Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Song Tử đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Cự Giải. Liệu Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Song Tử và Cự Giải sẽ như thế nào

Khi Song Tử và Cự Giải yêu nhau, thì tình yêu không chỉ là sự tò mò. Sự hào hiệp và nhanh nhạy có thể ”thuần hóa” và kéo chú cua này ra khỏi vỏ. Đến lượt Cự Giải, họ sẽ dạy cho Song Từ suy nghĩ và hành động chậm lại để có thể cảm nhận thế giới, điều mà Song Tử luôn vội vã thường không có thời gian để làm.

Lúc đầu cả hai đều có vẻ khá lạc lõng vì không nắm bắt được đối phương. Nhưng dần dần, khi Cự Giải cởi mở hơ và Song Tử trầm tĩnh hơn hai bạn sẽ trở thành một cặp đôi đẹp đáng ghen tỵ.

Cự Giải là cung bảo trợ cho gia đình và tình cảm yêu thương, ấp áp. Song Tử là những người tư duy. Cự Giải, với bản tính quan tâm và có trách nhiệm với người mà họ yêu, sẵn sàng làm điều đó. Song Tử có thể trở nên “ hư hỏng”khi được yêu Cự Giải chăm sóc, chiều chuộng đấy!

  • Nếu Cự Giải sinh ngày 21/6 đến 31/6, các bạn sẽ chịu sự chi phối của Sao Thủy và Mặt Trăng. Cự Giải nhạy cảm, dễ tổn thương nhất, nên bạn cũng phải tốn nhiều “ năng lượng” nhất khi yêu họ.
  • Nếu Cự Giải sinh ngày từ 1/7 đến 11/7, tình yêu của hai bạn bị chi phối bởi Sao Thủy và Sao Diêm Vương. Cự Giải này mâu thuẫn nội tâm rất mạnh , sẽ khó có thể hòa hợp với bản tính phóng khoáng  của Song Tử.
  • Nếu Cự Giải sinh ngày từ 12/7 đến 22/7, tình yêu của hai bạn bị chi phối bởi Sao Thủy và Sao Hải Vương. Cự giải có tiềm năng với bạn nhất bởi họ có sự cảm thông sâu sắc. Tuy nhiên, sức chịu đựng của Cự Giải cũng có hạn thôi, vì thế đừng “tự do “ quá nhé.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Cự Giải bị hấp dẫn bởi sự thông minh, sắc sảo của Song Tử lúc bạn đầu xong rồi nhanh chóng sẽ cảm thấy sự thiếu an toàn. Tuy Cự Giải rất tự tin vào khả năng của bản thân, nhưng cảm giác bất an sẽ luôn làm cho họ cảm thấy khó chịu. Sự lo âu theo thời gian sẽ biến thành sự ích kỉ và làm cho mối quan hệ nặng nề.

Song Tử Sống thiên về lý trí, trong khi Cự Giải lại là con người của tình cảm. Đôi khi Song Tử mải mê bên ngoài thế giới nhộn nhịp thì Cự Giải lại thấy tâm hồi mình như đang khô cằn đi và cho rằng bạn đang không còn quan tâm đến họ nữa.

Song Tử thường quá ỷ lại vào sự chiều chuộng, chăm sóc của Cự Giải mà quên đi rằng mình cũng có trách nhiệm đáp lại nhu cầu tình cảm mãnh liệt của họ. Chỉ một thoáng hờ hững, Song Tử đã có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương sâu sắc.

Song Tử và Cự Giải thực ra đều thích sự yên ổn. Bạn cũng thích được chăm sóc, nhưng khi sự quan tâm này đi đến mức quá đà, bạn cảm thấy như đang bị bó buộc, kiểm soát. Cung Khí vốn không giàu tình cảm bằng cung Nước, nên trong phần lớn trường hợp , Song Tử sẽ cảm thấy những biểu hiện tình yêu của Cự Giải là phiền phức và đi tìm lối thoát.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Tử và Cự Giải

Đừng bao giờ làm tổn thương Cự Giải. Tuy là người độ lượng và dễ tha thứ, nhưng vết thương mà bạn gây ra cho Cự Giải vẫn rất khó quên bởi trái tim của họ rất nhạy cảm và mỏng manh.

Cự giải mong muốn được an toàn, vì thế họ luôn sợ hãi mỗi khi cảm thấy mọi thứ đang vuột khỏi tầm tay của mình. Ngoài ra, nếu bạn xác định mối quan hệ lâu dài với Cự Giải, bạn phải quan tâm nhiều hơn đến đời sống tâm hồn của họ, hãy tâm sự với họ những vấn đề trong cuộc sống của bạn. Hãy chia sẻ nỗi niềm với Cự Giải, như thuở ban đầu bạn tán tỉnh họ, như thời các bạn mới yêu nhau.

Điều cuối cùng là bạn hãy cho Cự Giải có cảm giác bạn chỉ thuộc về một mình họ, có thể bằng cách thể hiện thân mật hơn với họ ở chỗ đông người. Tuy bên ngoài có tỏ ra ngại ngùng xấu hổ, thực ra bên trong Cự Giải đang cực kì sung sướng đấy.

Kết luận : Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không : 2.1/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Song Tử

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất