên Bình

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất