Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bọ Cạp. Liệu Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Bọ Cạp sẽ như thế nào

Kim Ngưu và Bọ Cạp là cặp đôi có thể tạo nên những mối gắn kết bền chặt nhất, làm bất cứ thứ gì để bảo vệ nó. Họ không chỉ là những người yêu, mà còn là bạn, là anh em, là đồng nghiệp, là tri âm tri kỷ.

Chuyện tình cảm giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp không đến nhanh, nhưng một khi họ đã quyết định tiến tới với nhau, mối quan hệ của họ sẽ vô cùng quyết liệt và vững vàng.

Cả hai đều là người nghiêm túc trong tình cảm, nhạy cảm và sợ sự tổn thương, cả hai đều giàu tính trách nhiệm. Đối với họ, tình yêu không chỉ là nói một hai câu là đủ mà cần chăm sóc cho nhau hằng ngày như cho chính bản thân mình vậy.

  • Nếu người ấy là một Bọ Cạp sinh từ ngày 23/10 đến 1/11, tình yêu của hai bạn chịu thêm ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Diêm Vương, một sự kết nối quyết liệt, vững chắc và may mắn sẽ là phần thưởng dành cho tình yêu của hai bạn.
  • Nếu người ấy là một Bọ Cạp sinh từ ngày 2/11 đến 11/11, tình yêu của hai bạn chịu thêm sự chi phối của Sao Kim và Sao Hải Vương. Giữa hai bạn sẽ có một tình yêu đằm thắm hơn, dịu dàng hơn và vô cùng tình cảm. Đừng để sự nhạy cảm quá mức làm biến động tình yêu này nhé.
  • Nếu người ấy là một Bọ Cạp sinh từ ngày 12/11 đến ngày 21/11, tình yêu của hai bạn chịu thêm sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trăng, các bạn sẽ có một tình yêu có phần nhẹ nhàng, sâu thẳm và nhiều bao dung.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Nếu như Kim Ngưu và Bọ Cạp không thể là người yêu, mối quan hệ này sẽ vô cùng tệ hại, hai bạn sẽ chỉ còn coi nhau là kẻ thù. Hãy thật sự tránh kết thúc bi thảm này nhé.

Cả hai đều một chín một mười trong tính cố chấp và ương bướng, cũng như cách đối mặt với những vấn đề nhất định trong cuộc sống. Bọ Cạp đa nghi và kiểm soát, Kim Ngưu lại đôi khi hành động hồ đồ vì tính sở hữu tiêu cực của mình.

Khi đã xảy ra chuyện không vừa ý, Bọ Cạp có xu hướng giải quyết bằng một cách rất đáng sợ: Im lặng bình thản, lạnh lùng và tỏ ra bàng quan trước mọi thứ, nhưng ẩn sâu bên trong là một ngọn lửa hừng hực sục sôi.

Kim Ngưu thì cũng cứng đẩu, giải thích mang tính chất chống đối, và cũng lại quay lại im lặng nếu không nhận được tín hiệu gì từ Bọ Cạp. Lòng tự trọng có phần hơi quá đáng của Bọ Cạp sẽ khiến họ rất tàn nhẫn trong mắt bạn, nhưng tin tôi đi, đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi.

Kim Ngưu và Bọ Cạp đôi khi cũng gặp vấn để trong tính sở hữu, vì dù cả hai đều có đức tính này nhưng lại trên phương diện tương đối khác nhau. Bọ Cạp trọng sở hữu tinh thần, Kim Ngưu thì nghiêng về vật chất, điều này có thể khiến hai bạn có những quan điểm trái chiều khó dung hòa trong cuộc sống.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Bọ Cạp

Giữ tình yêu này lâu dài thực sự là không khó, chỉ cần bạn biết cách để vượt qua những rào cản khó khăn tương đối ít kể trên mà thôi. Cả hai bạn đều nên dành cho nhau sự tôn trọng tối đa, tránh việc gây tổn thương cho Bọ Cạp là đủ

Trong các cuộc cãi vã, hãy chịu nhún nhường và làm lành trước, bởi lúc này tính tự trọng ngút trời của Bọ Cạp sẽ khiến các bạn ấy hành động nông nổi và cảm tính lắm.

Hãy dành những sự quan tâm chân thành và lãng mạn từ trái tim mình, điều này không khó với bạn đúng không? Hãy chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống và cả con người nữa, Bọ Cạp cũng sẽ dần dần mở lòng ra với bạn.

Chúc bạn hạnh phúc và hãy làm cho Bọ Cạp cảm thấy điều đó nhé.

Kết luận : Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không : 8.9/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất