Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Bạch Dương đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bảo Bình. Liệu Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình sẽ như thế nào

Bảo Bình và Bạch Dương đều là những người năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và nhất là cùng thích những gì mới lạ. Câu chuyện hai bạn quan tâm, bữa ăn hai bạn cùng thưởng thức, chuyến du lịch ngắn ngày… tất cả sẽ trở thành những hồi ức đẹp đẽ mà hai bạn luôn luôn ghi nhớ suốt cả cuộc đời.

Cặp đôi làm rất tốt công việc của mình, và khi cần phải phối hợp thì thường cũng sẽ ăn ý nếu như Bạch Dương được nắm quyền chủ động. Bảo Bình tinh quái sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng táo bạo, còn Bạch Dương thì sẵn sàng thực hiện mọi ý kiến mà Bảo Bình để ra.

Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều là những người thẳng thắn trong tình cảm, nên hai bạn sẽ chia sẻ được rất nhiều cho nhau, nhất là có thể bày tỏ sự không hài lòng với người kia. Không chỉ dễ dàng chia sẻ với đối phương, hai bạn còn rất thoải mái thể hiện tình cảm trước mọi người, và nhờ thế mà bạn sẽ có khá nhiều “đồng minh” và “quân sư” để “trút bầu tâm sự” sau những rắc rối với người yêu Bảo Bình đấy!

  • Nếu người ấy là Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 29/1, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thiên Vương, đấy là một cặp đôi rất hợp cạ, nhưng thường thì thích hợp là bạn chí cốt hơn là một người yêu.
  • Nếu người ấy là Bảo Bình sinh từ ngày 30/1 đến ngày 8/2, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thủy, cặp sao này sẽ khiến vấn đề giao tiếp giữa hai bạn trở nên rất ổn, và tình yêu sẽ còn kéo dài cho đến khi các bạn mất hẳn đi sự gắn kết này.
  • Nếu người ấy là Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 đến ngày 18/2, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng rất tích cực từ Sao Hỏa và Sao Kim, đây là những bạn Bảo Bình hợp nhất với bạn, các bạn có thể nghĩ đến việc chung sống lâu dài.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Bảo Bình và Bạch Dương đều là những người giỏi khởi xướng, giỏi đưa ra ý tưởng, bình thường thì không sao nhưng nếu hai ý tưởng đó trái ngược nhau và không thể cùng thực hiện được thì hai bạn sẽ cùng “cùn” và cãi nhau sống chết bảo vệ ý của mình. Thường thì các cuộc tranh cãi kiểu này diễn ra và kết thúc khá êm đẹp, nhưng biết đâu, vào một ngày “nóng trời” thì lại khác.

Bảo Bình là những người khá là thoáng tính, ưa quan hệ rộng còn Bạch Dương nhà ta hào hoa phong độ, nên người này ghen với người kia cũng là chuyện thường tình. Sự thẳng thắn của cặp đôi làm chuyện này thường chỉ dừng ở mức lời ra tiếng vào có thể chấp nhận được.

Bảo Bình cũng là người ít khi nghe lời khuyên của người khác, vì các bạn ấy luôn luôn cho rằng mình biết tất cả rồi, chỉ là mình cổ chấp nhận, có làm theo điều đó hay không thôi. Tất cả những điều này khiến Bạch Dương không khỏi cảm thấy Bảo Bình xa cách, và khi sự xa cách này đủ lớn, mọi thứ sẽ không còn được như xưa.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương cần chấp nhận những tính cách có thể rất “quái dị” của Bảo Bình, Bảo Bình thích làm những điều mình muốn, thích giữ những nguyên tắc của chính mình. Ngoài ra với Bảo Bình những việc mang tầm vóc vĩ mô mới xứng đáng với họ.

Bạch Dương cũng cần kiềm chế bớt tính nóng nảy của mình nhất là khi bị đụng chạm vào quan điểm cá nhân. Nếu bạn tác động đúng và khiến bạn ý hiểu sẽ tự khắc nghe theo. Nên nhớ sự khéo léo, không phải là sức mạnh nhé Bạch Dương.

Và cuối cùng, hãy nhớ rằng luôn luôn trau dồi kiến thức là cách để giữ một Bảo Bình bền cạnh lâu nhất. Bảo Bình ưa khám phá và tìm tòi, nên còn điều gì tuyệt hơn việc biến chính mình thành một cuốn sách hay, lúc đó Bảo Bình sẽ ở bên cạnh và “đọc” bạn từng trang một đấy.

Kết luận : Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không : 6,8/10

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bảo Bình

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất