Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Xử Nữ. Liệu Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Xử Nữ sẽ như thế nào

Cự Giải và Xử Nữ là một cặp đôi kết hợp với nhau rất tốt và thường cùng nhau thu được những thành công lớn. Tính an toàn của Cự Giải rất phù hợp với những mục tiêu cụ thể của Xử Nữ, và những người thuộc cung Cự Giải cũng dễ dàng bỏ qua sự cầu kỳ của người kia.

Cự Giải phản ứng dựa trên xúc cảm còn Xử Nữ phản ứng dựa trên lý trí và đấu óc phân tích, nhưng tính cách và luồng suy nghĩ của hai người lại có rất nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều là những người không quá cẩn sự đổi mới, vì thế mối quan hệ sẽ dạt dào tình cảm và thiên về sự an toàn.

Khả năng phân tích tốt của người thuộc cung Xử Nữ cũng sẽ giúp cho người thuộc cung Cự Giải ít cảm thấy mâu thuẫn và bớt đi những cảm giác lo lắng không đáng có. Mối quan hệ của hai người sẽ diễn ra theo xu hướng tốt đẹp.

  • Nếu Xử Nữ sinh từ 23/8 đến 1/9, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thủy. khả năng phân tích tài tinh của Xử Nữ sẽ dẫn dắt mối quan hệ của bạn đi theo con đường đúng đắn nhất. Bạn hãy tận hưởng sự hòa hợp của hai bạn đi nhé.
  • Nếu Xử Nữ sinh từ 2/9 đến 12/9, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thổ. Đây là những Xử Nữ rất chuyên tâm vào công việc và sự nghiệp. Tình yêu của hai người sẽ dễ rơi vào tình trạng thiếu thốn tình cảm.
  • Nếu Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Kim. Xử Nữ của bạn rất tinh tế và và tài hoa. Mối tình của bạn sẽ rất lãng mạn cho mà xem.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Cả hai không ưa cãi vã và luôn tránh mọi xích mích có thể. Nếu ai đó nặng lời thì chắc là Xử Nữ nhưng sự hiền lành và nhường nhịn của một Cự Giải sẽ cho qua và mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.

Sự u sầu và lo lắng vu vơ của một Cự Giải cũng nhanh chóng được một người có thiên bẩm về phân tích và hòa giải là một Xử Nữ giải tỏa. Chỉ cần một trong hai người nhún mình hơn một chút, mọi khó khăn trong mối quan hệ của hai người sẽ qua đi một cách êm xuôi.

Xử Nữ không chịu “an phận” lại thích hướng ngoại, tham gia vào nhiều các hoạt động bên ngoài, kết thêm các mối quan hệ mới, trở nên hờ hững hoặc thiếu đi sự quan tâm và chăm sóc tình cảm mà Cự Giải đòi hỏi

Cự Giải sẽ làm những điều mình muốn không quan tâm đến cảm giác của người khác, Xử Nữ sẽ tránh né hiện thực và tìm kiếm một sự an toàn ở nơi khác để thay thế. Đó sẽ là một kết thúc không có hậu của mối quan hệ này.

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Xử Nữ

Cự Giải cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc với Xử Nữ và nói ra cảm giác của mình. Để có thể thuyết phục một Xử Nữ hành động như bạn mong muốn thì chỉ có một cách đó là nói thẳng ra những điều đó.

Sự nghiêm túc và thẳng thắn của bạn sẽ làm cho Xử Nữ cân nhắc đến tình trạng hiện tại của mối quan hệ, và một người thuộc cung Linh hoạt và lại rất giỏi trong phân tích và xử lý tình huống như Xử Nữ sẽ biết cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý cho cả đôi bên.

Thông qua ý kiến của Xử Nữ, bạn sẽ nhận ra được sự tận tâm của họ dành cho mối quan hệ còn được đến mức nào và điều đó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp tục đầu tư và nuôi dưỡng cho mối quan hệ ấy, phải không?

Hãy nhớ luôn luôn tôn trọng cá tính và sở thích của Xử Nữ. Sự kết hợp của hai bạn vốn là một cặp đôi hòa hợp, thế nên vấn đề chỉ ở chỗ cả hai cư xử và nhường nhịn nhau như thế nào mà thôi!

Kết luận : Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau không : 7.7/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Xử Nữ

Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ
Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất