Sinh tháng 9 cung gì

Tương lai bạn sẽ trở thành ai, bạn là người như thế nào, con đường tình duyên liệu có suôn sẻ hay không? Tất tần tần những câu hỏi muôn thuở ấu đều có thể được giải đáp qua thông tin tháng 9 cung gì. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì tại sao không lướt ngay xuống và đọc những dự đoán vô cùng hay ho về mình ngay tại đây.

Sinh tháng 9 cung gì
Sinh tháng 9 cung gì

Sinh tháng 9 thuộc cung nào?

Bạn sinh vào đầu tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 1/9 đến 22/9 thì bạn sẽ là một Xử Nữ cầu toàn, cầu tiến. Còn nếu bạn sinh vào độ cuối tháng 9 thì đích thị bạn là một Thiên Bình mộng mơ, đào hoa. Không chỉ đơn thuần là trả lời câu hỏi “ Tháng 9 cung gì? “ mà điều này còn có thể cho chúng ta biết thêm nhiều điều hơn nữ.

Xem chi tiết dự báo tương lai các ngày sinh trong tháng 9 tại đây nhé mọi người

1/92/93/94/95/96/97/98/9
9/910/911/912/913/914/915/916/9
17/918/919/920/921/922/923/924/9
25/926/927/928/929/930/9

Hồ sơ chiêm tinh cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Điểm mạnh: Siêng năng, thực tế, tốt bụng, lý trí, chung thủy

Điểm yếu: Lo lắng, quá quan trọng, nghiêm trang và rất nhút nhát

Về sự nghiệp: Khá cầu toàn, Xử Nữ rất khắt khe và sẽ thực hiện mọi nhiệm vụ với độ chính xác cao, không cho phép có bất kỳ sai sót nào gì xuất sắc. Nếu họ cảm thấy mình không được trang bị tốt cho công việc, Xử Nữ không ngại học hỏi và cải thiện bản thân. Vì thế họ sẽ xuất sắc trong vai trò bác sĩ, y tá, nhà phê bình, nhà văn và giáo viên.

Về tình duyên: Rất chung thủy, nhưng theo lý giải về tháng 9 cung gì các nhà chiêm tinh dự đoán tình duyên Xử Nữ được xếp và hàng vô cùng long đong, lận đận, một phần do tính cách khá kỳ cụ của họ, một phần do họ chẳng hề biết tán tỉnh là như thế nào.

Về sức khỏe: Các quy tắc quá nghiêm ngặt của cung hoàng đạo Xử Nữ khiến họ dễ gặp các bệnh liên quan đến trên hệ thống thần kinh trung ương, bụng và tay. Vì họ có xu hướng sử dụng thuốc và chất kích thích khá nhiều. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các bệnh về dạ dày, do vậy, mặc dù họ là những người sành ăn,  nhưng họ phải luôn nhớ rằng việc ăn uống điều độ là vô cùng cần thiết.

Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ
Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất

Hồ sơ chiêm tinh cung Thiên Bình

Ngày sinh: 23 tháng 9 đến 22 tháng 10

Điểm mạnh: Đoàn kết, vô tư, khéo léo, thích giúp đỡ người khác

Điểm yếu: Nhạt nhẽo, dễ dàng chán nản

Về sự nghiệp: Bất kỳ công việc nào liên quan đến công lý sẽ hấp dẫn một Thiên Bình. Họ cũng sẽ xuất sắc trong các nhiệm vụ liên quan đến rất nhiều sự thuyết phục vì họ là những người nói chuyện có năng khiếu. Sự nghiệp nghệ thuật cũng là lựa chọn tốt. Nghề nghiệp phù hợp của Thiên Bình bao gồm sĩ quan cảnh sát, luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao, trang trí nội thất và thiết kế thời trang.

Về tình duyên: Là một người tốt bụng lại có khả năng giao tiếp khéo léo nên việc xung quanh họ có nhiều “vệ tinh” cũng không có gì là lạ lùng. Tuy nhiên họ lại rất thẳng tính, dễ gây tổn thương người khác khiến chuyện tình duyên không mấy được suôn sẻ.

Về sức khỏe: Cung hoàng đạo Thiên Bình nên chú ý về thận, lưng dưới và vùng xương chậu. Họ có nhiều khả năng bị đau lưng và sỏi ở thận hoặc bàng quang so với bất kỳ ai khác. Do đó, họ phải tránh thực phẩm và đồ uống có khả năng gây hại cho những khu vực dễ bị tổn thương này.

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất

Câu chuyện của hai cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình vừa được MeoZodiac tiết lộ khá chi tiết qua phân tích tháng 9 cung gì, mỗi người một nét đáng trân trọng. Hy vọng chúng mình có thể đem đến cho các bạn những giây phút hữu ích, like và share để ủng hộ chúng mình ở những bài chiêm tinh tiếp theo nhé.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì