Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bọ Cạp. Liệu Cự Giải và Bọ Cạp có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Bọ Cạp sẽ như thế nào

Sự kết hợp này mang cho bạn một mối quan hệ mà khởi đầu có lẽ không được như kỳ vọng, nhưng tình yêu của hai bạn sẽ lớn dần và tốt đẹp dần theo thời gian.

Nhu cầu tình cảm và sự đam mê cảm xúc mạnh mẽ của cung Bọ Cạp là sự mong chờ của những người thuộc cung Cự Giải. Sự chiếm hữu của Bọ Cạp cũng là điều mà một Cự Giải mong muốn, ngược lại sự trung thành của Cự Giải làm cho Bọ Cạp không cảm thấy ghen tuông.

Một người gia đình mẫu mực như Cự Giải cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho người thuộc cung Bọ Cạp. Thiên hướng đi tìm sự an toàn trong tình yêu của cả hai trùng khớp với nhau và cả hai sẽ cùng nhau xây dựng một mái ấm ổn định và bền vững.

  • Nếu Bọ Cạp sinh từ 23/10 đến 1/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Diêm Vương. Bạn đang có một mối quan hệ rất gắn bó, lãng mạn và rất giàu cảm xúc đầy.
  • Nếu Bọ Cạp sinh từ 2/11 đến 11/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Hải Vương. Mối quan hệ của hai bạn sẽ càng ngày càng tốt đẹp bởi vì đây là Bọ Cạp có khả năng thay đổi bản thân mình vì tình yêu
  • Nếu Bọ Cạp sinh từ 12/11 đến 21/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của hai lần Mặt Trăng. Bạn đang ở trong một mối quan hệ rất tiềm năng vì hai người đều là những người có xúc cảm nồng nàn, thắm thiết và ấm áp.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Những vấn đề hai bạn gặp phải trong tình yêu của mình thường xuất hiện trong khoảng thời gian đầu tiên, khi mà hai người vẫn chưa thực sự hiểu nhau và chưa thể giải quyết được một số tương khắc cơ bản trong tính cách. Nếu có thể cùng nhau vượt qua khoảng thời gian này thì các bạn sẽ có cơ hội rất lớn cho một mối quan hệ bền vững trong tương lai.

Trong khoảng thời gian đầu tiên này, Bọ Cạp thường là những người bị động và họ có đòi hỏi tình cảm khá cao. Họ luôn cho rằng Cự Giải phải là những người ban phát sự yêu thương. Trong khi đó Cự Giải tiến tới mối quan hệ cùng với một sự kỳ vọng tình cảm lớn tương tự mà lại không được đáp ứng sẽ cảm thấy bối rối và không được thỏa mãn.

Cự Giải phát sinh xu hướng “làm chủ”, cho rằng mình là người lãnh đạo duy nhất và áp đặt nhiều quan điểm của họ lên mối quan hệ mà không biết rằng điều đó khiến cho một người cương nghị như Bọ Cạp không hài lòng.

Bọ Cạp sẵn sàng thay đổi bản thân mình cho tình yêu, Cự Giải sẵn sàng nhường nhịn và không bao giờ muốn làm tổn thương người khác. Cả hai đều có tấm lòng rất thật, rất tốt và yêu thương nhau và sẽ cần thời gian để sự kết nối của hai người trở nên gần gũi và mật thiết hơn.

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Bọ Cạp

Lời khuyên đầu tiên cho Cự Giải đang trong mối quan hệ là cần phải biết tôn trọng cá tính của Bọ Cạp. Hãy luôn tin rằng đây là người rất tình cảm, họ không phải là những người chỉ hưởng thụ sự quan tâm của người khác dành cho mình mà không biết đáp trả lại đâu nhé.

Sự tận tụy là vô cùng cần thiết, bạn chỉ cần phải chờ cho đến lúc Bọ Cạp đáp trả lại điều đó mà thôi. Tình cảm của một Bọ Cạp rất mãnh liệt, còn đáp trả nhiều hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng ra ấy chứ!

Ngoài ra, Bọ Cạp là những con người có tính sở hữu mạnh, vì thế đừng để tính cách quan tâm bao đồng của mình với những người xung quanh làm cho họ cảm thấy ghen tuông, bất an và lo lắng nhé.

Kết luận : Cự Giải và Bọ Cạp có hợp nhau không : 7.9/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất