Sinh tháng 7 cung gì

Nếu bạn sinh vào tháng 7 và muốn tìm hiểu thật chi tiết về cuộc sống tương lai như sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe thì việc giải đáp tháng 7 cung gì là điều tất yếu. Những người sinh tháng 7 có đặc điểm chung là khá ôn hòa, điểm mạnh nhiều mà điểm yếu cũng không ít. Xem ngay bài chia sẻ dưới đây của MeoZodiac để được mở mang những kiến thức mới lạ nhé.

Sinh tháng 7 cung gì
Sinh tháng 7 cung gì

Sinh tháng 7 thuộc cung nào?

Bạn có ngày sinh từ 1/7- 22/7 sẽ được xếp vào nhóm cung hoàng đạo Cự Giải kiên định và hòa đồng. Còn nếu bạn sinh vào khoảng cuối tháng 7 từ 23/7- 31/7 thì bạn lại là một Sư Tử hấp dẫn. Không chỉ biết được tháng 7 cung gì, nếu các bạn có nhu cầu xem chi tiết dự đoán tương lai các ngày sinh trong tháng 7 thì ấn ngay vào các link dưới đây

1/72/73/74/75/76/77/78/7
9/710/711/712/713/714/715/716/7
17/718/719/720/721/722/723/724/7
25/726/727/728/729/730/731/7

Hồ sơ chiêm tinh cung Cự Giải

Ngày sinh: 21 tháng 6 – 22 tháng 7

Điểm mạnh: Từ bi, chu đáo, phòng thủ, kiên định

Điểm yếu: Thích kiểm soát, không thể buông bỏ quá khứ, thiếu tự tin

Về sự nghiệp: Những người mang dấu hiệu Cự Giải rất quyết tâm, đặc biệt là khi có một công việc trong tay. Vì họ tốt bụng và từ bi, công việc chăm sóc phù hợp với họ nhất, họ sẽ là y tá tuyệt vời. Các ngành nghề phù hợp khác bao gồm dọn phòng, thư ký và làm vườn. Lòng yêu nước của người ngày cũng khiến họ đủ điều kiện cho sự nghiệp chính trị. Tuy nhiên, bất kể công việc nào họ có thể làm, Cự Giải cần phải cảm thấy như họ đang tạo ra sự khác biệt, dù nhỏ, để được thỏa mãn.

Về tình duyên: Thường xuyên đóng vai trò là người bị động, Cự Giải mất khá nhiều thời gian để có được một mối quan hệ yêu đương. Đồng thời, trong tình yêu họ khá yếu đuối, dễ bị tổn thương nên rất cần được quan tâm bởi người ấy.

Về sức khỏe: Người thuộc cung Cự Giải cần đặc biệt chú ý đến vấn đề thị lực, không nên làm việc quá sức trong điều kiện ánh sáng kém. Đồng thời các vấn đề vệ dạ dày cũng là điều họ nên lưu tâm, ăn uống đủ chất, giảm dầu mỡ được khuyến khích.

Cự Giải hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Cự Giải
Giải mã Cự Giải qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất

Hồ sơ chiêm tinh cung Sư Tử

Ngày sinh: 23 tháng 7 – 22 tháng 8

Điểm mạnh: Có thiên hướng nghệ thuật, sôi động và vô tư, họ cũng rất kiên trì, chăm chỉ.

Điểm yếu: Thiên vị, bản tính lòe loẹt, tiêu tiền không giới hạn

Về sự nghiệp: Dự đoán tháng 7 cung gì khá sát với thực tế, Sư Tử sở hữu mức độ sáng tạo và năng lượng cao khiến chúng phù hợp nhất để hoạt động trong nghệ thuật và giải trí, điều này được chứng tỏ bởi không ít người nổi tiếng thuộc cung này. Tuy nhiên, nhu cầu của họ luôn luôn làm việc hết mình và chịu trách nhiệm khiến họ rất phù hợp với các vị trí quản lý và chính trị.

Về tình duyên: Cung Sư Tử rất cuốn hút, quý phái và tử tế, họ có khả năng hấp dẫn người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì thế họ chẳng gặp nhiều khó khăn để có được một tình yêu nhưng. Nhưng yêu lâu dài với họ lại không phải điều dễ dàng.

Về sức khỏe: Hãy cẩn thận với các vấn đề về đường tiêu hóa vì họ rất tùy tiện, ăn uống không điều độ lại hay sử dụng chất kích thích. Ngoài ra các vấn đề về chân và tay cũng cần được chú ý, đặc biệt cẩn thận với gãy chân, gãy tay.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất

Điểm mạnh, điểm yếu của Cự Giải hay Sư Tử đều đã được làm rõ thông qua lý giải tháng 7 cung gì. Nhờ vậy mà mọi thắc mắc liên quan đến tương lai của bạn cũng được giải đáp. Mong rằng nhờ các thông tin đó mà các bạn có thể có được những quyết định phù hợp với bản thân. Đừng quên ấn nút like và share ngay bên dưới đến ủng hộ chúng mình nhé.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì