Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Bạch Dương đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bọ Cạp. Liệu Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương Và Bọ Cạp sẽ như thế nào

Bạch Dương và Bọ Cạp đều là những con người giàu nhiệt huyết, mạnh mẽ và tự lập, nên trong tình yêu, hai bạn không đòi hỏi nhiều trách nhiệm của người kia dành cho mình, mà hầu như đều có thiên hướng trao đi.

Bạch Dương là người giữ lửa trong mối quan hệ, và sự nhạy cảm, chăm sóc người khác của Bọ Cạp khiến cho ngọn lửa cháy được lâu dài. Tình yêu của Bọ Cạp mang nhiều tính sở hữu và Bạch Dương cũng vậy, nên người ngoài nhìn vào có thể sẽ thấy hai bạn cứ như lúc nào cũng dính vào nhau. Nếu tình yêu này được cả hai bên công khai với mọi người, họ sẽ là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ.

Sự chân thành là chìa khóa trong mối quan hệ này, vì Bọ Cạp bản tính hay nghi ngờ nhưng Bạch Dương lại là người sẵn sàng bộc lộ chính mình, nên cuộc tình sẽ ở ngoài ánh sáng nhiều hơn là trong bóng tối. Hai bạn tin tưởng ở nhau, tin tưởng ở một tình yêu có thể đơm hoa kết trái sau này.

  • Nếu người ấy là một Bọ Cạp sinh từ ngày 23/10 đến 1/11, tình yêu của hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương, giữa hai bạn có một kết nối vững chắc dựa trên sự tin tưởng, hai bạn có một tình yêu đẹp.
  • Nếu người ấy là một Bọ Cạp sinh từ ngày 2/11 đến 11/11, tình yêu của hai bạn chịu sự chi phối của Sao Hỏa và Sao Hải Vương. Đây sẽ là một tình yêu nhiều thử thách vì sự thiếu kiên nhẫn của cả hai rất dễ làm tắt đi ngọn lửa mong manh.
  • Nếu người ấy là một Bọ Cạp sinh từ ngày 12/11 đến ngày 21/11, tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Mặt Trăng, điều đó khiến cho tình yêu có phần êm dịu và nhẹ nhàng hơn, hai bạn có thể là bạn tâm giao rất hợp nhau nữa.

Những vấn để hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Bạch Dương thích thống trị, nên trong tình yêu cũng muốn nắm phần chủ động, nhưng Bọ Cạp lại là tuýp người không bao giờ muốn bị kiểm soát. Tuy nhiên, vì hai bạn lại là những con người rất nổi bật, hơn nữa lại là những người ưa việc hoạt động nhóm, rất sôi nổi và hào hứng, điều đó dẫn các bạn đến tình cảnh bể ngoài có vẻ rất êm ả phẳng lặng, nhưng bên trong thì sóng to sóng nhỏ lại cuộn trào.

Bọ Cạp dường như không thể thiếu từ “ghen” khi yêu, mà các bạn Bạch Dương lại có phần cởi mở, phóng khoáng. Cơn tức giận vì những việc Bạch Dương làm thường kết thúc rất nhanh chóng trong nước mắt bởi sự cứng đầu từ cả hai : Bạch Dương không bao giờ chịu nhường nhịn và nhận mình sai, còn Bọ Cạp khăng khăng việc ghen tuông là chính đáng

Sự “không hiểu” của Bạch Dương và Bọ Cạp diễn ra như thế rất thường xuyên. Sự kết thúc sẽ đến khi Bạch Dương không thể chấp nhận việc mình đang bị xa cách hoặc khi Bọ Cạp cảm thấy Bạch Dương quá vô tâm không hề để ý gì đến sự tồn tại, đến suy nghĩ và cảm xúc của mình. Đây là một kết thúc rất thường thấy trong tình yêu này.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Bọ Cạp

Bạch Dương cần nhớ một quy tắc : “Hãy tôn trọng Bọ Cạp”. tôn trọng ở đây chỉ đơn giản là trước khi định làm bất cứ điều gì, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ và lý giải, đặt mình vào vị trí của Bọ Cạp để cảm nhận và hiểu Bọ Cạp. Thế là đã đủ cho việc hạn chế tối đa sự xích mích rồi.

Bọ Cạp rất rất ngoan cố và không nghe lời ai cả. Bạch Dương lúc đó đừng nản chí, hãy nhớ, dù cho cứng rắn thế nào, thì bản chất nước vẫn là thể lỏng. Chỉ cần bạn biết cách, bằng ngọn lửa ấm áp của mình, bạn sẽ khiến Bọ Cạp tan chảy thôi.

Và, hãy tranh thủ lôi Bọ Cạp ra ngoài vào những lúc họ cảm thấy vui vẻ, vì thực chất Bọ Cạp cũng là những người ham vui và hợp với việc sinh hoạt nhóm lắm, hãy chứng tỏ bạn là một thủ lĩnh tài ba như thế nào, Bọ Cạp sẽ rất hãnh diện về bạn đấy.

Kết luận : Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không : 4,8/10

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất