Công việc là số 1, gia đình là số 2, người thuộc cung Ma Kết thật không thể chê trách được. Người Sao Hỏa Ma Kết có ý chí rất kiên cường. Bất kể là việc gì, họ cũng khá tham lam, lại thường ra lệnh cho người khác. Những người này rất thích hợp làm lãnh đạo, nhiều người trong số họ trở thành các chính khách

Sao Hỏa ở cung Ma Kết

Bạn có sức hấp dẫn, trời sinh bạn có sự kiêu hãnh, là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Biết khống chế và ràng buộc bản thân. Có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Bạn thực tế, có thể phát huy ở lĩnh vực thương mại.

Sao Hỏa ở Ma Kết có thể phải xa cha mẹ, nhưng thường là xa người cha. Nếu như gặp phải giai đoạn Sao Hỏa không tốt, bạn có thể sẽ gặp phải nguy hiểm liên quan đến gãy xương. Bản tính của bạn là kiên cường, quyết liệt, bạn cần học thêm sự dịu dàng, nhạy cảm

Vị trí mà bạn đạt được sẽ phải được đánh đổi bằng nhiều năm tháng nghiêm khắc với bản thân và thiếu đi niềm vui từ chuyện tình cảm. Là người phải nghe nhiều lời than phiền về hôn nhân muộn từ cha mẹ nhất. Đối với một nửa của mình, bạn có một yêu cầu rất quan trọng, đó là người ấy có giúp ích được cho sự nghiệp của mình hay không?

Cung Ma Kết có sao Hỏa đầy trách nhiệm và đáng tin cậy. Làm việc chăm chỉ, có xu hướng trở thành người nghiện công việc. Muốn được mọi người ghi nhận về sự nỗ lực của mình. Đặt mục tiêu và tập trung vào việc đạt được chúng. Bạn không khoa trương, nhưng hành động đầy tham vọng.

Trong tình yêu, người đàn ông có sao Hỏa Ma Kết khá nghiêm túc và đôi khi là cứng nhắc. Anh ấy cần sự tôn trọng của bạn hơn bất kì điều gì, đó là lý do tại sao anh ta luôn chứng mình, thể hiện thành tích của mình.

Phụ nữ có sao Hỏa ở cung Ma Kết tìm kiếm người đàn ông lý tưởng nhiều tham vọng và chăm chỉ, luôn phấn đấu trong sự nghiệp. Một anh chàng tham công, tiếc việc, luôn bận rộn với công việc là mẫu người bạn tìm kiếm.

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất