Sinh tháng 1 cung gì

Bạn đã bao giờ tin vào số mệnh của mình chưa? Thực tế mỗi người từ khi sinh đã có một số mệnh khác nhau và phần lớn điều đó phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ. Vậy nếu bạn sinh vào tháng 1 thì tháng 1 cung gì, có đường tình duyên, sự nghiệp như thế nào, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi khám phá ở bài viết dưới đây của MeoZodiac nhé.

Sinh tháng 1 cung gì
Sinh tháng 1 cung gì

Sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào

Trong tháng 1, có đến hai cung hoàng đạo khác nhau, tương ứng với những đặc điểm riêng, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sau hơn ở phần sau. Trước tiên, nếu bạn có ngày sinh từ 1/1 đến 19/1 thì mặc định bạn sẽ thuộc cung Ma Kết hay còn có tên tiếng anh là Capricorn ( con dê).

Còn nếu bạn sinh từ 20/1 đến 31/ 1 thì bạn sẽ nằm trong team Bảo Bình có tên tiếng anh là Aquarius (người mang bình nước).

Xem dự đoán chiêm tinh chi tiết về mỗi ngày sinh trong tháng 1 tại đây nhé mọi người.

1/12/13/14/15/16/17/18/1
9/110/111/112/113/114/115/116/1
17/118/119/120/121/122/123/124/1
25/126/127/128/129/130/131/1

Hồ sơ chiêm tinh của người thuộc cung Ma Kết

Ngày sinh: 22/12- 19/01

Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kỷ luật tốt,  là một nhà lãnh đạo giỏi, hài hước (dù chỉ là một chút về mặt tối).

Điểm yếu: Có xu hướng hợm hĩnh thông minh, bi quan, thù hận

Về sự nghiệp: Dự đoán tháng 1 cung gì của các nhà chiêm tinh chỉ ra một trong những tài năng lớn nhất của Ma Kết là biết cách phát huy những cái tốt nhất để hoàn thành công việc. Khiêm tốn và cần cù, Ma Kết không sợ bắt đầu từ những việc nhỏ và đi lên từ vạch xuất phát. Họ cũng có rất nhiều sự kiên trì, một khi họ đặt mục tiêu, họ chắc chắn sẽ đạt được nó. Nghề nghiệp phù hợp là quản lý, tài chính, giảng dạy và bất động sản.

Về tình duyên: Là một người đáng tin cậy, trong tình yêu các Ma Kết luôn sẵn sàng che chở cho người mình yêu, được đánh giá là cung hoàng đạo siêu chung thủy. Tuy nhiên họ rất bảo thủ, luôn khư khư giữ lấy cái xưa cũ, không chịu thay đổi nên đôi khi chuyện yêu đương với họ gặp không ít bất đồng.

Về sức khỏe: Cung hoàng đạo này kiểm soát đầu gối, da và cấu trúc xương. Vì Ma Kết dễ bị gãy xương, căng khớp gối và các tình trạng khác ở chân. Họ cũng có xu hướng bị nhiễm các bệnh về da như phát ban, mụn nhọt và thậm chí là bệnh phong. Nguyên nhân cũng là do Ma Kết có thói quen xấu là kìm nén cảm xúc, họ cũng dễ bị rối loạn tiêu hóa. Các bệnh khác họ dễ bị tổn thương bao gồm thiếu máu, thấp khớp, còi xương.

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất

Hồ sơ chiêm tinh người thuộc cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20/01- 18/02

Điểm mạnh : Rộng rãi, tự chủ, từ thiện, sở hữu một cá tính nhất định

Điểm yếu: Không thoải mái với các tình huống cảm xúc, không linh hoạt, ủ rũ

Về sự nghiệp: Những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình là những cá nhân đặc biệt có thể làm nên điều kỳ diệu nếu được cung cấp không gian và tự do để phát huy khả năng tự nhiên của họ vào công việc. Họ thông minh và rất nhiều ý tưởng tự do sáng tạo. Họ thích làm việc trong một môi trường không có chính sách cấm. Nghề nghiệp phù hợp bao gồm giảng dạy, viết, diễn xuất hoặc nhiếp ảnh.

Về tình duyên: Nhờ tính cách hòa đồng, thân thiên người thuộc cung Bảo Bình rất dễ thu hút đối phương ngay từ giây phút đầu tiên. Họ được đánh giá là người lãng mạn, chung thủy nhưng rất cứng đầu, luôn muốn kiểm soát người yêu nhưng lại không muốn bị kiểm soát ngược lại nên đôi khi không tránh khỏi những bất đồng giữa cả hai người.

Về sức khỏe: Chiêm tinh tháng 1 cung gì cho rằng Bảo Bình sinh vào những ngày cuối tháng sẽ có nguy cơ gặp các vấn đề ở khu vực chân giữa đầu gối và mắt cá chân. Có một sự nhạy cảm lớn hơn đối với các tình trạng thần kinh như chuột rút và co thắt; gió (tích tụ khí dạ dày), phù, bướu cổ và tiêu chảy. Aquariuses cũng dễ bị mê sảng run rẩy – một tình trạng do rượu,  vì vậy tốt nhất là họ nên kiềm chế bản thân khỏi bất kỳ hình thức đồ uống có cồn nào.

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất

Nhìn chung, con người sinh ra vào mỗi thời điểm khác nhau, có môi trường sống khác nhau thì sẽ có những nét tính cách khác biệt. Nếu bạn thuộc một trong hai cung Ma Kết hoặc Bảo Bình thì bạn cũng đã sở hữu những điểm riêng biệt đó rồi. Đừng quên chia sẻ ngay bài phân tích về tháng 1 cung gì của MeoZodiac đến với bạn bè để họ cũng tham khảo những thông tin hữu ích này nhé.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì