Ấn tượng đầu tiên với những người thuộc cung Nhân Mã được sao Hỏa chiếu mạng được xem như là một vận động viên. Họ yêu thích sự vận động. Hơn nữa, Sao Hỏa Nhân Mã thường rất hiếu kỳ với những sự việc mới lạ, muốn được tự mình nếm trải nó, nhưng có lẽ chỉ có khoảng ba phần là nhiệt tình thôi.

Sao Hỏa ở cung Nhân Mã

Bạn căng tràn sức sống, nội lực bắt nguồn từ một môn triết học của cuộc sống tốt đẹp. Thường bỏ qua sự tìm kiếm mà đã với tiếp thu một quan niệm mới, đương nhiên bạn cũng thiếu tính kiên nhẫn, có thể bạn sẽ trở thành một người tham gia vận động bài trừ cái ác của xã hội.

Nhịp điệu, hài hòa và êm dịu đối với bạn mà nói đó chính là khả năng thiên phú. Là người dũng cảm, xa hoa và lại có khí chất, sẽ nhận được sự chào đón của cả xã hội. Về phương diện tính cách sao Hỏa ở Nhân Mã vừa rộng lượng lại rất có tinh thần mạo hiểm.

Sao Hỏa trong Nhân Mã cởi mở, nhưng không chung thủy. Bạn thích cuộc rượt đuổi trong tình yêu, nhưng một khi cuộc chinh phục hoàn thành, lại mất hứng thú.

Chàng trai có Sao Hỏa ở cung Nhân Mã vì cái tính cách hiếu kỳ của mình, nên thường hy vọng sẽ làm bạn với những cô gái có những tính cách khác nhau. Về mặt tình cảm họ lúc nóng lúc lạnh, rất khó nhận ra được tình cảm thực sự ở những người này. Bình thường họ sẽ không bao giờ đặt chung nhiều quả trứng gà trong cùng một cái giỏ cả, huống chi là tình cảm, có một câu nói “nơi chân trời chỗ nào không có hoa thơm” đã đủ đánh bật anh ta, căn bản đã không cần người khác phải nói cho anh ta biết.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Nhân Mã tìm kiếm một tinh thần tự do, phiêu lưu, hướng ngoại và vui vẻ. Người đàn ông lý tưởng của bạn phải thú vị, thích phiêu lưu, và dù muốn hay không cũng không được trói buộc bạn. Có lẽ giáo viên, nhà triết học hoặc nhà thám hiểm trí tuệ có thể phù hợp với mong muốn đó.

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải
Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp
Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất