Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Song Ngư. Liệu Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Song Ngư sẽ như thế nào

Song Ngư rất linh hoạt, chịu nhường nhịn sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy mình vẫn hoàn toàn được làm tất cả những điều mình muốn, điều đó thực sự giúp ích cho việc cảm thấy an toàn trong mối tình đẹp của Kim Ngưu và Song Ngư.

Song Ngư có thể đôi khi hơi yếu ớt, nhưng khả năng chịu đựng phi thường và tinh thần kiên nhẫn bền bỉ của Kim Ngưu sẽ thấy mình được che chở. Cũng như vậy, Song Ngư linh hoạt sẽ không bao giờ áp đặt Kim Ngưu phải làm theo bất kỳ điều gì, việc này quá tuyệt vời ấy chứ.

Cả hai bạn cũng là những người biết quan tâm đến người ấy, nên tình yêu của các bạn có nhiều cả tình cả nghĩa. Cả hai đều thuộc tuýp tương đối bị động nên những thói quen thường sẽ dẫn đến một mối quan hệ rất lâu bền.

  • Nếu người ấy là Song Ngư sinh từ 19/2 đến 29/2, tình yêu của hai bạn sẽ chịu sự chi phối của Sao Kim và Sao Hải Vương, xin chúc mừng bạn vì đây là mối quan hệ hòa hợp nhất của cặp đôi Song Ngư – Kim Ngưu.
  • Nếu người ấy là Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3, tình yêu của hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của Sao Kim và Mặt Trăng. Sự kết hợp này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và có thêm nhiều may mắn khi được ở cạnh nhau, vì Sao Kim mang lại may mắn được hội tụ tại Mặt Trăng đại diện cho khía cạnh tình cảm.
  • Nếu người ấy là Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3, hai bạn sẽ chịu thêm sự chi phối của Sao Kim và Sao Diêm Vương. Giữa hai bạn dường như có sự gắn kết của định mệnh vậy.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Sự thực tế đôi khi đến khô khan của Kim Ngưu sẽ khó mà thỏa mãn được tính lãng mạn có phần sướt mướt của Song Ngư, cũng như việc chi li trong tính toán của Kim Ngưu cũng mâu thuẫn với bản tính có phần xuềnh xoàng của Song Ngư.

Dù cả hai bạn đều là người kiên nhẫn, nhưng nếu mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, e là cũng đến lúc một trong hai cảm thấy thật sự nản lòng.

Cả Song Ngư và Kim Ngưu đều rất nhạy cảm, tinh ý. Đôi khi khiến người kia cảm thấy mệt mỏi trong các cuộc tranh luận, khi tính cố chấp, ương bướng của Kim Ngưu lên đến đỉnh điểm đối đầu với tính buông xuôi. Nếu hai bạn không tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ này chắc chắn sẽ sụp đổ sớm.

Hãy nhớ sự nhàm chán và lặp đi lặp lại chính là liều thuốc độc mạnh nhất dẫn đến sự xa cách. Hãy thử làm mới mình một chút và biết cách hâm nóng tình yêu của mình bạn nhé.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư

Khi đã xác định sẽ gắn bó với một bạn Song Ngư, lời khuyên dành cho bạn sẽ chỉ đơn thuần là vấn để cảm xúc, bạn chỉ cần thực lòng yêu sẽ không bao giờ Song Ngư phải buồn cả.

Song Ngư là những con người giàu tính đồng cảm, nên hãy cứ mạnh dạn chia sẻ cảm xúc của mình cho người đó. Bớt cứng đầu lại một chút, và để trái tim dẫn lối, bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Một điểm nữa là cho dù bạn có là tuýp người làm nhiều hơn nói và ít khi biểu lộ tình cảm ra ngoài, nhưng thi thoảng cũng nên dành cho Song Ngư những sự quan tâm có phần “lộ liễu” nhé. Vì dù cho Song Ngư có tinh ý và nhạy cảm thật đấy, nhưng ai cũng sợ mình sẽ bị hố mà.

Kết luận : Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không : 8.8/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Song Ngư

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất