Khi Sao Hỏa ở tại vị trí cung Bọ Cạp thì người đó có một tình cảm mãnh liệt sôi nổi, nhưng khi giải quyết công việc thì tuyệt đối không nặng tình cảm. Sao Hỏa Bọ Cạp càng không thích dài dòng lôi thôi, chỉ cần quyết định tốt mọi việc, không bao giờ vì tình cảm cá nhân mà lật lọng

Sao Hỏa ở cung Bọ Cạp

Bạn thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, quý phái và dễ động lòng. Ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc hợp với mình. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng bạn cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và thả lỏng.

Cung Bọ Cạp có Sao Hỏa là người có kế hoạch và chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thi cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoả hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể bạn sẽ trở nên cực đoan hay đố kỵ.

Luôn luôn giữ vững nguyên tắc, tuyệt đối không nhường nhịn bất cứ động của họ luôn mang tính chí mạng, giống như nọc độc bọ cạp đốt người, cũng giống như diều hâu chăm chú theo dõi con mồi của mình, đặc biệt đàn ông thường dùng bạo lực.

Ví dụ như minh tinh màn bạc Nhật Bản Yoshida Yakae, nhờ có Sao Hỏa ở cung Bọ Cạp mà sức quyến rũ hấp dẫn càng tăng thêm, nhưng cái vị trí đó cũng khiến cho sự nghiệp diễn của họ càng khó khăn, vì họ hay ghen tị với người khác. Vị trí này còn khiến người ta có xu hướng thích xem phim kinh dị và tiểu thuyết bạo lực. Nếu môi trường thuận lợi, có thể sẽ trở thành một bác sĩ ngoại khoa xuất sắc, ngược lại thì có thể sẽ trở thành đồ tể.

Khi bị thu hút bởi một ai đó, đàn ông sao Hỏa trong Bọ Cạp sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để quyến rũ người yêu. Với tất cả sự chú ý của họ tập trung vào một người duy nhất họ sẽ thành công trong việc chinh phục người họ thích

Phụ nữ có sao Hỏa ở cung Bọ Cạp bí ẩn, im lặng vì thế có sức hấp dẫn kì lạ. Bạn có thể bị thu hút bởi một chút ‘trai hư’ và thậm chí bạn có thể tìm kiếm một người độc tài tuyệt đối, cũng như ghen tuông, chiếm hữu và thù hận để yêu.

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Bọ Cạp. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất