Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Song Ngư. Liệu Cự Giải và Song Ngư có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Song Ngư sẽ như thế nào

Cự Giải và Song Ngư là cặp đôi hòa hợp Song Ngư dung hòa và thỏa mãn được Cự Giải. Tinh thần trách nhiệm cao của Cự Giải cũng làm cho Song Ngư cảm thấy an tâm.

Song Ngư thích một tình yêu an bình và một gia đình yên ấm thì Cự Giải là người gia đình mẫu mực. Khả năng dẫn dắt lấy cảm xúc làm trọng  làm những Song Ngư nhạy cảm và mỏng manh cảm thấy hài lòng.

Cự Giải phát huy được khả năng lãnh đạo và khả năng dẫn dắt mối quan hệ của mình. Sự dựa dẫm của cung Song Ngư không làm cho Cự Giải thấy khó chịu mà trái lại còn làm tăng tinh thần trách nhiệm của Cự Giải nhiều hơn.

Cả hai đều có xúc cảm mạnh mẽ trong tình yêu và cả hai sẽ thỏa mãn nhu cầu tình cảm của nhau. Cự Giải đủ tinh tế để có thể xóa đi sự lo âu của một Song Ngư, trong khi tình cảm và sự quan tâm của một Song Ngư cũng làm cho Cự Giải thấy niềm tin vào mối quan hệ thêm vững vàng.

  • Nếu Song Ngư sinh từ 19/2 đến 29/2, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Hải Vương. Lãng mạn, thủy chung và cùng nhau khám phá cuộc sống là những gì sự kết hợp này mang lại cho mối quan hệ của bạn.
  • Nếu Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của hai lẩn Mặt Trăng- Hai bạn sẽ có một mối tình nhẹ nhàng và êm ái. Cả hai đều rất yêu thương nhau và quyến luyến không rời.
  • Nếu Song Ngư của bạn sinh từ 11/3 đến 20/3, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Diêm Vương. Tình yêu của hai bạn hứa hẹn sẽ có nhiều kỷ niệm thực tế tươi đẹp bởi vì đơn giản là chỉ tình cảm đối với hai bạn là chưa đủ.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Về bản chất thì cả hai người vẫn là những con người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì thế mỗi khi mối quan hệ có những xích mích bất đồng,

Cung Cự Giải vốn đã quen có được quyền quyết định áp đặt cách giải quyết một cách quá nặng nề mà không được sự ủng hộ chút nào từ phía Song Ngư thì Song Ngư sẽ là những người phải chịu cảm giác nặng nể đó một mình.

Cự Giải bộc lộ là con người cúng rất cứng đầu và khó tiếp thu, thế nên khả năng ăn nói và phân tích vấn đề của Song Ngư chưa chắc đã mang lại hiệu quả, mà có khi nó còn làm cho Song Ngư cảm thấy vô vọng hơn. Cự Giải nếu không đủ bình tĩnh để giảng hòa thì kết nối giữa hai người sẽ dần mờ đi và mối quan hệ sẽ đi vào ngõ cụt.

Điểm yếu của Song Ngư là tính lệ thuộc và sự dựa dẫm quá mức. Song Ngư còn thường có nhiều suy nghĩ tiêu cực khiến cho họ thường xuyên trở nên mệt mỏi và u buồn.

Cả hai có tính sở hữu rất mạnh sự đố kị và ghen tuông là những cảm giác thường trực có thể xảy ra trong mối quan hệ nếu hai bạn không có được sự kết nối chắc chắn và sự tin tưởng ở nhau một cách tuyệt đối.

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Song Ngư

Lời khuyên dành cho các bạn Cự Giải đó là “quan tâm và chiều chuộng”. Song Ngư là người tình rất hoàn hảo vì thế nếu muốn mối quan hệ có thể đạt được thành quả, tình yêu của hai người có thể tiến xa thì bạn chỉ cần làm cho nhu cầu tình cảm của người ấy được thỏa mãn mà thôi.

Song Ngư thích như sự quan tâm, chăm sóc, che chở, chiều chuộng. Song Ngư luôn nhường cho bạn quyển quyết định, vì thế bạn chính là người chủ động nhất có thể dẫn dắt mối quan hệ của hai người đi theo hướng mà bạn mong muốn.

Hãy luôn mang lại cho Song Ngư cảm giác an toàn mà họ cần, bởi vì chắc chắn họ sẽ đáp lại bạn một tình yêu mà bạn hằng mong ước.

Những buổi đi chơi lãng mạn nhiều kỷ niệm, những món quà đắt giá hay đơn thuần là cả hai chỉ ở nhà để tận hưởng cuộc sống… thì đối với Song Ngư, điều đó không quá quan trọng. Thứ mà họ cần nhất đó chính là sự chân thành trong tình yêu của bạn dành cho họ mà thôi.

Kết luận : Cự Giải và Song Ngư có hợp nhau không : 7.2/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Song Ngư

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất