Người thuộc cung Kim Ngưu có Sao Hỏa là người có nghị lực lớn, thể lực tốt, đó là do cung Kim Ngưu vốn đại diện cho kho vàng của các cung hoàng đạo, Sao Hỏa Kim Ngưu có ý nghĩa là thế lực có chỗ tốt để chứa đựng, họ rất có khả năng thực hiện được câu nói “sức khỏe là vàng bạc”.

Sao Hỏa ở cung Kim Ngưu

Bạn ngoan cố, thực dụng, quyết đoán và vô cùng tự tin. Một khi bạn đã quyết định việc gì, sẽ rất khó để thay đổi. Bạn không kiêng nể khi phán xét người khác, nhưng lại chống đối bất công đến cùng, có sức chịu đựng lớn, nhưng lại thiếu sự mạnh mẽ và năng động. Kim Ngưu có Sao Hỏa với khả năng học tập tốt, phương pháp tiêu tiền cũng có những nét riêng. Là những người thợ có kỹ thuật lành nghề, rất biết cách trong làm ăn buôn bán.

Người thuộc cung Kim Ngưu có Sao Hỏa thông thường háo sắc. Có như vậy là vì Kim Ngưu thuộc yếu tố Đất và tính chất kiên định, cứng nhắc như bê tông. Hơn nữa ham muốn độc chiếm của Sao Hỏa cũng tương đối mạnh, dễ dàng mượn đời sống tình dục để chứng minh sự tồn tại của mình.

Ngoài ra, người có sao Hỏa ở Kim Ngưu hành sự trầm ổn vững chắc, không cần người khác phải nhắc nhở cũng tự hiểu đạo lý “dục tốc bất đạt”, kế hoạch nằm trong tay họ sẽ từng bước được hoàn thành đúng thời hạn.

Trong một mối quan hệ, sao Hỏa trong Kim Ngưu khá thông thường và đơn giản. Họ ổn định về mặt cảm xúc và trung thành đến cùng. Họ hài lòng, cả của chính họ và của đối tác của họ. Quan hệ thể xác rất quan trọng đối với sao Kim Ngưu. Họ không phức tạp hóa mọi thứ với tưởng tượng, họ chỉ mất thời gian của họ. Màn dạo đầu được phát minh bởi sao Hỏa trong Kim Ngưu.

Phụ nữ có sao Hỏa trong Kim Ngưu tìm kiếm một người đàn ông thực sự. Bạn cũng muốn một anh chàng rắn rỏi, an toàn và đáng tin cậy, siêu nhạy cảm và có sở thích tìm kiếm những thú vui đơn giản trong cuộc sống. Lý tưởng nhất là bạn muốn người đàn ông ‘thực tế’ … hoặc thay vào đó là có nhiều tiền.

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất