Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Song Tử. Liệu Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Song Tử sẽ như thế nào

Kim Ngưu và Song Tử không bắt đầu một mối quan hệ nhanh chóng, mọi thứ diễn ra rất nhẹ nhàng và chậm rãi cho đến lúc hai bạn chợt nhận ra dường như mình đã dành quá nhiều sự quan tâm cho đối phương.

Tình yêu đến nhanh chóng nhờ sự giao tiếp rất “hợp rơ” giữa hai bạn. Song Tử nhanh nhẹn, linh hoạt sẽ khơi mào các cuộc nói chuyện, và Kim Ngưu thì thích cảm giác được giãi bày cho Song Tử nghe, bởi Song Tử không bao giờ phán xét cả.

Trong tình yêu, hai bạn đều rất chân thành. Cả hai đều mong muốn mình có thể dành cho người kia những gì tốt đẹp nhất. Khát vọng của Song Tử về việc khám phá thế giới rất hợp với bạn. Cả hai bạn cũng đều là những người tìm kiếm khoái lạc, và thích làm mọi thứ gắn liền với trí tuệ, cảm xúc và văn hóa. Về cơ bản, các bạn có rất nhiều điểm chung.

  • Nếu người ấy là Song Tử sinh từ 21/5 đến 31/5, tình yêu của hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của Sao Kim và Sao Thủy. Sự kết hợp này mang lại cho hai bạn sự thấu hiểu và phong cách sống đa dạng. Hãy chuẩn bị tinh thần trước cho những cuộc nói chuyện có thể kéo dài thâu đêm – điều sẽ kết nối và mang lại một tình yêu đầy hương vị.
  • Nếu người ấy là Song Tử sinh từ 1/6 đến 10/6, hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của hai lần Sao Kim. Sự kết hợp này rất tuyệt vì hai bạn sẽ có được sự đồng điều lớn về tâm hồn. Đây là nền tảng cho sự duy trì mối quan hệ gắn bó giữa hai bạn.
  • Nếu người ấy là Song Tử sinh từ 11/6 đến 20/6, hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của Sao Kim và Sao Thiên Vương – một sự kết hợp không mấy dễ chịu. Tình yêu giữa các bạn sẽ có nhiều biến động do sự nổi loạn khá lớn của các bạn Song Tử sinh ra trong khoảng thời gian này.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Tình yêu của Kim Ngưu và Song Tử trong một số trường hợp nhỏ còn lại không mấy hòa hợp. Cho dù Sao Kim và Sao Thủy vốn là một cặp đôi thân thiện, nhưng những tích cách và động lực đặc trưng của các bạn về cơ bản vẫn có những khác biệt khá rõ ràng.

Kim Ngưu thích ổn định, an toàn, nên sẽ đi những bước đi chậm rãi, khoan thai. Bạn thích nghiên cứu mọi việc một cách sâu sắc và có phương pháp, giải quyết vấn đề từng bước một.

Nhưng Song Tử hoàn toàn khác, thích “cưỡi ngựa xem hoa”, để mắt qua loa hết thứ này đến thứ khác. Những nét tính cách này có thể không hợp lắm với một Kim Ngưu.

Rõ ràng điều này không có nghĩa là bạn không thích và không chấp nhận một Song Tử thông minh và hài hước, chỉ là bạn muốn mọi thứ đến từ từ hơn, vì như vậy mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn hơn.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử

Để giữ được mối quan hệ thân thiết lâu dài với một Song Tử, lời khuyên dành cho các bạn Kim Ngưu là nên linh hoạt một chút. Song Tử sẵn sàng thay đổi để phù hợp với Kim Ngưu

Tình yêu là sự cho đi trước khi nhận về, nên bạn hãy mở lòng mình ra một chút, chấp nhận những điểm khác biệt và cố gắng ít nhất là có suy nghĩ sẽ thay đổi. Bạn thực sự vẫn là chính mình, chỉ là hãy dành cho Song Tử thời gian để yêu thương bạn chứ không phải chỉ hùng hục chạy theo bạn nhé.

Đừng cố chấp, hãy biết chấp nhận đôi khi Song Tử thông minh và tinh ý hơn mình. Hãy nhớ Song Tử rất rất biết điều, họ sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy tự ti và xấu hổ đâu.

Song Tử cũng là những người hay nghi ngờ, nên bạn nhớ đừng bao giờ thử thách sự ghen tuông của Song Tử. Các bạn ấy có thể tỏ ra rất hời hợt bên ngoài, nhưng lại thực sự sôi sục bên trong đấy.

Kết luận : Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không : 2.3/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Song Tử

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất