Mặt Trăng Bảo Bình cho thấy bạn rất sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, thường thích thú với những quan điểm của bạn bè và đồng nghiệp cung cấp. Bạn là người của công chúng, dễ thông cảm với tình cảm của người khác. Dễ bị đi theo những khuynh hướng không chính thống, rất độc lập và cá tính. Những sở thích hay thói quen của bạn được cho là lập dị đối với những người chứng kiến.

Tổng quan mặt trăng trong Bảo Bình

Bạn bị thu hút bởi tất cả những gì liên quan đến tính trí tuệ xã hội, độc đáo hoặc khác thường. Thiên hướng công việc của bạn có thể bao gồm giáo dục, chính trị, khoa học hoặc những công việc xã hội. Bạn là một con người giàu lòng nhân ái thực sự. Bạn có những lý tưởng mạnh mẽ và đôi khi rất không thực tế. Bạn bị hấp dẫn vào những hoạt động lớn giống như chính nghĩa.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

  • Phong cách: Nhân đạo và Xu hướng mở đầu
  • Ưu điểm: Thẳng thắn, Nhiệt tình.
  • Nhược điểm: Cứng nhắc
  • Lời khuyên: Đừng bảo thủ suy nghĩ của bạn

Đàn ông có Mặt Trăng ở cung Bảo Bình

Linh hoạt, dễ chịu, lịch sự, dễ cảm thông, hạnh phúc, lạc quan, yêu công việc, thích quan hệ với những người tốt. Họ sẽ thiên về những công việc chính trị, giáo dục và khoa học. Một số có thể ham thích chiêm tinh học hay khoa học thần bí và những cộng đồng bí ẩn.

Thích những gì lạ tò mò, thỉnh thoảng mới cảm thấy buồn chán và có thể thay đổi nhờ những người bạn. Mặt Trăng ở Bảo Bình giúp phát triển trí tưởng tượng, trực giác và sự nhạy cảm trong tâm hồn. Họ sẽ thành công thông qua việc thừa kế.

Phụ nữ có Mặt Trăng ở cung Bảo Bình

Là những cô gái rất đẹp, cao ráo, khuôn mặt tròn trịa, ngoại hình hấp dẫn và cá tính. Vẻ đẹp sánh với Mặt Trăng. Những cô gái này thường rất rực rỡ, xinh đẹp, giàu có, nhất là sự giàu có và địa vị xã hội sau khi kết hôn. Giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, trực quan, tràn đầy cảm hứng, giàu lòng tự trọng, danh tiếng tốt và nhân hậu.

Mặt trái của Mặt Trăng ở cung Bảo Bình: Dấu hiệu này khiến trong con người bạn có tính nghi ngờ bẩm sinh, lười biếng, tự nuông chiều bản thân, có những người có thể đi lạc đường một cách dễ dàng.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Bạch Dương

Bạn là con người hòa đồng, thân thiện. Thông minh độc lập và luôn có những ý tưởng độc đáo mới lạ. Bạn tôn trọng sự tự do luôn mưu cầu được tự do cả trong suy nghĩ lẫn cuộc sống, luôn có cảnh báo cho ai nhăm nhe cố tình trói buộc bạn trong những khuôn phép, lề lối cổ hủ.

Mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Bảo Bình giúp bạn có tài ngoại giao với kỹ năng giao tiếp bẩm sinh, giỏi thu phục người khác bằng trí thông minh và hành động khiến đối phương phải nể phục. Suy nghĩ thoải mái và vô tư nhưng bên trong bạn luôn muốn bình yên một mình. Một mình và chỉ một mình gặm nhấm rồi tự qua đi, bạn có khả năng tự hóa giải rất tốt.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Kim Ngưu

Mặt Trăng Bảo Bình có khả năng phân tích vấn đề nhạy bén và óc quan sát tinh tế kết hợp tính cẩn thận, kiên nhẫn của Mặt Trời Kim Ngưu sẽ giúp bạn luôn biết cách thể hiện bản thân trước mọi người. Mặt Trăng Bảo Bình hòa nhà luôn sẽ kiềm chế sự tức giận của cung Kim Ngưu, đồng thời nhân đôi tính độc lập, ngang bướng, cứng đầu. Bạn dễ nối cáu hoặc cụt hứng trước những lời phê bình, chỉ trích. Bạn dễ giận nhưng cũng chóng nguôi.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Song Tử

Tài năng, sáng tạo, lập dị, nhân ái là từ khóa của kết hợp này. Mặt Trăng Bảo Bình hoàn mỹ cộng hưởng cho Mặt Trời Song Tử khả năng phân tích đánh giá vấn đề sâu hơn, đa chiều hơn, nhạy cảm hơn. Bạn tốt bụng, giúp đỡ bất cứ ai miễn là họ muốn bạn giúp đỡ.

Bạn thích thú các cuộc vui đông người nơi bạn luôn biết cách gây sự chú ý đến mọi người. Quả nhạy cảm bạn có xu hướng tự trách mình, thu vào một góc trong tâm hồn mà gặm nhấm nó một mình. Dễ cụt hứng khi vừa đưa ra ý tưởng hay làm gì đó bị người khác phê bình, chỉ trích.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Cự Giải

Tốt bụng, nhạy cảm, độc đảo, thông minh, trung thành là những từ khóa của kết hợp giữa Mặt Trăng Bảo Bình với Mặt Trời Cự Giải.

Nhân hậu, giàu tình cảm, bạn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai mà chẳng cần báo  đáp. Bạn thông minh với óc quan sát và phân tích vấn đề tốt, luôn biết cách làm sao, hay nói gì cho phù hợp nhất. Bạn khá dè dặt để đưa một ai đó đến mức thân thiết. Nhưng một khi bạn đã tin họ thì người khác bàn tán hay bêu xấu thế nào thì bạn vẫn vững niềm tin đó. Bạn bảo thủ, lập dị ít khi chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, thích tự mình suy tính mọi thứ, xu hướng thích gặm nhấm nỗi cô đơn một mình.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Sư Tử

Mặt Trăng Bảo Bình tiếp thêm năng lượng cho ngọn lửa nhiệt huyết cháy trong Mặt Trời Sư Tử. Bạn có khả năng quan sát và phân tích vấn đề tốt. Luôn biết cách gây chú ý của mọi người. Nhạy cảm trước mọi thay đổi xung quanh.

Bạn thích giúp đỡ người khác, chỉ cần biết giúp đỡ khi người đó thấy cần mà chẳng tính toán thiệt hơn. Mặt Trời Sư Tử và Mặt Trăng Bảo Bình đều dễ nổi cáu khi bị người khác phê bình hay bị bỏ rơi. Nhưng luôn biết cách giữ bình tĩnh, không thể hiện sự tức giận ra bên ngoài. Bạn giỏi trong giao tiếp, thích hoạt động ở nơi đông người.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng  Bảo Bình kéo Mặt Trời Xử Nữ thụ động trở nên hoạt bát hơn, năng nổ hơn, nhưng cũng dễ thu mình một góc hơn. Bạn thông minh với khả năng bao quát tổng thể đến chi tiết, phản ứng nhanh nhạy với những tình huống bất ngờ.

Khéo léo trong giao tiếp, khá ham vui nơi đông người. Tốt bụng, nhân hậu sẵn sàng giúp đỡ người khác, kể cả những người đó bạn chẳng hề quen biết. Bạn độc lập, thích quan tâm người thân một cách âm thầm, dễ bị cho rằng bạn lạnh lùng, không biết cách quan tâm.

Bạn hay gặm nhấm cô đơn một mình. Tuy thích nơi đông người nhưng trong lòng vẫn thích muốn một mình hơn. Bạn hiểu biết rộng, nhiều lý lẽ, sẵn sàng bảo vệ đến cùng lý lẽ của mình. Bạn sẽ dùng cách áp đảo để đối phương phải chùn bước.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Thiên Bình

Thông minh, độc đáo, tốt bụng, nhạy cảm, thân thiện, khéo léo là từ khóa của kết hợp này. Mặt Trăng Bảo Bình thông minh, ham học hỏi bổ trợ cho Mặt Trời Thiên Bình khả năng phân tích vấn đề nhanh nhạy hơn, nhiều ý tưởng mới lạ. Bạn đôi lúc lập dị, khác người với những ý tưởng chẳng giống ai.

Bạn nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Hòa đồng, có vô số bạn bè nhưng số lượng bạn thân hay tri kỷ thì không nhiều. Bạn thích độc lập, thích cô đơn một mình. Khá lười, thích làm việc theo cảm hứng. Bạn có nhiều ý tưởng, sáng tạo mới lạ trong nghệ thuật.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Bảo Bình tiếp thêm năng động, thông minh, sáng tạo, nhạy cảm cho Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn nhẹ nhàng, điềm tĩnh trong các mối quan hệ. Thông minh, sáng tạo, hiểu biết rộng, có óc quan sát tinh tế cùng khả năng phân tích tình huống giúp bạn phản đoán được đối phương mong muốn gì. Bạn nhạy cảm, can đảm đương đầu với mạo hiểm.

Bạn trung thành, đáng tin cậy, độc lập. Với người bạn quan tâm, bạn thích quan tâm, chăm sóc âm thầm. Ngược lại, bạn thể hiện nhiệt tình giúp đỡ xã giao. Có nhiều ý tưởng độc đáo thậm chí là dị thường. Bạn khả tự phụ, chuyên quyền, cứng đầu ít lắng nghe lời khuyên của người khác.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Nhân Mã

Bạn hòa đồng, năng động, hoạt bát trong hoạt động tập thể hay trò chơi vận động. Mặt Trăng Bảo Bình tinh tế với óc quan sát, khả năng phân tích vấn đề tốt giúp cho Mặt Trời Nhân Mã định hướng tốt hơn trong cuộc sống. Bạn thích được mọi người quan tâm chú ý đến mình.

Bạn tốt bụng và thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Làm việc theo cảm hứng, cảm xúc hiện tại, có thể rất chăm chỉ hoặc có thể lười nhác. Bạn giỏi trong giao tiếp, thích chỗ đông người nhưng hay có xu hướng thích gặm nhấm cô đơn một mình. Sự chỉ trích, phê bình của mọi người dễ làm bạn tự ái, phật lòng.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Ma Kết

Mặt Trăng Bảo Bình bổ sung cho Mặt Trời Ma Kết thông minh, nhạy cảm, khả năng sáng tạo. Bạn khá thoải mái trong giao tiếp, con người thành thực, đáng tin cậy, nhân hậu. Có lúc cực kỳ khô khan, kém hài hước, có lúc lại rất dí dỏm, biết cách quan tâm đến người khác.

Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác chẳng tính toán thiệt hơn miễn là bạn cảm nhận là họ cần được giúp đỡ. Bạn suy nghĩ sâu xa, cần mẫn trong công việc, kiên trì nhẫn nại, có trách nhiệm làm việc. Có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo mới lạ. Bạn có những nguyên tắc bất biến. Thích quan tâm người khác theo cách âm thầm, lặng lẽ.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Bảo Bình

Bạn hòa đồng, nhẹ nhàng, niềm nở, dễ tạo cảm giác thân thiện, hoạt bát, năng động, bạn dễ dàng hòa đồng, ham học hỏi. Mặt Trăng Bảo Bình, cho bạn khả năng quan sát tinh tế, phân tích vấn đề tốt.

Quyết định khá nhanh chóng, mọi thứ dường như đã được bạn sắp xếp đánh giá trước khi quyết định. Bạn sẵn sàng lắng nghe nhưng không hoàn toàn tin tưởng, luôn có sự hoài nghi nhất định. Hơi lập dị, nhiều ý tưởng kỳ quái, thích độc lập trong suy nghĩ và hành động. Nhạy cảm, tốt bụng, bạn chẳng nề hà khi giúp đỡ những người xung quanh.

Mặt Trăng Bảo Bình – Mặt Trời Song Ngư

Mặt Trăng Bảo Bình với óc quan sát và đánh giá vấn đề tốt giúp cho Mặt Trời Song Ngư thêm tự tin hơn vào quyết định của mình hơn. Bạn có con mắt thẩm mỹ, năng khiếu nghệ thuật với óc tượng tượng, sáng tạo cực kỳ độc đáo và khác lạ với mọi người.

Khá độc lập trong suy nghĩ, luôn muốn quan tâm chăm sóc người khác theo cách riêng của mình. Đôi khi bạn hơi thiếu chân thành, lưỡng lự khi đưa ra vấn đề. Bạn làm việc theo cảm hứng, dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất