Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Cự Giải. Liệu Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Cự Giải sẽ như thế nào

Mối quan hệ tình yêu Kim Ngưu và Cự Giải thường là mối quan hệ tình cảm yên bình. Cả hai giàu cảm xúc vì thế nên họ thiên về việc dành cho nhau những tình cảm, những câu nói, những cử chỉ yêu thương hơn là cùng nhau tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Người thuộc cung Kim Ngưu có khả năng chịu đựng tốt, là người kiên trì, họ hoàn toàn có khả năng chịu đựng được bản tính lo nghĩ và u sầu của bạn cua. Bạn có được sự vững chắc cần thiết để người cung Cự Giải có thể cảm thấy an toàn dựa dẫm vào.

Cung Kim Ngưu cũng thấy hài lòng với sự trung thành của cung Cự Giải. Là hai cung khác thuộc tính nhau nhưng có nhiều điểm chung trong tư tưởng, đây là một cặp đôi hài hòa và thường có được tương lai.

  • Nếu Cự Giải của bạn sinh từ 21/6 đến 31/6, mối quan hệ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trăng. Tình yêu của hai bạn hứa hẹn đến tương lai. Họ cũng là người giỏi tiếp thu vì thế họ có thể cùng bạn vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống.
  • Nếu Cự Giải của bạn sinh từ 1/7 đến 11/7, mối quan hệ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Diêm Vương. Mối quan hệ của bạn có xu hướng xảy ra nhiều xích mích bởi vì người bạn Cự Giải bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Hãy cẩn thận với sự vô tâm trong lời ăn tiếng nói và cử chỉ của mình.
  • Nếu Cự Giải của bạn sinh từ 12/7 đến 22/7, mối quan hệ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hải Vương. Đây là Cự Giải hợp với Kim Ngưu vì họ có khả năng thấu hiểu và cảm thông sâu sắc. Hai người sẽ có một tình yêu khiến cho cả hai đều cảm thấy thỏa mãn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối quan hệ Kim Ngưu và Cự Giải gặp phải thường không quá nghiêm trọng. Nó có thể dễ dàng được giải quyết bởi sự nhượng bộ của một trong hai người. Điểm yếu của cặp đôi là khi cái Tôi của cả hai người quá lớn.

Kim Ngưu là người có khả năng chịu đựng rất tốt, họ sẵn sàng nhường nhịn và chịu phần thiệt về mình trong một mối quan hệ. Tuy nhiên với bản tính cố định của mình bạn lại có những quan niệm riêng đi ngược với thực tế

Cự Giải với bản tính “thích gì làm nấy” sẽ ít nhiều gây cho Kim Ngưu cảm giác khó chịu và không hài lòng. Nếu Cự Giải cứ liên tục lặp lại thì “giọt nước tràn ly” sẽ là sự chấm dứt.

Kim Ngưu đôi khi cũng có những hành động và lời nói nặng nề, vô tình làm tổn thương sâu sắc với Cự Giải. Cả hai cung đều mang tính bị động, vì thế mỗi khi có chuyện xảy ra, lúc đầu sẽ là cãi vã và thường lúc sau sẽ là sự im lặng đáng sợ.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải

Bản chất sự kết hợp Cố định – Thống lĩnh đã không thể tránh khỏi những xích mích trong cuộc sống. Cách giải quyết vấn để của hai bạn thực chất cũng rất đơn giản : Bạn hãy kiềm chế “cái Tôi” của bản thân.

Khi có tranh cãi xảy ra thì ai sẽ là người đủ bình tĩnh để đứng ra giải quyết và kết nối lại hai người? Đối với một Kim Ngưu như bạn, thì hãy tạm thời nguôi ngoai sự cộc cằn của bản thân mà nghĩ đến thành quả của mối quan hệ nhiều hơn.

Ngoài ra, đừng quên không bao giờ được ra lệnh hay quát mắng một Cự Giải nhé. Họ vừa không thể tiếp thu ngay lời khuyên của bạn được, mà còn cảm thấy bị tổn thương nữa!

Kết luận : Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau không : 9.1/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất