mat-trang-cu-giai

Mặt Trăng Cự Giải có sự nhẹ nhàng và sâu sắc mà hiếm chòm sao nào có được. Khi ở bên họ, bạn sẽ được khám phá ra rất nhiều khía cạnh cuộc sống, cảm nhận được sự dễ chịu vô cùng tận. Trong bài viết này, Mèo Zodiac sẽ giúp bạn biết rõ hơn về chòm sao này.

Mặt Trăng Cự Giải

Khái quát về tính cách của Mặt Trăng Cự Giải

Người cai quản Cự Giải là mặt trăng, là dấu hiệu chiêm tinh truyền thống của việc vào đền thờ (ngôi sao đi vào đền giống như chủ nhân của một ngôi nhà trở về ngôi nhà thân thuộc của mình, trong khi ngôi sao rơi giống như đến thăm nhà một người lạ như một Khách.

mat-trang-cu-giai

Cự Giải là cung thủy, rất tình cảm và đồng cảm, rất coi trọng gia đình, nhưng cũng có những thăng trầm trong tình cảm, cần cảm giác an toàn và nhút nhát ở khía cạnh nhạy cảm.

Mặt trăng cai quản Cự Giải, khi mặt trăng ở cung Cự Giải cảm giác thoải mái như trở về chính ngôi nhà của mình, khi bước vào một ngôi chùa, cảm xúc của bạn rất dễ phát huy sức mạnh lây nhiễm của chính chúng.

Những người thuộc Mặt Trăng Cự Giải có bản năng làm mẹ mạnh mẽ, có thể chăm sóc người khác và thích được quan tâm. Mặt Trăng Cự Giải có trái tim rất mềm mại, theo bản năng sẽ tìm kiếm sự gắn bó của sự thân thiết, và cần cảm giác an toàn.

Ưu điểm

Mặt Trăng Cự Giải có được sự kiên định trong mọi chuyện. Khi yêu ai, họ sẽ trao hết tình yêu thương cho người đó.

Những người thuộc Mặt Trăng này cũng cực kỳ tinh tế, thấu hiểu được đối phương cần gì nên khi yêu, họ sẽ khiến đối phương yên tâm và tin tưởng.

Nhược điểm

Mặt Trăng Cự Giải chưa trưởng thành thường dựa dẫm vào người khác để tạo cho mình cảm giác an toàn nên dễ bị ảnh hưởng bởi hành động, lời nói và việc làm của người khác, nhạy cảm và dễ bị thương.

Quan điểm tình yêu của Mặt Trăng Cự Giải

Dù là trai hay gái thì nhìn chung họ đều có tài nấu ăn; những người thuộc cung Mặt Trăng mà tôi biết về cơ bản đều thích nấu ăn cho chồng/vợ của mình.

mat-trang-cu-giai

Khi một Mặt Trăng Cự Giải muốn kết hôn với bạn, nhất định người ấy sẽ coi bạn như người nhà, không có bất kỳ sự ngăn cách hay khoảng cách nào.

Kết quả là, anh ấy sẽ bộc lộ nội tâm, cảm xúc và sự tổn thương của mình trước mặt bạn và lên kế hoạch xây dựng tổ ấm.

Mặt trăng Cự Giải muốn bước vào hôn nhân phải là kiểu người có thể làm cho một ngày trở nên ấm áp hơn.

Đặc biệt là những người đàn ông thuộc cung Cự Giải, hầu như ai cũng mơ ước mình có thể cưới được một người vợ, người mẹ tốt, biết nấu ăn, chăm sóc, chiều chuộng mình.

Khi Mặt Trăng quá cảnh ở Cự Giải

Khi Mặt Trăng quá cảnh ở Cự Giải, người thuộc cung Cự Giải sẽ cân bằng được cảm xúc.

mat-trang-cu-giai

Sự nhạy cảm của họ sẽ bị đè nén, họ cũng cởi mở hơn, năng động hơn trong mọi việc. Trong thời gian này, họ nên dung dưỡng các mối quan hệ mà họ có để nó ngày càng bền chặt hơn.

Khi Mặt Trăng nghịch hành ở Cự Giải

Khi Mặt Trăng nghịch hành ở Cự Giải, họ sẽ cảm thấy xung quanh như đang chống lại họ. Cảm xúc của họ cũng trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương.

mat-trang-cu-giai

Điều này khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy không muốn tiếp xúc với bạn, sợ làm bạn nghĩ nhiều.

Mặt Trăng Cự Giải ở nhà số 10

Những người thuộc Mặt Trăng Cự Giải ở nhà số 10 có sự thay đổi liên tục trong sự nghiệp. Họ có tính tình không ổn định, sớm nắng chiều mưa.

mat-trang-cu-giai

Hơn nữa, những người này yêu thích công việc liên quan tới marketing/tiếp thị, là những người hướng ngoại nên Mặt Trăng Cự Giải sẽ đi giao tiếp nhiều, kết giao được với nhiều người bạn.

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Cự Giải và 12 cung Mặt Trời

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bạch Dương

Bạch Dương nồng nàn như lửa, Cự Giải dịu dàng như nước Mặc dù mặt trời và mặt trăng cùng vượng, một người vào miếu nhưng từ góc độ của chòm sao rơi xuống, có khả năng mặt trời và mặt trăng lệch nhau 90 độ. , nghĩa là trong lòng có thể nảy sinh mâu thuẫn, xung đột nào đó, đồng thời cũng tượng trưng cho sự bất hòa giữa cha mẹ, tùy theo mà hình thành cục diện.

Cự Giải là dấu hiệu của nước, có nghĩa là họ rất nhạy cảm và tinh tế trong trái tim của họ, vì mặt trăng đại diện cho cảm xúc bên trong của họ, họ có thể không thể hiện nó. Kiểu kết hợp này nhìn bề ngoài thì có vẻ vô tư nhưng thực chất khi ở một mình hoặc đang ở trong một mối quan hệ thân mật thì rất dễ xúc động, bề ngoài thì mạnh mẽ mà trái tim lại yếu đuối.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Kim Ngưu

Mặt Trăng Kim Ngưu Mặt Trời Cự Giải có đặc điểm là bóng bẩy và sắc sảo. Sự kết hợp giữa Mặt trời Kim Ngưu và Mặt trăng Cự Giải tạo nên một trong những con giáp có lòng khoan dung nhất, nhưng cũng không tránh khỏi đôi lúc cảm thấy bi quan.

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Cự Giải khiến tính cách nhạy cảm và mâu thuẫn của Cự Giải ngày càng lộ rõ.

Mặt Trăng ở cung Cự Giải khiến tính cách của bạn trở nên đa cảm, dễ xúc động, dễ bị tổn thương và đôi khi thờ ơ. Ngược lại, dấu hiệu thái dương cho thấy bạn có chủ kiến ​​của riêng mình, tính cách không theo dòng chảy, thậm chí có chút bướng bỉnh trong tính cách.

Vì vậy, sự kết hợp của các nhân vật này thường khiến mọi người cảm thấy rất bối rối và không thể nắm bắt được suy nghĩ thực sự trong lòng họ.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Song Tử

Mặt trời Cự Giải và Mặt trăng Song Tử là những người trực quan và giàu cảm xúc. Những người có Mặt trời là dấu hiệu không khí và Mặt trăng của Song Tử là dấu hiệu dưới nước, Cự Giải dễ có tính cách cảm xúc cao.

Cuộc sống của bạn đầy thú vị và hấp dẫn, và tâm trí của bạn luôn tìm kiếm những trải nghiệm để khám phá, những ý tưởng lãng mạn và cách mạng. Sự kết hợp giữa Song Tử và Cự Giải khiến bạn dễ bị xao nhãng tình cảm.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Cự Giải

Khi Mặt Trăng và Mặt Trời Cự Giải kết hợp với nhau sẽ tạo ra một cặp đôi tâm đầu ý hợp. Hai người này sẽ cùng nhau bù trừ mọi khiếm khuyết, trở nên hoàn hảo hơn trong mắt đối phương.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp của Mặt Trời Sư Tử và Mặt Trăng Cự Giải tạo ra một nhân cách tốt. Sư Tử dưới Mặt Trăng càng tạo thêm cảm giác đáng tin cậy, và cả hai tính cách đều được kết nối một cách tự nhiên với chòm sao này.

Mặt Trời ở Sư Tử mang một năng lượng tích cực giúp bạn cân bằng hiệu quả giữa sự ủ rũ và hướng nội. Và Mặt Trăng ở cung Cự Giải khiến bạn tràn đầy tinh thần chiến đấu cao độ trong hầu hết thời gian.

Sư Tử thích khoe khoang và thể hiện tính cách của mình và sự tinh tế chỉ có ở Mặt Trăng Cự Giải là rất tốt.

Sự nhiệt tình của Mặt Trời Sư Tử khiến bạn trở nên thấu hiểu và khoan dung hơn khi hòa đồng với bạn bè, và những người xung quanh cũng có nhiều thiện chí và tin tưởng bạn vì bạn lắng nghe họ một cách cẩn thận, do đó bị thu hút bởi bạn.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Xử Nữ

Tính cách Xử Nữ trầm ổn và nhân vật Cự Giải hành động với trực giác cực đoan tạo thành rất nhiều đặc điểm đáng kinh ngạc. Trí tưởng tượng của bạn rất sống động, phong phú và đầy tiềm năng sáng tạo. Hãy tận dụng tối đa nó. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy trào dâng ý tưởng, đừng ngần ngại cầm bút lên và viết nó.

Điểm chung lớn nhất của Xử Nữ và Cự Giải là lo lắng. Bạn có thể vượt qua nó bằng hai cách. Xử Nữ phản ứng bằng cách phân tích mọi chi tiết của một tình huống; Cự Giải phản ứng bằng cách hành động theo trực giác và bản năng.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa dấu hiệu Mặt trời Thiên Bình của bạn và dấu hiệu Mặt trăng Cự Giải tạo ra một người lý tưởng có xu hướng theo đuổi những trải nghiệm lãng mạn. Bạn là một người rất nhạy cảm và đồng cảm.

Tính cách của bạn là sự pha trộn tuyệt vời giữa sự yên tâm, khiêm tốn và thân thiện của Thiên Bình với sự cảm hóa, đồng cảm và kiên trì của Cự Giải. Có rất nhiều bối rối trong cuộc sống của bạn bởi vì những gì bạn nghĩ và những gì bạn cảm thấy thường đối lập với những gì bạn cảm thấy và rất khó để quyết định chính xác những gì phải làm.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp của các dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo ra một tính cách vô cùng xúc động và thái quá.

Sự kết hợp của cung hoàng đạo này kết hợp sự mãnh liệt, cương nghị và quyết tâm của Hổ Cáp với sự nhạy cảm và tính sở hữu cũng như sự kiên định của Cự Giải.

Bạn kiêu ngạo và thu mình và thích dựa vào bản thân hơn là dựa vào người khác. Nhưng khi bạn bị cám dỗ về tình cảm, thật khó để giữ lập trường từ chối.

Tính cách của bạn không được hướng ngoại cho lắm, không chủ động tiếp cận người khác nhưng lại mong bạn bè tìm đến. Bạn là người luôn đòi hỏi cao, thậm chí hơi khắt khe, nhưng bạn cũng có sự hiểu biết bẩm sinh về thế giới và con người.

Bạn có nhiều khả năng được tiếp cận về mặt cảm xúc hơn là về mặt logic. Cảm xúc của bạn mạnh mẽ, trực giác nhạy bén và bạn tin tưởng vào trực giác của mình. Bạn đa nghi, sắc sảo, cảnh giác và rất nhạy cảm và hay ghen.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Nhân Mã

Sự kết hợp này tạo nên tính cách lý tưởng và lãng mạn của bạn. Bạn là một người mơ mộng và mơ mộng.

Sự chân thành, tích cực, nhiệt tình và khéo léo của Nhân Mã ,kết hợp với tình cảm, trực giác nhạy bén và cái nhìn sâu sắc của Cự Giải, làm cho tính cách của bạn dễ thay đổi và nhạy cảm.

Ham học hỏi đi đôi với khả năng thực tế giúp bạn trở nên linh hoạt, đa năng và dễ thích nghi. Có trực giác nhạy bén dẫn đường có thể giúp bạn thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Nhạy cảm về mặt cảm xúc khiến bạn hiểu rõ người khác và biết họ muốn gì. Trong kinh doanh, có thể nắm bắt được thời trang và sở thích của đại chúng. Tính cách tích cực, nhiệt tình sẽ kích thích tình cảm và cảm xúc của bạn, thúc đẩy bạn hành động.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Ma Kết

Ma Kết, dấu hiệu đối lập là Cự Giải, và Mặt Trăng cai trị Cự Giải, vì vậy, dấu hiệu này có ảnh hưởng đặc biệt mạnh mẽ đến bạn. Bạn có thể rất bốc đồng, nhưng bạn có thể rất nồng nhiệt và chào đón.

Mặt Trăng nhắc nhở bạn phải tử tế và đáp trả người khác, nhưng hệ thống tự bảo vệ bản thân của bạn có thể tăng lên nhanh chóng bất cứ khi nào bạn bị đưa vào thử thách. Điều này có nghĩa là bạn có thể kém tự tin hơn.

Bạn giàu cảm xúc hơn những Ma Kết khác và có thể trao rất nhiều quyền lực của mình trong một mối quan hệ. Bản chất bạn là người có trách nhiệm và biết cách làm hài lòng nửa kia theo bản năng. Nhưng hãy lưu ý không ép đối tác của bạn thở khi hoạt động trong một môi trường an toàn, ấm áp.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bảo Bình

So với bất kỳ sự kết hợp nào khác có thể có liên quan đến Bảo Bình, sự kết hợp Mặt Trời Mặt Trăng này khiến tính cách của bạn ít Bảo Bình hơn và ảnh hưởng của Mặt Trăng nổi bật hơn.

Lý do rất đơn giản, Mặt Trời ở Bảo Bình không bao giờ đủ mạnh, và Mặt Trăng đặc biệt nổi bật ở Cự Giải. Bạn chủ quan và ít xa cách hơn nhiều so với tính cách Mặt Trời Bảo Bình điển hình.

Tuy nhiên, sự kết hợp này pha trộn giữa sự khéo léo và độc lập của Bảo Bình với sự phong phú, nhạy cảm và kiên định của Cự Giải. Do cực kỳ nhạy cảm với những tác động bên ngoài, bạn luôn bồn chồn và hay thay đổi.

Sự nhạy cảm với những thứ xung quanh bạn và mọi người cho phép bạn phản hồi nhanh chóng với người khác, cũng như bạn có thể trực giác cảm nhận khi nào bạn được chào đón và khi nào bạn thấy phiền phức.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Song Ngư

Mặt Trời Song Ngư và Mặt Trăng Cự Giải thuộc cùng một cung nước, vì vậy khi hai dấu hiệu này kết hợp với nhau, họ sẽ khác người bình thường về cảm xúc, trực giác và trí tưởng tượng.

Bạn phải hướng nhân vật này theo hướng tích cực, xây dựng, thay đổi tính cách có phần thiếu thực tế. Bạn có óc phán đoán nhạy bén và ý chí kiên định, bạn sẽ ngay lập tức kích hoạt hệ thống phòng thủ của mình khi gặp thử thách.

Bài viết này đã giúp bạn biết được Mặt Trăng Cự Giải có tính cách như thế nào, hợp với các cung Mặt Trời ra sao. Hy vọng mọi người có được những thông tin hữu ích sau khi đọc xong bài này.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư