Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bảo Bình. Liệu Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình sẽ như thế nào

Để có thể tồn tại và cùng xây dựng hạnh phúc tương lai, rất nhiều khó khăn và thử thách bạn phải vượt qua. Mối quan hệ của bạn sẽ rơi vào tình trạng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của cả hai người.

Bảo Bình giúp mối quan hệ hài hòa hơn bởi họ là người không thích sự nhàm chán và sẽ cố gắng kéo Cự Giải ra khỏi góc tối. Cung Cự Giải sẽ cảm thấy trách nhiệm rất lớn của mình đặt trong mối quan hệ này và sẽ không ngừng cố gắng để gìn giữ nó.

Khi có đủ sự kết nối cần thiết, mối quan hệ của hai bạn sẽ bắt đầu khởi sắc khi cả hai đều cùng nhau tìm kiếm và khám phá những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống.

  • Nếu Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 29/1, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương. Bảo Bình ham học hỏi và yêu kiến thức, vì thế tình yêu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của họ.
  • Nếu Bảo Bình sinh từ 30/1 đến 8/2, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thủy. Họ còn rất thẳng thắn và không ngại lầm tổn thương người khác.
  • Nếu Bảo Bình của bạn sinh từ 9/2 đến 18/2, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Kim, Bảo Bình rất “đào hoa” vì thế giữ chân được họ là cả một khó khăn

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Sự tương phản tích cách của cả hai thường sẽ không tạo ra xích mích hay cãi vã, tuy nhiên vấn đề cả hai gặp phải đó là đang tồn tại trong một mối quan hệ mà chẳng ai có đủ khả năng khiến người kia hài lòng.

Cự Giải tiến đến mối quan hệ tình cảm với nhu cầu cảm xúc mãnh liệt và nồng nhiệt. Bảo Bình tự lo được cho bản thân và không phụ thuộc vào người khác. Đó cũng là một điểm khiến cho một Cự Giải ưa dựa dẫm cảm thấy vô cùng thất vọng.

Cự Giải có tính chiếm hữu cao luôn muốn gần gũi với những người mà họ yêu thương, tuy nhiên Bảo Bình yêu sự tự do và không chịu được sự trói buộc. Sự thận trọng của một Cự Giải thường mang tính chất tiêu cực và làm cho Bảo Bình cảm thấy khó chịu.

Sự độc lập quá mức của cung Bảo Bình trái ngược với mong muốn một cuộc sống gia đình yên bình của Cự Giải. Mối quan hệ khó để có thể tồn tại lâu dài và tất cả chỉ là vấn đề về thời gian trước khi nó kết thúc trong sự thờ ơ của Bảo Bình và sự u buồn của những con người cung Cự Giải đa cảm.

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Bảo Bình

Cách duy nhất để có thể duy trì mối quan hệ với họ đó là hãy sống theo cách mà họ muốn. Bạn hãy luôn nhớ rằng Bảo Bình quan điểm độc lập của họ rất khó có thể thay đổi.

Nếu bạn đã trót dành tình cảm với một Bảo Bình thì chắc chắn bạn phải thay đổi chính mình mà thôi. Để Bảo Bình cảm thấy thỏa mãn trong tình yêu thì mối quan hệ của hai người tuyệt nhiên không được nhàm chán. Sự đa cảm của bạn cần phải được gạt ra một bên. Bạn cần phải trở nên năng nổ hơn, nói nhiều hơn, táng cường tiếp xúc và cung Bảo Bình khám phá thế giới bên ngoài nữa.

Cự Giải là những con người có thể hy sinh bản thân mình vì tình yêu và vì những mục đích cao cả hơn, tuy nhiên sự khó khăn trong mối quan hệ với một Bảo Bình là nó có thể chấm dứt bất cứ lúc nào. Liệu bạn đã đủ sẵn sàng để chấp nhận mọi rủi ro mà nó có thể xảy ra?

Kết luận : Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không : 3.1/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bảo Bình

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất