Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Song Tử đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bọ Cạp. Liệu Song Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Song Tử và Bọ Cạp sẽ như thế nào

Tình yêu giữa Bọ Cạp và Song Tử khá hiếm gặp do tính cách của hai bạn có nhiều điểm không hợp và khó tìm được tiếng nói chung. Thế nhưng, nếu vượt qua được những khó khăn này, thì đây sẽ là một tình yêu cuồng nhiệt và hai người sẽ không bao giờ cảm thấy chán hay có thể sống thiếu đối phương.

Bọ Cạp coi trọng tình cảm, nổi tiếng về thích chiếm hữu và ghen tuông. Và Song Tử thì như “thiên địch” của họ vậy. Tự do, thích bay nhảy là bản tính, dù có đe nẹt bao nhiêu lần thì Song Tử vẫn chỉ ậm ừ đồng ý mà không thay đổi.

Sự ghen tuông  thế hiện một cách tinh quái của Bọ Cạp “lắm chiêu” lại khiến Song Tử không những không cảm thấy mất tự do, mà còn thấy thú vị khi chờ đón những “màn” tiếp theo. Thật là một cặp đôi kỳ quái nhưng lại cũng rất dễ thương!

  • Nếu Bọ Cạp sinh ngày 23/10 đến 1/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Diêm Vương, đây là những Bọ Cạp rất thẳng thắn vì vậy mối quan hệ của bạn gặp nhiều mâu thuẫn, xích mích.
  • Nếu Bọ Cạp sinh ngày 2/11 đến 11/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Hải Vương. Đây là một Bọ Cạp khá nhanh nhẹn, linh hoạt và có vẻ phù hợp nhất mà bạn có thể tìm thấy.
  • Nếu Bọ Cạp sinh ngày 12/11 đến 21/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Mặt Trăng. Thật khó để họ có thể chấp nhận tình cảm của bạn nhưng nếu bạn có thể chinh phục Bọ Cạp này thì họ sẽ mang lại cho bạn một tình yêu nồng nàn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp trong tình yêu

Khi Song Tử và Bọ Cạp yêu nhau, hai bạn sẽ phải học cách hiểu và chấp nhận sự khác biệt của người kia. Đặc điểm của Song Tử là sự thay đổi, thích nghi, trí tuệ và giao tiếp. Trong khi Bọ Cạp có xu hướng bí mật, tập trung, mãnh liệt và ổn định.

Tình yêu của hai bạn có rất nhiều đam mê, nhưng cũng không thiếu những cuộc cãi vã. Song Tử thường muốn giải quyết đến tận gốc mọi vấn đề bằng cách tranh luận, và Bọ Cạp cũng sẵn sàng “tiếp chiêu”. Cuối cùng, Song Từ nhiều khả năng trở thành người thua cuộc và phải nhường nhịn đối phương.

Bọ Cạp nổi tiếng ghen tuông và cực kỳ coi trọng tình cảm. Họ là người chung thủy và yêu cầu người yêu của họ cũng phải làm được điều ấy. Song Tử tuy là những người thích tự do, nhưng nếu bạn không cảm thấy bị bắt ép mà tự nguyện chung thủy với đối phương, sẽ chẳng ai dám nói Song Tử là “lăng nhăng“cả.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Tử và Bọ Cạp

Song Tử là cung Khí, và Bọ Cạp là cung Nước hai yếu tố này có thể trở thành một sự kết hợp tuyệt vời. Hai bạn sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất khi kết hợp trí tuệ và cảm xúc giống như kết hợp trí óc và trái tim. Bí quyết để làm điều này đương nhiên nằm ở sự tôn trọng và hiểu đối phương.

Bọ Cạp có cái nhìn vừa bao quát tổng thể vừa sâu sắc, sự ổn định giúp Song Tử tập trung vào một hướng duy nhất. Trong khi đó, Song Tử lại giúp Bọ Cạp học được cách ứng xử linh hoạt và tìm ra lối thoát khi nỗ lực của họ đi vào ngõ cụt. Sự kết hợp hoàn hảo không chỉ trong tình yêu mà còn trong công việc, cuộc sống sẽ gắn bó hai người bên nhau lâu dài.

Bọ Cạp rất cố chấp, khó tiếp thu ý kiến người khác. Bản chất cung Nước với tình cảm mãnh liệt, không dễ tha thứ cho sự lừa dối và sẵn sàng trả thù khiển Bọ Cạp khả “nguy hiểm” đối với Song Tử vốn vô tư, đến mức nhiều khi vô tâm. Những lúc thế này nhớ những hy sinh của họ vì tình yêu với bạn để đối xử nhẹ nhàng và dỗ dành.

Kết luận : Song Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không : 1.5/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Song Tử

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất