Bạn đã từng xem “Kiêu hãnh và định kiến”chưa? Đó là cách yêu tiêu chuẩn trong mắt người có Sao Hỏa Song Tử. Họ sẽ giống như nhân vật chính trong phim đó, tìm mọi cơ hội đấu lý với người mình thích. Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ sao lại có người yêu như thế, những người đang yêu không phải đều hy vọng người ấy được nghe về những điểm tốt của bản thân hay sao?

Sao Hỏa ở cung Song Tử

Tâm hồn luôn chủ động, có khả năng vận dụng tâm trí, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Bạn cần phải học cách tập trung, chú tâm. Bạn tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, bạn sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy chi một người bạn không đủ làm bạn thỏa mãn cả đời.

Người thuộc Sao Hỏa cung Song Tử lý lẽ cực kỳ sắc bén, là “kẻ lý sự” tiêu chuẩn!

Sao Hỏa cung Song Tử thường muốn có nhiều kiến thức mới, là người tôn sùng quan niệm học cả đời, học chung thân. Như thế, không những có thể khiến cho “sức chiến đấu” của chàng chuyển sang lĩnh vực tìm hiểu, khám phá tri thức mới, mà bạn cũng có được một người bạn trai “bác học”, đó chẳng phải là nhất cử lưỡng tiện hay sao?

Khi Sao Hỏa hiếu chiến ngự trị trên cung Song Tử, cung cai quản sự giao tiếp, bạn có thể đi nghe ngóng trước một chút, có phải ngay từ nhỏ chàng/nàng đã rất thích nói năng bốp chát với các anh chị em, khó khăn lắm mới đình chiến được, lại còn mở miệng bắn “tên ngầm” trêu chọc người khác. Có không ít người có Sao Hỏa ở cung Song Tử là người dẫn chương trình của các tiết mục tư vấn cho thính giả qua đường dây nóng, nhưng vẫn không thể nào kháng cự được sức hấp dẫn của việc cứ nhấc điện thoại lên là lại có người để bắt đầu đấu khẩu.

Nếu người yêu bạn là một anh chàng có Sao Hỏa ở cung Song Tử chính hiệu, bạn không thích người yêu mình “lải nhải” nhiều, cách giải quyết khá ổn là bạn đi học một ngoại ngữ mới cùng chàng, hoặc cùng nhau xem tiểu thuyết võ hiệp (các chàng trai có Sao Hỏa cung Song Tử thường nghiện xem tiểu thuyết võ hiệp) hay có thể cùng học một lớp học thêm nào đó…

Phụ nữ có sao Hỏa trong Song Tử được biết đến bởi sức mạnh tuyệt đối của tâm trí. Người đàn ông lý tưởng của bạn có lẽ là một người trí thức … và anh ta phải ‘trò chuyện tốt’! Bạn tìm kiếm một anh chàng thông minh, giao tiếp và hướng ngoại, một người mà bạn có thể nói chuyện hàng giờ và tranh luận về mọi thứ. Nếu người đàn ông của bạn là nhân vật chính trong một bộ phim, anh ta có thể sẽ là một kiếm sĩ bậc thầy, một nhà hùng biện hoặc người giải câu đố, hoặc thậm chí là một tên trộm. Quá thông minh và nhanh chóng cho bất cứ ai để ghim xuống

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất