Vì Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nên Sao Hỏa Bạch Dương luôn có sinh lực dồi dào, có cuộc sống không ngừng nghỉ và ý chí tranh đấu mạnh mẽ. Các tế bào hoạt động trong cơ thể của người có Sao Hỏa nằm trong cung Bạch Dương rất phát triển. Một khi họ đã yêu ai thì không bao giờ hối hận.

Sao Hỏa ở cung Bạch Dương

Bạn hoạt bát, tràn đầy sức sống, độc lập, thích chi phối người khác, chuyên chế, dũng cảm. Công việc cố định khiến bạn chán ghét. Bạn hiếm khi thỏa hiệp, tích cực và chủ động trong mọi việc, thích đảm đương vai trò của người chèo lái con thuyền.

Bạn có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác, nên thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay bạn. Bạn là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong bạn sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Sao Hỏa sở dĩ được gọi là ngôi sao “Lửa” là vì nhiệt năng và lực vận động của nó chi phối cung Bạch Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã bộc lộ những phẩm chất trên với chiến tích hoàn thành hết bài tập hè trong ba ngày đầu tiên. Nếu không tin, bạn có thể hỏi các mẹ của họ. Một đại diện tiêu biểu cho những người thuộc nhóm này là anh hùng vũ trụ Neil Armstrong – người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng.

Con trai có Sao Hỏa nằm ở cung Bạch Dương thường ham thích vận động. Những tính từ phù hợp với tính cách của họ là “cường tráng, uy vũ, quả cảm, võ đoán”. Hình tượng của họ rất giống các anh chàng đóng quảng cáo dao cạo râu, nên thường được phái nữ mê mệt. Song những người thuộc nhóm này lại rất dễ “phản bội” vì họ thiếu tính kiên nhẫn và nhạy cảm với khoảng cách về không gian.

Đối với con gái, Sao Hỏa đại diện cho bạn trai của họ, vậy nên các bạn nữ có Sao Hỏa nằm ở cung Bạch Dương thường sùng bái các anh chàng có dáng dấp thể thao. Công nương nước Anh Diana và những cuộc tình tai tiếng của bà với huấn luyện viên cưỡi ngựa và một sĩ quan quân đội đã chứng minh cho điều này.

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là ký hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn:  “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác!

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương. Có không đọc, mất đừng tìm 😀

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất