Những người có Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ thường làm việc rất chăm chỉ, cần mẫn, luôn cố gắng phát hiện ra những thiếu sót, nhưng những thể hiện về mặt tình cảm trong tình yêu thì lại rất tồi. Sao Hỏa Xử Nữ đôi khi có thể hơi nghiêm trọng và bướng bỉnh, thích làm mọi thứ theo ý mình.

Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ

Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ, có thể chịu được khổ cực, thích công việc cố định, có lúc lại có khuynh hướng chăm chỉ siêng năng hơi quá mức. Không có được sự kiên trì với những người kiểu bóng bẩy, hoa mỹ. Có lúc bạn nhận thấy rằng bản thân thiếu đi sự nhiệt tình và sức tưởng tượng.

Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ là một vị trí rất tốt cho việc theo đuổi sự nghiệp ở lĩnh vực y học. Khi vị trí tương quan không thuận lợi thì bạn nên tránh các tật như quá soi mói bắt bẻ, thích tính toán chi li hoặc quá đa nghi.

Trong các bộ phim truyền hình thường xuất hiện loại người này, từ sớm đến tối lúc nào cũng đưa ra bộ mặt lạnh lùng vô cảm, thực ra họ vẫn đóng tốt vai trò của người biết quản lý gia đình. Họ chính là điển hình của nhóm những người có Sao Hỏa cung Xử Nữ.

Nhưng về bản chất, họ không phải là hoàn toàn không có chút tình cảm nào hoặc quá tự phụ, chỉ vì họ tương đối coi trọng đến hiệu quả của công việc, bất cứ hành vi làm lãng phí thời gian hoặc tiền bạc nào đều là tội ác trong con mắt đánh giá của họ. Do chịu ảnh hưởng của những nhân tố tình cảm này nên những người có Sao Hỏa ngự trị cung Xử Nữ nên phát triển sự nghiệp theo con đường quân nhân hoặc nhân viên công vụ.

Con trai có Sao Hỏa ở Xử Nữ thường sẽ nhắc nhở bạn gái hãy chú ý nhiều đến quần áo, thực ra không phải do coi trọng chi tiết, mà do yêu cầu quá nghiêm khắc đối với bản thân. Về mặt ngôn từ thì anh ta không hề hiểu được thế nào là những lời tán dương người yêu, trái lại còn cố ý phê bình khuyết điểm của bạn, làm tổn thương đến tự trọng của bạn.

Phụ nữ có sao Hỏa trong Xử Nữ ghét nhất đàn ông lẻo mép, nói điều viển vông. Trên tất cả, bạn muốn người đàn ông của mình sạch sẽ, gọn gàng, ngoại hình tương đối. Một anh chàng chăm chỉ, có tổ chức và hết mình vì công việc, nhưng cũng cần phải chú ý xây dựng hạnh phúc gia đình cùng bạn

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ
Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất