Sinh tháng 2 cung gì

Bạn thật may mắn khi sinh vào tháng 2, bởi người ta vẫn thường coi tháng 2 là tháng của tình yêu, sự lãng mạn. Nhưng bạn có biết tháng 2 cung gì không?

Việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến thông tin này có thể giúp các bạn thấu hiểu hơn về tính cách của mình, dự đoán trước đường tình duyên, sự nghiệp của bản thân. Và đừng bỏ lỡ các thông tin siêu hấp dẫn đó tại bài chia sẻ của MeoZodiac dưới đây nhé.

Sinh tháng 2 cung gì
Sinh tháng 2 cung gì

Sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào?

Trả lời cho câu hỏi tháng 2 cung gì? Từ xa xưa các nhà chiêm tinh học đã chia ra rõ ràng rằng nếu bạn có ngày sinh từ 1/2  đến ngày 18/2 thì số mệnh đã định đoạt bạn thuộc cung Bảo Bình có tên tiếng anh là Aquarius.

Còn nếu bạn sinh từ 29/2 đến 28/2 hoặc 29/2 thì bạn sẽ thuộc cung Song Ngư với tên tiếng anh là Pisces.

1/22/23/24/25/26/27/28/2
9/210/211/212/213/214/215/216/2
17/218/219/220/221/222/223/224/2
25/226/227/228/229/2

Hồ sơ chiêm tinh cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20/1 – 18/2

Điểm mạnh : Rộng rãi, tự chủ, từ thiện, sở hữu một cá tính nhất định

Điểm yếu: Không thoải mái với các tình huống cảm xúc, không linh hoạt, hay ủ rũ

Về sự nghiệp: Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình là những cá nhân đặc biệt có thể làm nên điều kỳ diệu nếu được cung cấp không gian và tự do để đưa khả năng vốn có của mình vào công việc. Aquariuses thực hiện tốt nhất với các hướng dẫn tối thiểu và luôn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ thích làm việc trong một môi trường không có chính sách cấm. Nghề nghiệp phù hợp bao gồm giảng dạy, viết, diễn xuất hoặc nhiếp ảnh.

Về tình duyên: Họ quyến rũ, đáng yêu và vô cùng thân thiện vì thế mà đối với Bảo Bình, họ không khó để tìm được một tình yêu. Trong các mối quan hệ nghiêm túc họ cũng rất trung thành, nhưng họ luôn cần có một khoảng không tự do của riêng mình.

Về sức khỏe: Bảo Bình được cho rất dễ có nguy cơ mắc bệnh tại khu vực chân giữa đầu gối và mắt cá chân. Có một sự nhạy cảm lớn hơn đối với các tình trạng thần kinh như chuột rút và co thắt, gió (tích tụ khí dạ dày), phù, bướu cổ và tiêu chảy. Aquariuses cũng dễ bị mê sảng run rẩy – một tình trạng do rượu – vì vậy tốt nhất là họ nên kiềm chế bản thân khỏi bất kỳ hình thức đồ uống có cồn nào.

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất

Hồ sơ chiêm tinh cung Song Ngư

Ngày sinh: 19/2-20/3

Điểm mạnh: Nhận thức, các mối quan tâm thiên về nghệ thuật và âm nhạc, tốt bụng, nhạy cảm

Điểm yếu: Huyền ảo, cả tin, nhút nhát, dễ bị trầm cảm

Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp tốt nhất cho Song Ngư sẽ là con đường kết hợp cả kỹ năng sáng tạo và bản chất từ ​​bi của họ. Song Ngư cần tin vào những gì họ làm để tìm thấy được sự hoàn thành trong công việc. Những nghề nghiệp có yếu tố nhân đạo sẽ phù hợp với họ một cách hoàn hảo. Ví dụ là nhân viên xã hội, luật sư, bác sĩ thú y hoặc bác sĩ.

Về tình duyên: Song Ngư thường không thích gò bó, vì thế họ khó có thể tìm được một người yêu lâu dài hay khó để quyết định đến một cuộc hôn nhân. Nhưng được đánh giá là người thanh lịch, tao nhã họ rất dễ thu hút những đối phương khác giới. Chỉ khi tìm được người thực sự phù hợp họ mới có thể quyết định về chuyện yêu đương.

Về sức khỏe: Cung hoàng đạo Song Ngư nên kiểm soát hệ bạch huyết, gan và bàn chân. Song Ngư thường bị đe dọa bởi các bệnh sau: tình trạng da như phát ban, lở loét và loét; viêm, đặc biệt là ở mí mắt; thiếu máu, bệnh gút, chu kỳ kinh nguyệt nặng, chân yếu và các rối loạn chân khác.

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất

Nhìn chung, mỗi người mỗi tính, mỗi số mệnh, ai cũng có điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần khắc phục. Nếu bạn sinh tháng 2 thì hy vọng những chiêm tinh phía trên được giải đáp thông quan câu hỏi tháng 2 cung gì có thể cung cấp được cho các bạn những thông tin hữu ích.

Hãy like và share bài viết của MeoZodiac để mọi người sinh tháng 2 cùng biết nhé.

Sinh tháng 1 cung gìSinh tháng 2 cung gìSinh tháng 3 cung gìSinh tháng 4 cung gì
Sinh tháng 5 cung gìSinh tháng 6 cung gìSinh tháng 7 cung gìSinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 9 cung gìSinh tháng 10 cung gìSinh tháng 11 cung gìSinh tháng 12 cung gì