Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Bạch Dương đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Sư Tử. Liệu Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương và Sư Tử sẽ như thế nào

Sự bắt đầu của Bạch Dương và Sư Tử sẽ diễn ra rất tự nhiên, vì cả hai đều sẵn sàng chủ động cho một mối quan hệ cởi mở. Các bạn sẽ không mất thời gian để tìm hiểu nhau bởi cả hai đều đã đưa bản thân mình ra cho người kia biết rồi. Không có điều bí mật nào bị vùi lấp trong tình yêu của hai bạn.

Chuyện ăn uống, sở thích nghe nhạc, xem phim, gu ăn mặc… và cũng đồng thời giống nhau về… sở ghét. Khi hai bạn ở cạnh nhau, mọi thứ xung quanh như bùng nổ bởi câu chuyện giữa hai bạn sẽ không bao giờ chấm dứt

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Sư Tử giúp đỡ nhau rất nhiều, Bạch Dương sẽ khởi xướng và quyết định dùm khi Sư Tử phân vân, Sư Tử lại phân tích và can ngăn Bạch Dương khỏi những hành động hấp tấp

  • Cung Sư Tử hợp nhất với bạn là những người sinh từ 13/8 tới 22/8, tình yêu giữa hai bạn chịu sự chi phối của Sao Hỏa nên sẽ rất mãnh liệt. Nếu thành công, đây sẽ là một cặp đôi rất thú vị.
  • Các bạn Sư Tử sinh từ 23/7 và 1/8 thì lại mang hơi nhiều tính kiêu hãnh và kiểm soát đối với Bạch Dương. Tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trời, nên có phần thiên về lý trí. Mối tình này cũng dễ là mối tình sớm nở tối tàn bởi cả hai đều quá chủ động trong một mối quan hệ tình cảm.
  • Sư Tử sinh từ ngày 2/8 đến 12/8 là lựa chọn tốt của một Bạch Dương. Tình yêu của hai bạn lúc này chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Mộc. Tình cảm đồng điệu và sự hòa hợp tâm hồn là món quà xứng đáng cho hai bạn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Khi gặp chuyện gì đó Bạch Dương tìm cách giải quyết linh động, trong khi Sư Tử bận suy tính thiệt hơn. Thường thì mối quan hệ của các bạn sẽ tốt đẹp nếu Sư Tử đóng vai trò chủ đạo, và thường các cặp đôi nữ Sư Tử – nam Bạch Dương cũng ít bị vướng vào những vấn để này hơn là cặp đôi nam Sư Tử – nữ Bạch Dương.

Khi bạn Bạch Dương nhắm được một mục tiêu mới và lao vội đến, Sư Tử sẽ có cảm giác mình bị bỏ rơi, và thay vì chạy đến xem Bạch Dương đang làm gì, Sư Tử sẽ cố gắng tận dụng ưu thế nổi bật và lôi cuốn của mình để chứng tỏ mình không cần Bạch Dương lắm, kết quả sẽ là một màn ghen tuông tưng bừng của Bạch Dương và sự dỗi hờn trở lại của Sư Tử.

Tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử sẽ gặp phải khó khăn không thể cứu vãn khi cả hai làm tổn thương lòng tự trọng của nhau. Nếu các bạn không thể giữ được bình tĩnh mà làm mất mặt người kia trước đám đông, đó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ. Lúc ấy, vì lòng tự trọng đã bị tổn thương, cả hai sẽ khó có thể tha thứ cho người kia.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử

Sư Tử khá ngoan cố trong tranh luận, nên tốt nhất là tránh việc tạo nên những cuộc cãi vã vô lý từ những thứ ban đầu tưởng như nhỏ nhất. Bạch Dương cũng nên học cách tỏ ra đuối lý và công nhận là Sư Tử đúng. Nên dành tặng Sư Tử những lời khen tặng ngọt ngào và ngưỡng mộ nữa. Vì Sư Tử luôn luôn coi những lời khen ngợi là chân thành, nên hẳn là Sư Tử sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó.

Một điểm lưu ý nữa cho Bạch Dương là đừng tỏ ra quá lố khi ở bên một Sư Tử, Sư Tử nam không thích bạn gái trang điểm và Sư Tử nữ không thể chấp nhận một anh chàng lúc nào cũng quần áo lượt là. Trang trọng vừa phải, ấn tượng vừa phải, lịch sự vừa phải và bạn sẽ ghi điểm trong mắt Sư Tử đấy.

Kết luận : Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không : 8,3/10

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Sư Tử

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất