Sao Hỏa ở Sư Tử mang đến nhiều niềm vui và sự lãng mạn cho một mối quan hệ. Trong tình yêu, hào phóng với những lời khen ngợi, quà tặng, sự quan tâm, điều đó sẽ khiến đối phương thấy thích thú. Mong muốn có cuộc sống hạnh phúc với những người lãng mạn, vui vẻ, hòa đồng.

Sao Hỏa ở cung Sư Tử

Bạn hào phóng, ham chơi, biết cảm, có sức sống dồi dào, có sức hút khó cưỡng. Thích nhìn nhận sự việc một cách phóng khoáng, rất ít khi thiếu tự tin mà khổ não. Nếu ý chí bản thân phát triển quá mạnh, sao Hỏa Sử Tử cần phải học cách nắm vững chi tiết. Trong tình yêu, bộc trực, thẳng thắn, rộng lượng. Trong tình dục, bạn dịu dàng và có khả năng biểu đạt.

Họ thường có xu hướng yêu thích nghệ thuật. Nghĩ mà xem, vua Càn Long không phải cũng thích sưu tập những bức họa nổi tiếng hay sao, bạn có thể nói ông không yêu thích nghệ thuật không? Nói đến biểu hiện trong tình yêu của những người có Sao Hỏa ư, ở Nhật bản có một đôi vợ chồng là – Tomoko Yamaguchi và Toshiaki Karasawa. Hai diễn viên này đều có Sao Hỏa ở cung Sư Tử, biểu hiện ở phương diện tình cảm đều không ưỡn ẹo ra vẻ, đều rất chân thành thể hiện bản thân. Tomoko Yamaguchi đã từng biểu hiện rõ ràng mình thích những người đàn ông phẩm chất cao quý, dáng vẻ vương giả, còn nam diễn viên chuyên diễn những vai phú hào Toshiaki Karasawa cũng đáp ứng được hư vinh bé nhỏ đó của nàng.

Những anh chàng có Sao Hỏa trong Sư Tử thật ra nhận biết rất rõ, họ rất thích giới thiệu bạn gái mình với những người bạn xung quanh, hơn nữa để làm cho bạn gái vui có thể giả danh hảo hán, ra vẻ phong lưu. Nhưng một khi đối phương từ chối họ, thì hậu quả khó mà giải quyết.

Phụ nữ với cung Sư Tử có sao Hỏa ngự trị, theo đuổi một người đàn ông chân thành và sự tinh tế. Đôi khi sự thiếu thực tế của bạn bỏ lỡ cơ hội tìm được ý trung nhân.

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.