Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Cự Giải đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Sư Tử. Liệu Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Cự Giải và Sư Tử sẽ như thế nào

Không ít người cho rằng mối quan hệ này sẽ gặp rất nhiều vấn đề, nhưng sự thực thì lại ngược lại, tình yêu của Cự Giải và Sư Tử có sự hòa hợp kỳ lạ mà không phải cặp đôi nào cũng có được.

Tuy có tính cách và cách hành động khác nhau nhưng cả hai có một điểm chung quan trọng: Đó là sự trung thực và chân thành. Sư Tử rất công khai và không bao giờ giấu diếm mối quan hệ này, điều đó làm cho Cự Giải cảm thấy hài lòng.

Lửa của Sư Tử tạo nên một bầu không khí vui tươi, còn Cự Giải với tính Nước lại mang đến cho mối quan hệ những khoảnh khắc êm ái đẹp đẽ. Sự hòa quyện này khiến cho tình yêu đôi bạn lung linh, khiến người khác phải ganh tị.

  • Nếu Sư Tử sinh từ 23/7 đến 1/8, mối quan hệ sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Mặt Trời. Tình cảm lân cảm xúc trong mối quan hệ của bạn đểu cổ đủ thế nên chẳng có gì ngăn cản hai bạn đến được tương lai.
  • Nếu Sư Tử sinh từ 2/8 đến 12/8, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Mộc. Sư Tử của bạn là một người có lối suy nghĩ rất tích cực và không ngừng hướng đến sự phát triển, sự kết hợp của hai bạn sẽ tạo ra một tình yêu lãng mạn khiến người khác phải ganh tị.
  • Nếu Sư Tử sinh từ 13/8 đến 22/8, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Hỏa. Sự sáng tạo không ngừng cùng hoài bão cháy bỏng của Sư Tử sẽ át đi sự đáp ứng nhu cầu tình cảm dành cho bạn. Các bạn cần phải nhanh chóng vượt qua các khó khăn của mối quan hệ, nếu không thì sẽ khó mà tồn tại được lâu dài.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Cự Giải là người rất nhạy cảm và có nhiều mâu thuẫn, nên thường trực là những cảm giác bất an. Đôi khi, Sư Tử trở nên quá vô tư không cảm nhận được những khoảng lặng trong cảm xúc và điều đó làm bạn ấy cảm thấy buồn phiền.

Tuy Cự Giải luôn tin tưởng Sư Tử là những con người trung thực, nhưng trong một khoảng thời gian mà tâm trạng không được tốt thì suy nghĩ tiêu cực nào cũng có thể xuất hiện và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ.

Cuộc cãi vã của Cự Giải và Sư Tử thường không mang lại kết quả tốt bởi vì Sư Tử rất tệ trong chuyện này. Như những con Sư Tử bị động chạm vào lòng tự ai, họ rất nhanh chóng bùng nổ, cáu bẳn và to tiếng.

Sự cáu bẳn của Sư Tử còn thường hay kết thúc bởi cách hành xử bất cân và điều đó càng làm mối quan hệ trở nên nặng nề, đến khi Cự Giải cảm thấy hết tin tưởng vào tương lai của mối quan hệ thì đó cũng là lúc mối quan hệ chính thức đi vào giai đoạn lụi tàn.

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Sư Tử

Nếu bạn là một Cự Giải và đang đem lòng yêu một chàng trai hay một cô gái Sư Tử thì lời khuyên dành cho bạn đó là hãy luôn làm tròn phận sự của mình.

Đây là mối quan hệ hài hòa có triển vọng, bạn luôn phải tin tưởng rằng mọi vấn đề giữa hai bạn đểu có thể giải quyết bởi vì tùy tính cách khác nhau nhưng quan điểm trong tình yêu của hai người lại giống nhau.

Sự quan tâm và trung thành của bạn sẽ được đáp lại bởi sự chân thành và chăm sóc của Sư Tử. Bạn luôn cho mình là một người giàu trách nhiệm và sống vì trách nhiệm, nhưng hãy tin rằng, nếu bạn được một Sư Tử yêu thực sự thì trách nhiệm của Sư Tử ấy dành cho bạn cũng đủ để làm bạn phải kinh ngạc đấy!

Kết luận : Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không : 2.9/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Sư Tử

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất