Sinh tháng 4 cung gì

Ngày tháng sinh của bạn có thể mang một ý nghĩa thiêng liêng gắn với số mệnh và vận mệnh của bạn. Hiểu được tháng 4 cung gì có thể giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về đường tinh duyên, sự nghiệp, sức khỏe của bản thân. Bạn có thể tin hay không tin nhưng trước hết hãy theo dõi bài phân tích dưới đây của MeoZodiac chúng sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ thực sự.

Sinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 4 cung gì

Sinh tháng 4 thuộc cung nào?

Nếu bạn sinh tháng tư thì bạn sẽ có thể thuộc một trong hai cung là Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. Nếu là Bạch Dương ( Aries) bạn sẽ có ngày sinh từ 1/4 đến 19/4 còn nếu là Kim Ngưu ( Taurus) thì bạn phải có ngày sinh từ 20/4 đến 30/4.

1/42/43/44/45/46/47/48/4
9/410/411/412/413/414/415/416/4
17/418/419/420/421/422/423/424/4
25/426/427/428/429/430/4

Hồ sơ chiêm tinh cung Bạch Dương

Ngày sinh: 21/03- 19/04

Điểm mạnh: Can đảm, nhiệt tình, mạnh mẽ, có đầu óc, tự tin

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, thường vướng vào tranh cãi vụn vặt, bị giới hạn bởi sự sợ hãi

Về sự nghiệp: Không nản lòng trước những thử thách, Bạch Dương có thể đưa ra giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề. Thực sự, với bản chất quyết đoán và trí thông minh, không có gì cản đường họ đến thành công. Lựa chọn nghề nghiệp tốt là vị trí bán hàng hoặc quản lý và kinh doanh bất động sản.

Về tình duyên: Bạch Dương sở hữu một trái tim chân thành, biết lắng nghe người khác, vì vậy trong tình yêu họ thường có được hạnh phúc. Nhưng lưu ý bản năng thích chiếm hữu của họ đôi khi khiến nửa kia cảm thấy bị gò bó, khó chịu.

Về sức khỏe: Người cung Bạch Dương thường gặp các vấn đề về não bộ và tâm trí. Đó là lý do tại sao những người sinh ra dưới dấu hiệu mặt trời này dễ bị đau đầu (đặc biệt là chứng đau nửa đầu), trầm cảm, đau thần kinh và các rối loạn thần kinh khác. Bạch Dương cũng dễ bị khó tiêu và say nắng. Ngoài ra, bản chất liều lĩnh và bốc đồng của họ kết hợp với lối sống thể chất mạnh mẽ của họ thường khiến họ gặp nguy hiểm về tổn hại cơ thể.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Hồ sơ chiêm tinh cung Kim Ngưu

Ngày sinh: 20/4- 20/5

Điểm mạnh: Đáng tin cậy, nhẫn nại, thực tế, tài năng âm nhạc

Điểm yếu: Cứng nhắc, quá bảo thủ

Về sự nghiệp: Kim Ngưu xử lý tài chính tốt – họ có kế hoạch tiết kiệm tốt, không có nợ tồn đọng và luôn thanh toán hóa đơn trong thời gian tốt. Mặc dù họ có thể phung phí ngay bây giờ và sau đó, họ thường tiết kiệm trước cho bất kỳ giao dịch mua xa hoa nào bắt mắt và sẽ không bao giờ tiêu tiền mà họ không có. Ngoài ra, bản chất của Kim Ngưu là thật thà và thích những công việc mang đến sự ổn định. Vì thế, nghề nghiệp phù hợp là nông nghiệp, tài chính, y tế, giáo dục và xây dựng.

Về tình duyên: Người thuộc cung Kim Ngưu theo phân tích liên quan đến tháng 4 cung gì, cho thấy họ rất đáng tin và đầy hấp dẫn trong tình yêu. Nhưng họ lại ít khi chủ động nên mãi đến khi gặp được nửa kia phù hợp thì họ mới có thể sẵn sàng trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Về sức khỏe: Cung hoàng đạo Kim Ngưu nên kiểm soát cổ vì những người sinh ra dưới dấu hiệu này cần coi chừng bị nhiễm trùng cổ họng, bướu cổ và cả các tình trạng hô hấp như hen suyễn. Kim Ngưu cũng dễ bị béo phì vì họ có xu hướng ăn uống không điều độ. Các rủi ro sức khỏe khác bao gồm rối loạn bộ phận sinh dục, tử cung, gan và thận, khớp cứng và cơ bắp.

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Cuộc sống mỗi người mỗi số mệnh riêng nhưng vận mệnh lại do mình quyết định, nắm được thông tin tháng 4 cung gì có thể giúp bạn có những lựa chọn cho tương lai và cái nhìn đúng đắn về bản thân. Để ủng hộ MeoZodiac, chẳng có gì khó khăn hãy nhấn ngay like và share ở phía dưới nhé.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì