Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Song Tử đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Ma Kết. Liệu Song Tử và Ma Kết có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Song Tử và Ma Kết sẽ như thế nào

Ban đầu, tình yêu của Song Tử và Ma Kết rất nồng nhiệt bởi cả hai còn nhiều điều để khám phá, đề dành cho nhau. Nhưng bởi cả hai đều không giỏi là người nuôi dưỡng tình yêu khi Ma Kết thi thoảng lại đắm chìm vào những suy nghĩ và kế hoạch riêng, Song Tử thì lại để tâm đến thế giới bên ngoài và làm cho mối quan hệ của hai người không còn được kết nối mạnh mẽ nữa.

Ma Kết là người có tinh thần trách nhiệm cao vì thế luôn là điểm tựa vững chắc cho mối quan hệ này. Ma Kết nghiêm khắc và khó tính nhưng cũng chính sự khó tính ấy giúp cho hai bạn vượt qua được nhiều vấn đề vụn vặn.

Sự sôi nổi và lạc quan của Song Tử cũng làm giảm bớt đi sự bi quan của Ma Kết. Cả hai đều đã cố gắng rất nhiều để khiến cho mối quan hệ này phát triển dài lâu, vậy mà để vấn đề về cảm xúc ngăn cản thì thật là đáng tiếc, phải không nào.

  • Nếu Ma Kết sinh 22/12 đến 3/12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Thổ. Đây là Ma Kế của sự kỷ luật. Nếu bạn không thể chấp nhận điều đó thì mối quan hệ sẽ không thể nào tồn tại.
  • Nếu Ma Kết sinh 1/1 đến 10/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Kim. Một Ma Kết công bằng, thẳng thắn sẽ khó có thể nuôi dưỡng được tình cảm dài lâu với một người bay nhảy như Song Tử.
  • Nếu Ma Kết sinh 11/1 đến 19/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy. Mắc dù hai bạn có được sự hòa hợp trong suy nghĩ nhưng Ma Kết này nặng về địa vị và danh vọng, liệu có thỏa mãn được nhu cầu đòi hỏi sự vui vẻ của bạn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Song Tử và Ma Kết không cãi vã nhưng vấn đề chính lại nằm trong tư tưởng của mỗi người. Trong khi Ma Kết thích sự an toàn thì Song Tử lại coi đó là sự mất tự do. Một cuộc sống ổn định, cho dù nó có lặp đi lặp lại thì vẫn là ao ước của Ma Kết. Trong khi Song Tử lại thấy nó thật là tẻ nhạt.

Ma Kết thích sự ngăn nắp, siêng năng, kỷ luật nhưng Sng Tử lại là kiểu người thiếu trật tự và không hay tuân theo lễ nghi, phép tắc. Chỉ khi hai người có thể hòa hợp trong giao tiếp và hoạch định kế hoạch chung, thì mới có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

Song Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy có chút nhàm chán và muốn đổi mới. Trong khi Ma Kết thì vẫn luôn luôn như vậy. Họ quen cho đi một tình cảm ổn định, bình lặng và cũng không cần một tình yêu lãng mạn, thiếu thực tế. Ma Kết không chủ động tìm kiếm sự đổi mới, còn Song Tử thì lại thấy thà làm lại từ đầu còn dễ hơn. Tình yêu của căp đôi này nếu không được chăm sóc cẩn thận, sẽ nhanh chóng héo úa lụi tàn.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Tử và Ma Kết

Sự rạn nứt trong mối quan hệ của Song Tử – Ma Kết được tích lũy dần dần do sự khác biệt trong cuộc sống hằng ngày. Cần thẳng thắn nói chuyện về yếu điểm của cả hai, để hai người có thể hiểu, dần thay đổi hoặc chấp nhận đối phương.

Sự vô tư chính là sức hấp dẫn đối với Ma Kết giàu tham vọng, nhưng bản chất Song Tử vẫn là những người thông minh, lý trí và không muốn bị điều khiển. Nên hoặc là bạn không tham gia vào những công việc hợp tác với Ma Kết, hoặc nếu có hãy đứng sau và đừng bao giờ phản đối họ.

Hai người vốn hợp làm đối tác trong công việc còn hơn là làm bạn hay thậm chí là người yêu. Nhưng cũng bởi vì thế, khi hai bạn đã bị thu hút bởi nhau và trở thành người yêu, đó sẽ là một tình cảm đáng quý trọng và đáng để giữ gìn. Mối quan hệ giữa Song Tử và Ma Kết mang nhiều tính duyên số, bạn hãy trân trọng từng khoảnh khắc ở bên Ma Kết để trải nghiệm điều ấy nhé

Kết luận : Song Tử và Ma Kết có hợp nhau không : 1.5/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Song Tử

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Ma Kết

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất