Những người sinh ra vào thời điểm Sao Hỏa ở Bảo Bình thường có khả năng dung nạp những hiện tượng mới của cuộc sống. Mưu cầu một cuộc sống tự do tự tại không một chút ràng buộc nên Bảo Bình cũng sẽ không bao giờ muốn bó buộc người khác

Sao Hỏa ở cung Bảo Bình

Bạn là người có nguyên tắc và một ngoại hình khá hiện đại, cá tính đặc trưng có phần lạnh nhạt. Có tài là lãnh đạo, dùng thái độ bình tĩnh thản nhiên đối mặt với thách thức. Rất ít khi làm tốt công việc của mình trừ khi bạn là người đứng đầu, hơn nữa bạn là người không coi trọng truyền thống ngoại trừ việc đó phù hợp với logic. Trên phương diện tình dục, Sao Hỏa Bảo Bình dám làm và dám cải cách nhưng việc giao tiếp cá nhân thân mật thì còn thiếu. Mỗi khi gặp thách thức, bạn thường không bằng lòng với thực tại, cảm thấy cần lật đổ trật tự vốn có trước đây.

“Thời đại sống thử” khiến tôi rất tò mò! “Tình yêu đồng tính” đối với tôi mà nói thật là dễ dàng.

Bảo Bình được Sao Thiên Vương bảo hộ nên luôn mang sẵn trong mình sự nhiệt thành cách mạng. Không phải chỉ trong lĩnh vực chính trị mà dường như tất cả năng lượng của họ đều hướng tới mong muốn “không làm mọi người bất ngờ đến nghẹt ‘ thở thì không xong”.

Không phải ai trong số họ cũng đều muốn sống thứ hay muốn trải nghiệm cuộc sống đồng tính luyến ái, nhưng so với mọi người, họ có phần khoan dung hơn trong cách nhìn nhận những vấn đề này, bởi vì đứng trước nó, họ luôn tự hỏi mình, nếu như chuyện đó xảy đến với mình thì sẽ như thế nào? .

Cung Bảo Bình có Sao Hỏa nhiều tham vọng và năng lượng, đặc biệt là cho các dự án tinh thần và trí tuệ. Họ có một chút phân tán, nhưng kéo nó lại với nhau để hoàn thành một dự án. Họ có một ý chí mạnh mẽ mà họ không ngại thể hiện. Kết hợp với sự thông minh bẩm sinh của họ, họ rất sáng tạo trong việc đi theo cách riêng của họ. Họ có thể là lực lượng thống trị trong một mối quan hệ mà không có đối tác của họ thậm chí không nhận ra điều đó!

Sao Hỏa trong Bảo Bình sẵn sàng để người khác là chính mình. Coi trọng tự do cá nhân của bạn và của họ. Họ được tổ chức tốt và có thể làm cho một nhà lãnh đạo tốt. Là người cải cách; một trong những chống lại cơ sở. Họ là những người không tuân thủ và yêu cầu tuân thủ từ những người theo dõi bạn.

Đàn ông sao Hỏa Bảo Bình sẽ không quá rõ ràng với cảm xúc của họ – cách chinh phục người họ quan tâm thường dựa trên tình bạn. Thích sự tự do và độc lập trong các mối quan hệ nên họ sẽ sống xa cách và không bị ràng buộc.

Phụ nữ có sao Hỏa trong Bảo Bình thích những người đàn ông thân thiện, hướng ngoại và hòa đồng nhưng cũng rất độc lập và khá lạnh lùng.

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuối một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng  phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những ”người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác!