Sinh tháng 8 cung gì

Trong hàng trăm, hàng ngàn người sinh tháng 8, có không ít người thắc mắc về ngày tháng sinh của mình liệu có ý nghĩa gì, có ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của họ. Tất cả sẽ được giải đáp chỉ với việc trả lời câu hỏi “Tháng 8 cung gì?”. Xem đầy đủ và chi tiết những phân tích dưới đây của MeoZodiac để có cái nhìn tổng quan nhất, đừng bỏ lỡ các bạn nhé.

Sinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 8 cung gì

Sinh tháng 8 thuộc cung nào?

Bạn sinh vào tháng 8 thì bạn sẽ thuộc 1 trong hai cung hoàng đạo là Sư Tử hoặc Xử Nữ. Với Sư Tử hào phóng, nhiệt tình thì ngày sinh của bạn sẽ rơi vào từ 1/8 – 22/8 còn với Xử Nữ cầu toàn, chu đáo sẽ là những ngày còn lại từ 23/8- 31/8.

Từ những dữ liệu về tháng 8 cung gì, các nhà chiêm tinh còn có thể đưa ra những dự đoán tương lai của những người sinh trong tháng này, chi tiết tại đây nhé mọi người

1/82/83/84/85/86/87/88/8
9/810/811/812/813/814/815/816/8
17/818/819/820/821/822/823/824/8
25/826/827/828/829/830/831/8

Hồ sơ chiêm tinh cung Sư Tử

Ngày sinh: 23 tháng 7 đến 22 tháng 8

Điểm mạnh: Sôi động, lôi cuốn, tốt bụng luôn sẵn sàng cho đi

Điểm yếu: Bản tính lòe loẹt, hoang phí

Về sự nghiệp: Sư Tử sở hữu mức độ sáng tạo và năng lượng cao khiến chúng phù hợp nhất để hoạt động trong nghệ thuật và giải trí. Tuy nhiên, họ cũng luôn luôn làm việc hết mình và chịu trách nhiệm khiến họ rất phù hợp với các vị trí quản lý và chính trị.

Về tình duyên: Trong tình yêu Sư Tử rất chung tình nhưng họ lại ghét bị ràng buộc, ghét những lời nói dối điều này có thể giúp cho mối quan hệ của họ được thoải mái và cả hai tin tưởng lẫn nhau hơn.

Về sức khỏe: Hãy cẩn thận với các vấn đề về đường tiêu hóa vì họ rất tùy tiện, ăn uống không điều độ lại hay sử dụng chất kích thích. Ngoài ra các vấn đề về chân và tay cũng cần được chú ý, đặc biệt cẩn thận với gãy chân, gãy tay.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất

Hồ sơ chiêm tinh cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Điểm mạnh: Siêng năng, thực tế, tốt bụng, lý trí, chung thủy

Điểm yếu: Lo lắng, quá quan trọng, nghiêm trang và rất nhút nhát

Về sự nghiệp: Khá cầu toàn, Xử Nữ rất khắt khe và sẽ thực hiện mọi nhiệm vụ với độ chính xác cao, không cho phép có bất kỳ sai sót nào gì xuất sắc. Nếu họ cảm thấy mình không được trang bị tốt cho công việc, Xử Nữ không ngại học hỏi và cải thiện bản thân. Vì thế họ sẽ xuất sắc trong vai trò bác sĩ, y tá, nhà phê bình, nhà văn và giáo viên.

Về tình duyên: Đánh giá tháng 8 cung gì có thể nhìn thấy chuyện tình duyên của Xử Nữ thường không được suôn sẻ. Một phần do tính cách của họ thất thường, họ quá cầu toàn khiến đối phương cảm thấy bị gò bó, bị kiểm soát, nên hầu như họ rất khó khăn để có được một mối quan hệ yêu đương lâu dài.

Về sức khỏe: Các quy tắc quá nghiêm ngặt của cung hoàng đạo Xử Nữ khiến họ dễ gặp các bệnh liên quan đến trên hệ thống thần kinh trung ương, bụng và tay. Vì họ có xu hướng sử dụng thuốc và chất kích thích khá nhiều. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các bệnh về dạ dày, do vậy, mặc dù họ là những người sành ăn,  nhưng họ phải luôn nhớ rằng việc ăn uống điều độ là vô cùng cần thiết.

Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ
Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất

Nhìn chung, Xử Nữ và Sư Tử dù là sinh cùng tháng nhưng lại có rất nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên ai cũng có những điểm mạnh điểm yếu riêng đáng quý. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi đến tận dòng này, nếu thế thì tiếc gì 1 like và 1 share để ủng hộ MeoZodiac nhỉ.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì