Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Kim Ngưu đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Sư Tử. Liệu Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Sư Tử sẽ như thế nào

Cặp Kim Ngưu và Sư Tử không phải là một cặp thường xuyên gặp, tuy vậy nếu mối quan hệ của hai người phát triển được thành tình yêu thì đây cũng là một sự kết hợp có triển vọng.

Sự bốc đồng và “tùy hứng” của một Sư Tử sẽ được sự ổn định và chắc chắn của một Kim Ngưu nâng đỡ rất nhiều. Trong mối quan hệ, Kim Ngưu luôn giữ vai trò của một cột trụ và là điểm tựa cho Sư Tử.

Người thuộc cung Sư Tử sẽ luôn nghe được những lời khuyên bổ ích. Người thuộc cung Kim Ngưu thì luôn được Sư Tử bồi dưỡng đời sống tinh thần. Sư Tử sẽ dẫn Kim Ngưu thoát khỏi sự u sầu và khép mình để gia tăng tương tác xã hội nhiều hơn.

Sự kết hợp giữa Đất và Lửa khiến hai người thường có được niềm vui và sự thành công khi làm việc cùng nhau, bởi vì các bạn có cả động lực lẫn nền tảng vững chắc. Người ngoài sẽ luôn nhìn thấy hai bạn là một cặp đôi gắn bó và thân thiết.

  • Nếu Sư Tử của bạn sinh từ 23/7 đến 1/8, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trời. Người cung Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn trong việc hòa mình vào cuộc sống hướng ngoại của cung Sư Tử.
  • Nếu Sư Tử của bạn sinh từ 2/8 đến 12/8, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Mộc. Đây là Sư Tử hợp với bạn nhất bởi vì họ luôn có khả năng lắng nghe và học hỏi. Bản tính kiêu ngạo của họ sẽ được Kim Ngưu thông cảm và bỏ qua.
  • Nếu Sư Tử của bạn sinh từ 13/8 đến 22/8, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hỏa. Tình yêu của bạn sẽ xảy ra nhiều bất đồng và xích mích nhưng cả hai đều có ý chí vượt qua khó khăn mạnh mẽ. Nếu đủ kiên nhẫn với nhau thì các bạn sẽ có thể thành công.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Tình yêu của Kim Ngưu và Sư Tử luôn gặp phải những xung đột rất cơ bản trong các mối quan hệ. Sư Tử đòi hỏi sự tán dương và khen thưởng từ trong khi Kim Ngưu luôn “bình chân như vại” và coi mọi việc đều là lẽ đương nhiên phải thế.

Sự ổn định của Kim Ngưu làm cho Sư Tử cảm thấy thích thú và an tâm thời gian đầu, về sau khi đã quen thuộc với những gì mình đang có, Sư Tử sẽ thiên về hướng ngoại hơn là một cuộc sống gia đình đơn giản. Tính bị động và ít đổi mới làm cho Sư Tử dần dần cảm thấy nhàm chán.

Tình yêu của hai người sẽ thường rất tươi đẹp trong giai đoạn đầu tiên, thời gian trôi qua thì Kim Ngưu là người sẽ dần cảm thấy buồn phiền vì tính khí của Sư Tử, còn Sư Tử thì sẽ cảm thấy gò bó với sự chiếm hữu của Kim Ngưu.

Mỗi khi có xích mích xảy ra, bản tính cứng đầu của hai cung Cố định sẽ làm cho các bạn không thể tìm được tiếng nói chung và vì thế mối quan hệ sẽ trở nên nặng nề.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử

Nếu bạn đã trót dành tình cảm cho một Sư Tử và đã thành công trong việc chinh phục bạn ấy, thì lời khuyên của mối quan hệ này đó là bạn phải biết gạt bỏ cái Tôi cá nhân để có thể nhường nhịn và chiều chuộng mong muốn của Sư Tử.

Sư Tử rất lạc quan và yêu đời, vì thế họ thích cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Sự ảm đạm của bạn là nguyên nhân khiến người ấy thất vọng. Khi bạn làm cho Sư Tử cảm thấy hạnh phúc thì những gì bạn được nhận lại là tình cảm chân thành cùng với nhiệt huyết vô tận nhằm xây dựng tương lai mối quan hệ tốt đẹp như bạn hằng mong muốn.

Kết luận : Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau không : 2.9/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Sư Tử

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất