Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Ma Kết. Liệu Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết sẽ như thế nào

Tình yêu theo chiều hướng thực tế, không màu mè lãng mạn và không hề phức tạp. Cả hai người đều hợp nhau trong quan điểm muốn một mối quan hệ thẳng thắn và công bằng.

Kim Ngưu và Ma Kết là cặp đôi tâm đầu ý hợp, và có triển vọng dài lâu. Hướng đến sự ổn định và một mối quan hệ bền vững. Không ai có xu hướng muốn làm những điều đột biến có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ.

Trong khía cạnh tình cảm, người cung Ma Kết thường ít nói về tình yêu hơn người thuộc cung Kim Ngưu, nhưng người cung Ma Kết lại rất chung thủy và tận tụy trong tình yêu nên Kim Ngưu vẫn cảm thấy hài lòng.

  • Nếu Ma Kết sinh từ 22/12 đến 31/12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thổ. Tình yêu của hai bạn sẽ gắn bó dài lầu bởi cả hai đều ý thức được tinh thần trách nhiệm rất lớn trong mối quan hệ của mình. Hai bạn dễ dàng vượt qua những xích mích để quay trở lại với nhau.
  • Nếu Ma Kết sinh từ 1/1 đến 10/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của hai lần Sao Kim. Cởi mở, thẳng thắn, thần thiện, đối với hai bạn, tình yêu là quan trọng nhất và người khác sẽ luôn thấy hai bạn thân thiết và yêu nhau như một cặp trời sinh.
  • Nếu Ma Kết sinh từ 11/1 đến 19/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thủy. Mối quan hệ của hai bạn sẽ phải trải qua nhiều xích mích bất đồng ý kiến. Để mối quan hệ của hai bạn được bền vững, bạn phải chú trọng đến nền tảng về tài chính cũng như địa vị xã hội của mình.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Kim Ngưu đứng đầu trong danh sách các cung về khoản cứng đầu và bảo thủ. Đến mức dù có biết là mình đang sai vẫn tìm ra lý lẽ bào chữa cho hành động của mình, có khi lại thành cãi cùn.

Cặp đôi Kim Ngưu – Ma Kết một khi đã bất đồng quan điểm xảy ra mà Ma Kết không biết nhường nhịn thì thế nào cũng “từ bé xé ra to”. Từ những vấn để tưởng chừng rất vụn vặt, đôi khi lôi lại quá khứ sai lầm của cả hai người. Cãi nhau không đem lại hiệu quả gì mà chỉ đem lại mệt mỏi cho cả hai.

Ngoài ra, một khi Ma Kết đã quyết định thì khó có thể thay đổi được quan điểm. Sẽ là rất tai hại nếu quyết định dẫn đến một hành động sai lầm bởi vì với Kim Ngưu “thù dai, nhớ lâu”, hành động không nghe lời đó sẽ trở thành sự dằn mặt mà Kim Ngưu rất hay mang ra để làm ví dụ mỗi khi có tranh chấp xảy ra.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Ma Kết

Mối quan hệ nào cũng có những bất đồng, tuy nhiên may mắn cho bạn bất đồng giữa Kim Ngưu và Ma Kết lúc nào cũng có thể giải quyết được. Đó chính là điểm mạnh nhất mà bạn cần phải nắm được để dẫn dắt mối quan hệ của mình.

Trong mối quan hệ này bạn chính là người thường đưa ra những quyết định bởi tuy Ma Kết là Thống lĩnh nhưng họ lại rất tin tưởng bạn và luôn muốn bạn đặt nền tảng vững chắc cho từng bước của mối quan hệ rồi sau đó họ sẽ là người xây dựng nền tảng ấy tốt đẹp hơn.

Nhưng sau mỗi bất đồng, khi cái đầu nóng của cả hai người đều đã nguôi ngoai, hãy sử dụng lời nói và lý lẽ của bạn để phân tích lại sự việc vừa xảy ra cho Ma Kết nghe. Không những điều đó khiến cho Ma Kết cảm thấy hạnh phúc vì tin rằng mình đã chọn đúng người để dựa vào, mà họ còn có ý thức trách nhiệm sửa sai hơn nhiều lần.

Nếu người sai là bạn thì hãy thẳng thắn nhận lỗi, Ma Kết chắc chắn sẽ tha lỗi cho bạn ngay bởi vì sự thẳng thắn là điều được chờ đợi nhất trong mối quan hệ.

Kết luận : Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không : 8.9/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Ma Kết

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất