Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Bạch Dương đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Cự Giải. Liệu Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương và Cự Giải sẽ như thế nào

Chuyện tình Bạch Dương và Cự Giải thường không dễ thấy, bởi tính cách giữa hai bạn rất khác nhau. Mặt tích cực trong mối quan hệ này có lẽ là ở khả năng lôi kéo người khác. Hai bạn cùng là nhóm Thống lĩnh, hai bạn đều tự chủ và biết cách lãnh đạo. Nếu hai bạn đã muốn đồng lòng làm việc gì đó, thật không khó để khiến mọi người xung quanh ủng hộ và đi theo.

Tình yêu giữa hai bạn có sự cho nhận rất rõ ràng. Bạch Dương sẽ là người đóng vai trò chủ động hơn trong mối quan hệ, còn Cự Giải lại chăm sóc Bạch Dương rất rất tốt. Dường như mọi việc hai bạn làm để hướng đến người kia đều rất được hưởng ứng và mang lại nhiều hài lòng.

  • Nếu bạn là một Bạch Dương sinh từ ngày 10/4 đến 19/4, bạn hầu như hợp với tất cả các bạn Cự Giải, bởi lúc này tình yêu của hai bạn sẽ chịu ảnh hưởng từ Sao Mộc và Mặt Trăng, sự kết hợp này khiến các bạn dễ dàng điều tiết bản thân và chăm chút về cuộc sống gia đình.
  • Nếu Cự Giải sinh từ 21/6 đến 31/6, bạn sẽ phải cố gắng một chút để duy trì mối quan hệ, vì nó sẽ tương đối phẳng lặng do chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Mặt Tràng.
  • Nếu Cự Giải sinh từ 1/7 đến 11/7, tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương, dường như có một mối kết nối nhân duyên kỳ lạ giữa hai bạn mà không cách nào lý giải được.
  • Nếu là một Cự Giải sinh từ 12/7 đến 22/7, tình yêu giữa hai bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Hải Vương và Sao Hỏa, mối quan hệ sẽ không mấy dễ chịu cho tới khi Cự Giải hoàn toàn tin tưởng ở bạn. Thường thì các bạn sẽ hợp để làm bạn với nhau hơn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Bạch Dương hướng ngoại, Cự Giải lại hướng nội, Bạch Dương muốn tự do, Cự Giải muốn giữ chân, Bạch Dương sôi nổi, bộc trực, Cự Giải lại sâu sắc âm thầm. Mà những điều đã thuộc về bản chất, bạn không thể nào thay đổi được, cùng lắm chỉ có thể điều chỉnh cho phần nào phù hợp với nhau thôi.

Trong tình yêu Cự Giải là một trong những cung muốn độc chiếm nhất. Cự Giải không chấp nhận được việc Bạch Dương đi ra ngoài, nổi bật, và có thêm nhiều mối quan hệ khác. Sự “cầm chân” này sẽ khiến cho Bạch Dương có cảm giác khó chịu

Trong việc quản lý tài chính và chi tiêu, hai bạn dường như cũng không được hợp nhau cho lắm. Bạch Dương vẫn là người vung tay quá trán, và Cự Giải, khi đã không chấp nhận được việc mình luôn luôn phải chiều chuộng, sẽ lại nảy sinh những bất đồng không đáng có.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải

Lời khuyên dành cho Bạch Dương là “hãy tinh ý”. Cự Giải rất giỏi chiều chuộng và sẽ làm bạn vui lòng, nhưng hãy tỏ ra mình quan tâm và tinh tế với Cự Giải. Thực ra không cần gì nhiều chỉ cần bạn nhớ mua cho Cự Giải những món quà lãng mạn, hay bày tỏ tình cảm thật nhẹ nhàng, thậm chí chịu “giả vờ” nhường cho Cự Giải làm chủ, thế là bạn đã có đủ tình yêu vô bờ bến rồi.

Đừng bao giờ lôi kéo một Cự Giải ra khỏi ngôi nhà khi họ không muốn, bởi những chàng trai và cô gái này được mặc định là những người của gia đình rồi. Hãy tận dụng những việc có thể làm với nhau khi ở nhà: Cùng xem phim, đọc truyện, nấu ăn, làm việc nhà… Đâu phải cứ đi ra ngoài mới là hò hẹn, phải không

Kết luận : Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không : 4,7/10

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất