Mỗi người mỗi số phận và ngày tháng sinh cũng có quyết định không hề nhỏ đến tương lai của người đó. Tháng 5 cung gì là câu hỏi mà không ít người đưa ra.

Tuy nhiên để tìm lời giải đáp thỏa đáng lại không phải điều dễ dàng, vì thế đừng vội mà thoát ra ngày, dưới đây MeoZodiac sẽ giải đáp tất cả các thông tin xoay quanh thuật chiêm tinh của người sinh tháng 5, hãy lướt xuống và theo dõi nhé.

Sinh tháng 5 cung gì
Sinh tháng 5 cung gì

Sinh tháng 5 thuộc cung nào?

Nếu bạn sinh vào tháng 5 thì bạn chắc chắn sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Kim Ngưu hoặc Song Tử. Cụ thể, bạn có ngày sinh 1/5 – 20/5 thì bạn sẽ là một Kim Ngưu thực tế, còn nếu bạn sinh vào 21/5-31/5 thì bạn sẽ là một Song Tử lãng mạn, đầy mộng mơ. Không chỉ vậy, đi tìm câu trả lời cho tháng 5 cung gì còn giúp bạn biết nhiều điều hơn về tương lai của bản thân.

1/52/53/54/55/56/57/58/5
9/510/511/512/513/514/515/516/5
17/518/519/520/521/522/523/524/5
25/526/527/528/529/530/531/5

Hồ sơ chiêm tinh cung Kim Ngưu

Ngày sinh: 20/4-20/5

Điểm mạnh: Đáng tin cậy, nhẫn nại, thực dụng, tài năng âm nhạc

Điểm yếu: Cứng nhắc, quá bảo vệ

Về sự nghiệp: Kim Ngưu xử lý tài chính tốt – họ có kế hoạch tiết kiệm tốt, không có nợ tồn đọng và luôn thanh toán hóa đơn trong thời gian tốt. Kết hợp với tính cách trung thực, thật thà và chăm chỉ thì nghề nghiệp phù hợp nhất với họ là nông nghiệp, tài chính, y tế, giáo dục và xây dựng.

Về tình duyên: Vì tính cách hài hước, Kim Ngưu có rất nhiều bạn bè, điều này giúp họ không mấy khó khăn để tìm được một người yêu lý tưởng. Thế nhưng sự bướng bỉnh và cứng đầu là một trở ngại không hề nhỏ ngăn cản họ có được hạnh phúc bên người ấy.

Về sức khỏe: Những người sinh ra dưới dấu hiệu Kim Ngưu cần coi chừng bị nhiễm trùng cổ họng, bướu cổ và cả các tình trạng hô hấp như hen suyễn. Kim Ngưu cũng dễ bị béo phì vì họ có xu hướng ăn uống không điều độ. Các rủi ro sức khỏe khác bao gồm rối loạn bộ phận sinh dục, tử cung, gan và thận; khớp cứng và cơ bắp; và loét.

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất

Hồ sơ chiêm tinh cung Song Tử

Ngày sinh: 21/5-21/6

Điểm mạnh: Ham học hỏi, yêu thương, quan tâm, linh hoạt và dễ tính, có thể truyền đạt ý tưởng tốt

Điểm yếu: Dễ bị phân tâm, bay bổng, cáu kỉnh, có xu hướng bị cuốn vào quá nhiều thứ cùng một lúc

Về sự nghiệp: Sự nghiệp có tính thử thách trí tuệ là tốt nhất cho những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Song Tử phát triển mạnh trong các nhiệm vụ cho phép họ tận dụng tối đa sự tháo vát và kiến ​​thức. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một nghề nghiệp đòi hỏi nhiều suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Nếu không, họ sẽ chán và mất hứng thú với công việc của họ rất nhanh. Như là giáo viên, nhà tranh luận, tác giả hoặc nhà báo.

Về tình duyên: Khả năng tán tỉnh siêu đẳng của họ giúp họ khá nhiều trong chuyện tình yêu, phân tích tháng 5 cung gì liên quan đến Song Tử cho thấy họ rất đào hoa với hàng tá người vây quanh. Tuy nhiên để xác định một mối quan hệ lâu dài đối với họ lại là điều cực kỳ khó khăn.

Về sức khỏe: Cung hoàng đạo Song Tử có nhiều nguy cơ bị ảnh hưởng đến cánh tay, vai, tay, phổi và hệ thần kinh. Do tính chất hoạt động thất thường của họ, sức khỏe của Song Tử có xu hướng xấu đi khi bị căng thẳng. Sự liều lĩnh và những cách tìm kiếm khoái cảm quá mức của họ cũng khiến họ và những người xung quanh gặp nguy hiểm không cần thiết.

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất

Vừa rồi là những giải đáp chi tiết về câu hỏi “Tháng 5 cung gì?” của nhiều người, bạn có thể là Kim Ngưu hay Song Tử dù số mệnh khác nhau, nhưng vận mệnh lại nằm trong tay bạn, hãy luôn có những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Hy vọng những chia sẻ phía trên có thể giúp bạn phần nào, đừng quên share về tường để những người bạn cùng sinh tháng 5 của mình biết nhé.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì