Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Nhân Mã. Liệu Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Nhân Mã sẽ như thế nào

Là cặp đôi có sự cuốn hút với nhau rất mạnh mẽ từ những phút giây đầu tiên, Kim Ngưu và Nhân Mã sẽ trải qua những giai đoạn thăng trầm, sóng gió trước khi có thể có được một hạnh phúc lâu dài.

Cả hai người đều là những người có óc thẩm mỹ và yêu thích nghệ thuật, thế nên hai người thường là những người tri âm tri kỷ và nói chuyện hợp nhau.

Sự mãnh liệt về tình cảm của cung Kim Ngưu sẽ luôn được người thuộc cung Nhân Mã đáp ứng. Nhân Mã phóng túng và thoáng trong mọi vấn đề, điều này có phần được giảm bớt dưới sự tác động của Kim Ngưu.

Tuy ràng buộc và sở hữu nhưng ở bên cạnh Kim Ngưu thì Nhân Mã lại cảm thấy thoải mái và được là chính mình. Tình yêu giữa hai người thường không bao giờ tẻ nhạt.

  • Nếu Nhân Mã sinh từ 22/11 đến 1/12, tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Mộc. Thật may mắn cho bạn, mối tình của bạn thật đẹp và có sự thấu hiểu nhau sâu sắc. Nhân Mã trung thành, hợp với bạn nhất và hứa hẹn đến tương lai.
  • Nếu Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12, tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hỏa. Vừa lãng mạn lại vừa mạnh mẽ, tình yêu của hai bạn sẽ tràn ngập những kỷ niệm khó quên. Nhưng hãy cẩn thận sự trái ngược trong tính cách của hai người nhé!
  • Nếu Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12, tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trời. Khó khăn cho mối quan hệ của hai người rồi đây. Nhân Mã là người thích bay nhảy, giữ chân được họ quả là khó khăn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Những vấn đề lớn nhất luôn bắt nguồn từ bản tính của người cung Nhân Mã : Tính phóng khoáng và luôn thích tự do bay nhảy.

Cung Nhân Mã thường sẽ có những khoảng thời gian không chú tâm vào mối quan hệ sẵn có của mình mà bị cuốn hút bởi những con người khác khiến đối phương tức giận và cảm thấy bị tổn thương. Nhưng luôn cho rằng những hành động của mình là bình thường.

Trong tình yêu, Nhân Mã luôn là những con người tuyệt vời nhưng lại rất thất thường và không ổn định. Sẽ có những khoảng thời gian tập trung vào những vấn để khác khiến cho Kim Ngưu cảm thấy mình bị bỏ quên.

Một vấn đề nữa là Nhân Mã rất thiếu tôn trọng những lời hứa của họ. Khi đưa ra lời hứa thì thật tâm nhưng hay tự quên hoặc lại coi nhẹ việc thực hiện lời hứa đó. Ngưu mong muốn một mối tình không cần nhiều biến động và đổi mới, chỉ cần ở bên nhau.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Nhân Mã

Lời khuyên dành cho các bạn Kim Ngưu là : Hãy trói buộc và níu giữ Nhân Mã của mình. Nếu bạn quá thoải mái và để cho Nhân Mã tự do thì tự bạn sẽ làm mất đi Nhân Mã của mình mà thôi.

Nhân Mã là người ghét sự ràng buộc vì thế bạn phải biết hành động khéo léo. Luôn thích nghe bạn nói và nghe những lời khuyên từ bạn vì thế hãy đưa ra những ý kiến chân thành về những gì bạn muốn và những gì bạn kỳ vọng thông qua những câu chuyện hai người nói với nhau.

Nếu bạn có thể truyền tải cho Nhân Mã được tầm nguyện của mình sẽ dần dần thay đổi để không làm bạn thất vọng. Còn không, sự nhường nhịn và chiều chuộng của bạn chỉ tạo ra một quả bom nổ chậm cho mối quan hệ mà thôi. Mà khi quả bom ấy phát nổ thì chỉ mình bạn là người phải gánh chịu đau khổ bởi vì Nhân Mã với bản tính Linh hoạt sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và nhanh chóng làm lại mọi thứ từ đầu.

Kết luận : Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không : 3.1/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Nhân Mã

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất