Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Ma Kết. Liệu Cự Giải và Ma Kết có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Ma Kết sẽ như thế nào

Cự Giải và Ma Kết luôn có sức hút kỳ lạ khó giải thích. Hai bạn bổ trợ hiệu quả cho nhau và điểm mạnh của hai bạn là vừa có thể làm việc cùng nhau rất tốt lại vừa có thể xây dựng một tổ ấm yên bình và hạnh phúc.

Ma Kết là người chín chắn, có tổ chức rõ ràng, họ sẽ giúp cho những Cự Giải mơ mộng như bạn thực tế hơn và định ra những bước đi rõ ràng cho tương lai của hai người.

Ma Kết còn là những con người giỏi đầu tư và chăm chỉ trong việc kiếm tiền. Sự trung thành và tận tụy của Cự Giải cũng là nguồn động viên lớn để Ma Kết thành công trong những dự định của họ trong cuộc sống.

  • Nếu Ma Kết sinh từ 22/12 đến 31/12, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thổ. Một mối tình yên bình và ổn định đang chờ đón bạn nếu cả hai gạt bỏ được cái Tôi của mình bởi tinh thần trách nhiệm của hai bạn trong mối quan hệ này đều rất cao.
  • Nếu Ma Kết sinh từ 1/1 đến 10/1, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Kim. Họ là những Ma Kết công bằng và thẳng thắn, nên mối quan hệ của hai bạn vẫn sẽ tồn tại dù có nhiều xích mích xảy ra.
  • Nếu Ma Kết sinh từ 11/1 đến 19/1, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thủy. Họ là những Ma Kết nặng về công việc và danh vọng, vì thế Cự Giải có thể hài lòng.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối quan hệ ẩn chứa rất nhiều mâu thuẫn chỉ cần một trong hai người thiếu nhường nhịn một chút thôi, thì một cuộc chiến sẽ nổ ra không ai chấp nhận mình là người thua cuộc.

Cuộc cãi vã giữa Ma Kết và Cự Giải cũng diễn ra theo một cách rất tệ hại. Một Ma Kết khi tức giận thường tỏ thái độ lạnh nhất và bất cần, Cự Giải tỏ ra cứng đầu và bảo thủ, không chịu lắng nghe người khác và thường hờn dỗi.

Cự Giải tỏ ra quá dựa dẫm vào Ma Kết và điều đó khiến một người hướng nhiều đến sự nghiệp như Ma Kết cảm thấy phải gánh quá nhiều trách nhiệm.

Sự cộc cằn và độc đoán của cung Ma Kết cũng dễ khiến cho bạn cảm thấy nặng nề. Bên cạnh đó, Ma Kết cần hậu phương vững chắc, họ không muốn vướng bận nhiều vào việc xử lý các khó khăn của tình cảm, vì thế về lâu dài, họ sẽ không còn cảm thấy Cự Giải là một sự lựa chọn đúng đắn cho mình

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Ma Kết

Nếu bạn xác định gắn bó lâu dài với Ma Kết thì bạn cần tìm hiểu xem quan điểm của Ma Kết như thế nào trong tình cảm, Điểu này cần đến sự tinh tế và cảm nhận cá nhân của bạn bởi vì Ma Kết sẽ không thể hiện nó ra ngoài.

Ma Kết là người thường tỏ vẻ điềm tĩnh bên ngoài để che đậy sự nhạy cảm bên trong, thế nên một khi bạn đã nắm bắt được xúc cảm của họ rồi thì sẽ dễ dàng đưa mối quan hệ đi theo hướng mà bạn mong muốn hơn.

Hãy tránh chuyện tranh cãi hết sức có thể nhé. Sẽ cần rất nhiều lời lẽ để có thể thuyết phục được một Ma Kết rằng họ đã sai vì thế tốt nhất cứ nhường nhịn một chút. Chỉ cần Ma Kết hiểu được thành ý không muốn to chuyện ở bạn, thì bạn cũng không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu!

Kết luận : Cự Giải và Ma Kết có hợp nhau không : 8.4/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Ma Kết

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất