Sinh tháng 3 cung gì

Bạn có chắc chắn là mình hiểu về ý nghĩa ngày tháng sinh của mình chưa? Tháng 3 cung gì liệu bạn đã từng thử tìm hiểu về nó? Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng cung hoàng đạo có liên quan không hề nhỏ đến số mệnh của một người.

Cùng xem những dự đoán về con đường tình duyên, sự nghiệp sức khỏe của người sinh tháng 3 qua bài chia sẻ sau của MeoZodiac để hiểu hơn về tháng sinh này nhé.

Sinh tháng 3 cung gì
Sinh tháng 3 cung gì

Sinh tháng 3 thuộc cung nào?

Nếu bạn sinh từ 1/3- 20/3 thì chắc chắn bạn là một trong những Song Ngư vô cùng dễ thương và cực kỳ hòa đồng, tên tiếng anh của Song Ngư là Pisces.

Ngoài ra, trả lời cho câu hỏi tháng 3 cung gì, thì bạn cũng có thể là một người con của Bạch Dương nếu bạn có ngày sinh từ 21/3 đến 31/3, tên tiếng anh của Bạch Dương là Aries.

1/32/33/34/35/36/37/38/3
9/310/311/312/313/314/315/316/3
17/318/319/320/321/322/323/324/3
25/326/327/328/329/330/331/3

Hồ sơ chiêm tinh cung Song Ngư

Ngày sinh: 19/2- 20/3

Điểm mạnh: Nhận thức nhanh, quan tâm thiên về nghệ thuật và âm nhạc, tốt bụng, nhạy cảm

Điểm yếu: Hay ảo tưởng, cả tin, nhút nhát, dễ bị trầm cảm

Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp tốt nhất cho Song Ngư sẽ là con đường kết hợp cả kỹ năng sáng tạo và bản chất nhân hậu trong họ. Song Ngư cần tin vào những gì họ làm để tìm thấy sự thành công trong công việc, đặc biệt là những nghề nghiệp có yếu tố nhân đạo sẽ phù hợp với họ một cách hoàn hảo. Ví dụ là nhân viên xã hội, luật sư, bác sĩ thú y hoặc bác sĩ.

Về tinh duyên: Song Ngư được đánh giá là khá yếu đuối trong tình yêu, chính vì thế mà lúc nào họ cũng chỉ động để tìm cách bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình. Trong mắt đối phương họ là người đáng được trân trọng và yêu thương.

Về sức khỏe: Phân tích tháng 3 cung gì cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư cần kiểm soát hệ bạch huyết, gan và bàn chân của mình. Song Ngư thường bị đe dọa bởi các bệnh sau: tình trạng da như phát ban, lở loét và loét; viêm, đặc biệt là ở mí mắt; thiếu máu, bệnh gút, chu kỳ kinh nguyệt nặng, chân yếu và các rối loạn chân khác.

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất

Hồ sơ chiêm tinh cung Bạch Dương

Ngày sinh:  21/3- 19/4

Điểm mạnh: Can đảm, nhiệt tình, mạnh mẽ có đầu óc, tự tin

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, thường vướng vào tranh cãi vụn vặt, bị giới hạn bởi sự sợ hãi

Về sự nghiệp: Không nản lòng trước những thử thách, Bạch Dương có thể đưa ra giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề. Thực sự, các nhà chiêm tinh cho rằng sẽ không có gì cản đường họ đến thành công. Lựa chọn nghề nghiệp tốt là vị trí bán hàng hoặc quản lý và kinh doanh bất động sản.

Về tinh duyên: Bạch Dương là người chân thành, trong tình yêu học thích sự lãng mạn và luôn tìm cách để đem đến những bất ngờ cho người mình yêu. Tuy nhiên tính cách thích sở hữu của họ đôi khi khiến người ấy cảm thấy bị gò bó, khó, chịu.

Về sức khỏe:  Bạch Dương luôn hoạt động nhiều bằng não bộ và tâm trí. Đó là lý do tại sao những người sinh ra dưới dấu hiệu mặt trời này dễ bị đau đầu (đặc biệt là chứng đau nửa đầu), trầm cảm, đau thần kinh và các rối loạn thần kinh khác. Bạch Dương cũng dễ bị khó tiêu và say nắng. Ngoài ra, bản chất liều lĩnh và bốc đồng của họ kết hợp với lối sống thể chất mạnh mẽ thường khiến họ gặp nguy hiểm về tổn hại cơ thể.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến tháng 3 cung gì của MeoZodiac phía trên đã cho thấy tuy hai người có thể sinh cùng tháng nhưng họ lại có số mệnh và vận mệnh khác nhau. Biết được điều này có thể giúp họ một phần có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai. Hãy like và share bài viết này của chúng tôi đến với những Song Ngư, Bạch Dương cùng sinh tháng 3 để họ tham khảo nhé.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì